Home ข่าว บิ๊กโจ๊ก เผยปมมืดถูกรัวยิง ลั่นรู้หมดขัดแย้งใคร บอกด้วยมีคนเตือน

บิ๊กโจ๊ก เผยปมมืดถูกรัวยิง ลั่นรู้หมดขัดแย้งใคร บอกด้วยมีคนเตือน

34 second read
ปิดความเห็น บน บิ๊กโจ๊ก เผยปมมืดถูกรัวยิง ลั่นรู้หมดขัดแย้งใคร บอกด้วยมีคนเตือน
0
1,950

สืบเนื่องจากกรณีที่เกิดเหตุคนร้ายบุกยิงรถ บิ๊กโจ๊ก พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ย่าน ถ.สุรวงศ์ เขตบางรัก ล่าสุดตำรวจกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งตำรวจ สน.บางรัก รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายลอบยิงรถยนต์ส่วนตัวยี่ห้อเล็กซัส สีขาว หมายเลขทะเบียน 9 กจ 351 กทม. ของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษนายกรัฐมนตรี อดีต ผบช.สตม. เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านแห่งหนึ่ง บนถนนสุรวงศ์

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ารถคันดังกล่าวถูกยิง จำนวน 7 นัด ซึ่งขณะที่เกิดเหตุนั้นพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ไม่ได้อยู่ภายในรถ แต่ไปทำธุระอยู่

ต่อมา พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเส้นทางเบื้องต้น คนร้ายได้เข้ามาสู่ถนนสุรวงศ์ แล้วเข้าซ.สาริกา เมื่อพบรถคันดังกล่าวได้ใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงช่วงประตูด้านซ้าย บริเวณที่พักเท้า จำนวน 8 นัด ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนว่าเป็นกระสุนขนาดใด เมื่อคนร้ายก่อเหตุแล้วได้ขับรถย้อนดลับมาทางเดิมเนื่องจากซอยดังกล่าวเป็นซอยตันแล้วขับมุ่งหน้าไปยังแยกอังรีดูนังต์ ได้เลี้ยวซ้ายวิ่งถนนพระราม 4 มุ่งหน้ามาแยกสามย่าน ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามไล่ล่าคนร้ายหรือผู้ก่อเหตุ โดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนบางรักและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.ปทุมวัน ได้บูรณาการการเร่งสืบสวนสืบหาเส้นทางผู้ก่อเหตุ และกำลังสืบสวนว่ามูลเหตุหรือแรงจูงใจในการก่อเหตุนั้นเกิดจากอะไร

จากนั้นทนายตั้ม หรือ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ยิงสนั่นกลางกรุง ไม่รู้ว่าหมายเอาชีวิต หรือต้องการแค่ข่มขู่!! แต่ที่แน่ๆ ทราบมาว่าคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติกำลังจะเรียก พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ให้ข้อมูลในเรื่องการทุจริตโครงการไบโอแมทริก

ล่าสุด บิ๊กโจ๊ก ได้เปิดใจเล่าเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า เรื่องที่เกิดไม่ได้เป็นการจัดฉาก เพราะไม่มีเหตุจำเป็นที่จะต้องทำแบบนั้น ซึ่งจริงๆ ทราบอยู่แล้ว และมีคนเตือนอยู่หลายคนเหมือนกัน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนที่รักเราเขามาเตือน มีผู้ใหญ่บ้าง คืออย่างนี้ เราน่ะ เป็นตำรวจ เป็นอดีตตำรวจเก่า ฉะนั้นในแนวทางการสืบสวน เราก็พอรู้อยู่แล้วว่าเรามีปัญหาความขัดแย้งกับใคร อันนี้ต้องพูดตรงๆ เรามีคู่กรณีคือใคร

ก็ต้องเรียนกันตรงๆว่าที่ผ่านมาตั้งแต่ทำงานมาตั้งแต่เป็นผู้การท่องเที่ยวบ้างอะไรบ้างก็ทำงานไปจับเขาทั่วไปหมด แต่ว่าเราจับเค้าด้วยการบังคับใช้กฎหมายตามอำนาจหน้าที่จับด้วยการใช้กระบวนการยุติธรรมไม่ได้ไปแกล้งหรือยัดเยียดข้อหาให้เขา

ทั้งนี้ บิ๊กโจ๊กยังยอมรับอีกว่าตัดใจกันเองกับคนอาชีพเดียวกัน เพราะขัดขวางเรื่องจัดซื้อเครื่องไบโอเมทริคซ์จริง ตามที่ทนายตั้มระบุ ส่วนฝีมือใคร บิ๊กโจ๊กบอก ต้องไปดูใครเสียประโยชน์ ก็ฝีมือคนนั้น

ชมคลิปได้ที่นี่
https://twitter.com/EakaratTkn/status/1214522443357798400/video/1

ขอบคุณทวิตเตอร์ @EakaratTkn และ เอาให้ชัด

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ไม่ได้หายไปไหน บิ๊กโจ๊ก โผล่สุวรรณภูมิ ทนายตั้มโพสต์ ขออนุโมทนาบุญ แจ้งมีกำหนดขอลาบวชอินเดีย

สืบเนื่องจากกรณีที่มีคนร้ายบุกไปยิงรถส่วนตัวของ บิ๊กโจ๊ … …