Home ข่าว สงกรานต์ เคลียร์เสียงปริศนาเรียก ที่รักขา หลังชาวเน็ตข้องใจหนัก ใช่ แมท ภีรนีย์ หรือไม่

สงกรานต์ เคลียร์เสียงปริศนาเรียก ที่รักขา หลังชาวเน็ตข้องใจหนัก ใช่ แมท ภีรนีย์ หรือไม่

43 second read
ปิดความเห็น บน สงกรานต์ เคลียร์เสียงปริศนาเรียก ที่รักขา หลังชาวเน็ตข้องใจหนัก ใช่ แมท ภีรนีย์ หรือไม่
0
981

ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่จับตาไปหมด สำหรับคู่รักเขาใหญ่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาวแมท ภีรนีย์ คงไทย หลังจากที่มีข่าวลืออย่างหนาหูว่า ทั้งคู่กำลังจะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้ จนทำให้ คู่ของน้องชายอย่าง ภูผา และ สาวมิ้น ชาลิดา ต้องเลื่อนงานวิวาห์ออกไป

แม้ว่านางเอกสาวร่วมช่องอย่างมิ้น จะออกมาปฏิเสธแล้วว่า ไม่ใช่คู่ของตัวเองแน่นนอนที่กำลังจะแต่งงาน เพราะทั้งด้านตนและฝ่ายชายก็ไม่ได้เร่งรีบอะไร ส่วนเรื่องของ สงกรานต์เรื่องของเขา ตนไม่รู้เรื่องของเขาไปถามเขาดีกว่าอยู่ตรงนี้อาจจะดูเหมือนว่าใกล้ชิดแต่เวลาเจอกันเราไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวกันเลยคุยแต่เรื่องจิปาถะทั่วไป

แต่เมื่อไม่นานมานี้ในอินสตาแกรมของหนุ่มสงกรานต์ แม้เจ้าตัวจะยังคงเดินหน้าโพสต์รูปโปรโมทธุรกิจของตนเองไป แต่หากไปลองกดดูในรูปที่มีคนแท็กหนุ่มสงกรานต์นั้น ก็จะเห็นรูปที่ผู้บัญชีรายหนึ่งแท็กถึงหนุ่มสงกรานต์ สาวแมท สาวเมย์ น้องสาวและหนุ่มภูผา น้องชายของหนุ่มสงกรานต์ในขณะที่ไปร่วมงานที่เป็นโปรเจ็คท์กีฬาแอดเวนเจอร์ที่หนุ่มสงกรานต์เป็นผู้จัด ซึ่งในภาพสาวทุกคนอยู่ในโมเม้นต์ของการแข่งกีฬาที่มีความสุขนอกจากนั้นหากเลื่อนรูปไปลึกๆ จะเจอคลิปวีดีโอที่สาวเมย์และ คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของหนุ่มสงกรานต์ไปร่วมงานดังกล่าวด้วย ซึ่งคาดว่าคุณปู่และครอบครัวของหนุ่มสงกรานต์นั้นก็น่าจะได้เจอกับสาวแมทด้วย และจากที่ คุณปู่ไพวงษ์ ได้โพสต์คลิปของลูกชายและ น้องปีใหม่หลานรัก ก็ดันมีชาวเน็ตหูดีได้ยินคำเรียกว่า “ที่รักขา ทานข้าวค่ะ” เล็ดลอดออกมา จนทำให้หลายคนคาใจเป็นอย่างมากว่า นั่นใช่เสียงของ แมท หรือไม่ ซึ่งก็มีคนคอมเมนต์บอกว่า น่าจะเป็นเสียง คุณเปิ้ล ผู้จัดการของคุณแม่ แอฟ ทักษอร ที่ตามไปดูแลน้องปีใหม่มากกว่า

ล่าสุด สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้ออกมาพูดเฉลยเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า เห็นคลิปแล้ว เป็นเสียงพี่เปิ้ล พี่สาวปีใหม่เขา ไม่ใช่เสียงแมท พี่เปิ้ลเรียกปีใหม่ว่าที่รักอยู่แล้ว ตนก็เห็นข่าวอยู่ แต่ก็ไม่ได้ตกใจอะไร เมื่อถูกถามว่าแล้วปกติ แมท สงกรานต์ เรียกกันว่าอย่างไร สงกรานต์ ก็บอกว่าเรียกแมทปกติ แมทก็เรียกชื่อตนปกติ ยังไม่ได้มีชื่อเรียกเฉพาะกัน

View this post on Instagram

ลีลาอยู่กับป๋า

A post shared by PV Tae (@pv_bonanza) on

ขอบคุณไอจี pv_bonanza

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แอฟ ทักษอร โพสต์รูปล่าสุด ชาวเน็ตทักเป็นเสียงเดียวกันนับวันยิ่งสวยขึ้น

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภ … …