Home ข่าว ดีเจ มะตูม เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโดนถล่มเหยียดสาวหน้าสวยกลางรายการดัง

ดีเจ มะตูม เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโดนถล่มเหยียดสาวหน้าสวยกลางรายการดัง

33 second read
ปิดความเห็น บน ดีเจ มะตูม เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโดนถล่มเหยียดสาวหน้าสวยกลางรายการดัง
0
863

จากกรณีดราม่า ดีเจมะตูม พูดเหยียดสาวนักร้องปริศนากลางรายการดังจนเกิดเป็น#ตูมสนิท ติดเทรนบนทวิตเตอร์ เนื่องจากชาวเน็ตไม่พอใจคำพูดคำจาแม้จะเป็นการเล่นมุกตลกแต่แฝงด้วยคำดูถูกแขกรับเชิญ โดยดีเจมะตูมนั้นได้พูดถึงหญิงสาวรายนี้ประมาณว่าหลายคนอาจคิดว่าผู้หญิงคนนี้ร้องเพลงเพราะ เนื่องจากหน้าตาสวย แต่บอกได้เลยว่าเห็นแค่นี้ก็รู้เลยว่าเป็นได้แค่พริตตี้ตามงานมอเตอร์โชว์เท่านั้น และยังบอกว่าไม่ต่างจากเด็กนั่งดริ้งค์ พูดถึงเรื่องคิ้วว่าเขียนเผื่อคนทั้งประเทศหรือ พร้อมเรียกจิกด้วยว่าชะนีกากเพชร

ซึ่งในขณะนั้นนักร้องปริศนาก็เริ่มหน้าเสียไปแล้ว ทว่ามีอยู่หนึ่งคนที่ลุกขึ้นมาปรามคือ ดีเจแมน โดยเจ้าตัวได้พยายามพูดปรามดีเจมะตูมว่า โห ว่าแรงมากเลยอ่ะ และยังช่วยแซวกลับด้วยว่าคิ้วเขาไปทิ่มตามึ…เหรอ

ล่าสุดในไอจี โพสต์ข้อความระบุว่า ก่อนอื่นมะตูมขออนุญาติใช้พื้นที่พูดถึงเรื่องคำพูดของมะตูมในรายการi can see your voice เทปล่าสูด ถึงประเด็นไปเหยียดอาชีพเด็กนั่งดริงค์หรือพริตตี้นะครับ อันดับแรกคือไม่รู้จะเรียบเรียงคำพูดยังไง นอกจากคำว่า ขอโทษตูมรู้สึกได้ถึงการเลือกใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสม ไม่มีข้อแก้ตัว ไม่มีคำพูดไหนออกมาแก้ต่าง น้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียวไม่มีสคริป หรือการบังคับใดๆ ตูมพลั้งปาก และติดสนุกมากไปจนพลาดเอง ยังยืนยันว่าไม่ว่าจะทำอาชีพไหน เราเคารพหมด ส่วนตัวมีเพื่อนสนิททำอาชีพนี้ด้วยเจตนาคือความสนุก แต่ถ้ามันเกินสนุกตูมจะระม้ระวังให้มากขึ้นจะไม่ให้ทำให้โครเสียความรู้สึกครับ จริงๆครั้งนี้ถือว่าเป็นบทเรียนให้ตูมระวังมากๆขึ้นต่อไปในอนาคตครับ ขอโทษจากใจอีกครั้งครับLoad More Related Articles
Load More By E-hetsod
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

จิน สามี หนิง ปณิตา รีบไปซื้อเบียร์มาตุนเพิ่ม หลังมีประกาศงดขาย

เรียกได้ว่าสถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้ไม่มีสิ่งใดน่ากลัวเท … …