Home ข่าว แม่กลัวลูกชายไม่ได้กินของอร่อย รีบกลับไปเอาของฝากที่ลืมไว้บ้าน มาให้ที่บขส. ด้วยความเร่งรีบทำให้จยย.เสียหลักจากไปตลอดกาล

แม่กลัวลูกชายไม่ได้กินของอร่อย รีบกลับไปเอาของฝากที่ลืมไว้บ้าน มาให้ที่บขส. ด้วยความเร่งรีบทำให้จยย.เสียหลักจากไปตลอดกาล

31 second read
ปิดความเห็น บน แม่กลัวลูกชายไม่ได้กินของอร่อย รีบกลับไปเอาของฝากที่ลืมไว้บ้าน มาให้ที่บขส. ด้วยความเร่งรีบทำให้จยย.เสียหลักจากไปตลอดกาล
2
3,709

กลายเป็นเรื่องราวที่สะเทือนใจและซาบซึ้งในความรักของแม่ที่มีต่อลูกจริงๆ เมื่อแม่วัย 43 ปีได้กลับไปเอาของฝากที่ลูกชาย วัย 18 ปี ลืมไว้ที่บ้าน เพื่อจะนำไปให้ลูกที่รอขึ้นรถโดยสารอยู่ที่ บขส.ชัยภูมิ ด้วยความรีบรถ จยย.เกิดเสียหลักล้มข้างทาง คอหักเสียชีวิตคาที่

โดย สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ล้มเอง เสียชีวิต ที่เกิดเหตุบริเวณถนนภายในหมู่บ้าน บ้านซับม่วง หมู่ที่ 8 ตำบลโพนทอง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ช่วงถนน อบจ.หลัก กม.ที่1-2

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตหญิง 1 ราย มีเลือดออกเต็มใบหน้า เลือดออกปากออกจมูก ต่อมาทราบชื่อ นางประหยัด อายุ 43 ปี ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 100 สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพใหม่ ล้มอยู่ข้างผู้เสียชีวิตจากการสอบถาม นายวัฒน์ อายุ 60 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ได้เห็นผู้เสียชีวิตขับขี่รถมาดีๆ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถจักรยานยนต์เสียหลักเกิดล้มคว่ำ รถได้เหวี่ยงคนขี่กระเด็นตกจากรถ ตนเองได้รีบมาดูยกรถออกจากตัวคน ก็พบว่าผู้เสียชีวิตมีเลือดออกเต็มใบหน้า เลือดออกปากออกจมูก จึงรีบโทรแจ้งให้ญาติมาดูที่เกิดเหตุและพบว่าแน่นิ่งไปและเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่ ญาติของผู้เสียชีวิต เมื่อเดินทางดูร่างนางประหยัด เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปส่งลูกชายอายุ 18 ปี ไปฝึกงานที่ จ.สมุทรปราการ หลังจากช่วงเทศกาลปีใหม่ โรงงานปิดลูกชายได้เดินทางกลับมาเยี่ยมบ้าน และวันที่ 5 ม.ค. 63 กำลังจะเดินทางกลับไปฝึกงานต่อ ซึ่งนางประหยัดไปส่งที่ขนส่งชัยภูมิ แต่ลูกชายได้ลืมของฝาก จึงรีบกลับมาเอาจะไปให้ลูกที่รออยู่ จนกระทั่งมีคนเห็นว่าผู้เสียชีวิตได้ขี่รถจักรยานยนต์มาล้มจนเสียชีวิต ซึ่งนี่คือความรักของแม่ที่มีต่อลูก ที่อยากให้ลูกได้กินหม่ำ ของฝากมีชื่อของ จ.ชัยภูมิ

ด้าน พ.ต.ท.จิตติพัฒน์ คำรังศรี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าสภาพศพมีเลือดออกเต็มใบหน้า เลือดออกปากออกจมูก คาดว่าสาเหตุเกิดขณะรถจักรยานยนต์ล้ม ศีรษะกระแทกพื้นดิน ทำให้คอหัก จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งสอบถามไปยังญาติว่าติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้หรือไม่ ซึ่งญาติไม่ติดใจ เนื่องจากมีคนเห็นเหตุการณ์ว่าเป็นอุบัติเหตุ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หญิงชราเก็บทารกถูกทื้งมาเป็นลูก แม้รู้ทีหลังว่าสติไม่สมประกอบ ก็อดทนเลี้ยงมา 42 ปี ทั้งยอมแตกหักสามี

เมื่อไม่นานนี้เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานเรื่องราวชีวิตของ … …