Home ข่าว เจ้าตูบยังนอนดูดผ้าเน่าแม้โตเต็มวัย เพราะมันมียีนส์ด้อย ตอนเด็กฟาร์มจึงไม่ยอมให้กินนมแม่

เจ้าตูบยังนอนดูดผ้าเน่าแม้โตเต็มวัย เพราะมันมียีนส์ด้อย ตอนเด็กฟาร์มจึงไม่ยอมให้กินนมแม่

30 second read
ปิดความเห็น บน เจ้าตูบยังนอนดูดผ้าเน่าแม้โตเต็มวัย เพราะมันมียีนส์ด้อย ตอนเด็กฟาร์มจึงไม่ยอมให้กินนมแม่
0
954

บนโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของเจ้าตูบลาบราดอร์ตัวหนึ่งที่มีนิสัยชอบดูดผ้าเน่าตั้งแต่เด็กๆ แม้ตอนนี้มันจะโตเต็มวัยพร้อมสร้างครอบครัวแล้วแต่นิสัยแบบเด็กๆยังคงติดตัวมันอยู่ตลอด ใครที่ไม่รู้เรื่องราวก็มองว่าเป็นความน่ารักอย่างหนึ่ง แต่สาเหตุที่มันติดการดูดผ้าเน่านั้นแท้จริงเป็นเรื่องเศร้าสุดๆ โดยเจ้าของของมันได้เล่าเรื่องราวชีวิตก่อนที่เธอจะได้พบเจอกับมันเอาไว้

ทำไมเลี้ยงลาบราดอร์ตกเกรด คำถามจากทุกคนที่เห็นหมาเรา #รถถัง 17 กันยา 60 เราขับรถไปดูน้องหมาที่ฟาร์มต่างจังหวัด (มาตรฐานคอก การเลี้ยงจัดว่าอยู่ในระดับดี) มีน้องหมาให้เราเลือกจำนวน 8 ตัว ทุกตัวน่ารัก อ้วนน่าฟัดตามแบบฉบับของลาบราดอร์น้อยทั่วๆ ไป

แต่มีอยู่ตัวนึงที่ถูกแยกออกไป น้องนอนอยู่ในตะกร้าเล็กๆ มีผ้าเน่าๆ อยู่ข้างๆ 1 ผืน ภาพที่เห็นคือ น้องนอนดูดผ้าเน่าแทนนมแม่สอบถาม : ได้ข้อมูลตอบกลับสั้นๆ ว่า #น้องมียีนด้อย #น้องขายไม่ได้ นี่คือเหตุผลว่าทำไมต้องแยกน้องออกไป เพาะน้องจะได้ไม่ต้องมาแย่งกินนมกับพี่น้องตัวที่เกิดมาสมบูรณ์แบบ สวย และมีราคา

หิวนมก็ปล่อยให้ร้องไปจนหมดแรง ได้แต่นอนดูดผ้าเน่าๆ จนหลับไป น้องตัวเล็กมากเมื่อเทียบกับพี่น้องตัวอื่น

ไม่มีอะไรต้องคิดแล้ว ตอนนั้นถามเจ้าของหมาสั้นๆว่า ตัวตูดดำนี้ขายเท่าไหร่ จ่ายเงินแล้วอุ้มขึ้นรถกลับบ้านเลย #รถถังหมาใจดี เป็นมิตรกับทุกสิ่ง ขาโต๊ะ ขาเก้าอี้ ตู้เสื้อผ้า ขอบประตู ล้วนผ่านรอยจูบจากพี่ถังทั้งบ้าน

พี่รถถังครับ ปานดำที่ก้นของหนู มันอาจจะทำให้หนูดูไม่สวยงาม ทำให้หนูดูไม่มีราคา และถูกตัดสินว่าหนูคือยีนด้อยที่ไม่สมควรให้เติบโต

แต่สำหรับแม่แล้วปานดำนี้คือสิ่งมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติให้หนูมา ไม่ว่าพี่ถังจะหลงเข้าไปอยู่ในกลุ่มลาบราดอร์กี่พันตัว แม่ก็ยังจะหาพี่ถังของแม่เจอ #เพราะหนูไม่เหมือนใคร #ไอ้ตูดหมึกของแม่

ปล.ทุกวันนี้ ขวบกว่าแล้วก็ยังคงนอนดูดผ้าจนหลับ

ขอบคุณ กานต์พิชชา ธนวัตถาภรณ์

Load More Related Articles
Load More By sineenut.bjr
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อั้ม พัชราภา สวนเดือด หลังโดนแซะแรง เป็นคนสวยใจดำ ไม่บริจาคเงินช่วย รพ. สู้โควิด

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโซเชียล เมื่ออยู่นางเอกซูเปอร์ส … …