Home ข่าว ใหญ่ ฝันดี ควงภรรยา สา ธนวรรณ เปิดตัวออกสื่อครั้งแรกพร้อมเล่าวินาทีพบรักแท้ มีแขกมาร่วมงานแต่งแค่ 50 คน

ใหญ่ ฝันดี ควงภรรยา สา ธนวรรณ เปิดตัวออกสื่อครั้งแรกพร้อมเล่าวินาทีพบรักแท้ มีแขกมาร่วมงานแต่งแค่ 50 คน

34 second read
ปิดความเห็น บน ใหญ่ ฝันดี ควงภรรยา สา ธนวรรณ เปิดตัวออกสื่อครั้งแรกพร้อมเล่าวินาทีพบรักแท้ มีแขกมาร่วมงานแต่งแค่ 50 คน
1
1,194

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดง – พิธีกรจิตอาสาที่มีเรื่องราวชีวิตความรักน่าสนใจสำหรับ ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร ที่ล่าสุดควงภรรยาสุดสวย คุณสา ธนวรรณ ซึ่งไม่เคย เปิดตัวที่ไหนมาเผยเส้นทางรักตลอด 25 ปีของทั้งคู่ผ่านรายการ รคุยแซ่บShow นอกจากนี้ยังมีลูกชายของทั้งคู่มาร่วมพูดคุยด้วยในครั้งนี้

โดยทางคุณสา ได้เปิดเผยว่าจุดเริ่มต้นของความรักในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเธอได้ตำแหน่งนางงามขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชนเวทีนางสาวไทย ปี2536 และต้องไปออกงานกับใหญ่ ฝันดี ซึ่งเป็นนักร้องบอยแบนด์ชื่อดังในตอนนั้นและที่เจอกับคือตอนอยู่บนเรือยอร์ชในงาน แล้วใหญ่ไปสาย จึงต้องวนเรือกลับมารับอีกครั้งซึ่งงานวันนั้นเป็นงานวันเกิดล่องเรือเป็นเรือส่วนตัวมี ดนตรีเล่นในงาน ตอนนั้นใหญ่อายุได้ 16 – 17 ปี และได้ไปสะดุดตากับหญิงสาวในชุดขาวผมยาวตรงหัวเรือและเธอผู้นั้นคือคุณสานั้นเอง จึงได้ให้คนไปขอเบอร์เพราะชื่นชมจากนั้นจึงเริ่มคุยกัน บ้างเล็กๆน้อยๆ แล้วก็หายไปประมาณ 1 เดือนได้เพราะเบอร์หายจากตอนเมา

หลังจากนั้นใหญ่ ฝันดี ก็พยายามหาเบอร์คุณสาจากเจ้าของวันเกิดที่ได้ไปงานด้วยกันจึงได้เบอร์ไปอีกครั้ง โดยคุณสาได้เผยว่าการคุยกันนั้นในช่วงแรกปกติมีถามบ้างว่าหายไปไหนในตอนนั้น ก็บอกไปว่าทัวร์งานในสมัยก่อน 20 จังหวัด จากนั้นใหญ่ ฝันดีก็ชวนคุณสาไปทานข้าว ซึ่งตอนนั้นคุณสา กล่าวว่ายังไม่รู้สึกเป็นแค่เพื่อนไม่ได้ปิ๊งเขาแม้แต่น้อยที่คุยเพราะน่ารักดี ความคิดใหญ่ ฝันดีนั้นโตมากๆและพอได้ออกเดทกันครั้แรกยิ่งมั่นใจในตัวใหญ่ ฝันดีมากขึ้น ก็มีการพาไปกินข้าวเที่ยวปกติของคนหนุ่มสาวที่เดทกันโดยสิ่งหนึ่งที่ใหญ่ ฝันดี นั้นทุ่มเทคือการหาบ้านคุณสาจนเจอ ในสมัยก่อนไม่มีGoogle Map จึงนำบ้านเลขที่ไปเปิดหาใน Yellow Pages (สมุดหน้าเหลือง) เพราะรู้ว่าพ่อคุณสาชื่ออะไร
พอได้ที่อยู่ก็โทรไป 1133 ว่ามันอยู่ตรงไหน พอไปถึงหน้าบ้านก็โทรหาคุณสา บอกว่าเปิดหน้าต่างมาดูใหญ่ ก็ยืนหล่ออยู่หน้าบ้านคุณสา แล้วก็ขับรถออกไป ซึ่งตอนแรกคุณสานั้นก้ตกใจมากเพราะยังไม่คิดเปิดตัวทั้งยังไม่อยากบอกว่าบ้านอยู่ไหนในตอนแรก และหลังจากวันนั้นก็คุยกันมาเรื่อย 5 – 6 เดือนก็เป็นแฟนกัน

หนึ่งสิ่งที่ทำให้คุณสาตัดสินใจคบใหญ่ ฝันดี คือความคิดที่โตเป็นผู้ใหญ่กว่า โดยตลอดเวลาคุณสาไม่เคยบอกเพื่อนว่าคบกับใหญ่ ฝันดี ไม่รู้ว่าเธอมีแฟนเป็นนักร้อง นอกจากนี้ใหญ่ ฝันดี ยังเผยว่า คุรสา คือรักแรกพบรักเดียวจนถึงปัจจุบัน คบกันปี 2536 – 2539 รวม 3 ปี แล้วก็แต่งงานกันตอนอายุ 20 – 21 เป็นแฟนกันตอนอายุ 16 – 17 ส่วนแขกในงานของทั้งสองฝั่งมีประมาณฝั่งละ 50 คน ซึ่งไม่ได้ท้องก่อนแต่อย่างที่มีข่าวออกไปแต่แต่งก่อนท้องและปิดเรื่องงานแต่งมาตลอด หลังจากนั้นมีช่วงหนึ่งใหญ่ก็ก้าวเข้ามาเป็นจิตอาสาจากเหตุการณ์สึนามิปี 47 ในส่วนของเรื่องนี้คุณสา นั้นเข้าใจแต่ก็เป็นห่วง ใหญ่ มากเช่นกันในสึนามิครั้งนั้นก็เลยโทรหา ท็อป ดารณีนุช อยู่ตลอดเวลาซึ่งท็อปก็ปลอบใจคุณสาให้คลายความกังวลในครั้งนั้น

สิ่งที่ทำให้ทั้งสองอยู่ด้วยกันมาถึงปัจจุบันคือความเข้าใจ คุณสาไม่ใช่คนเยอะ แต่โอกาศบอกรักกันนั้นน้อยมาก โดยงานนี้คุณสาได้บอกว่าตนนั้นรักใหญ่ ฝันดี และครอบครัวมากๆทุกอย่างมาจากข้างในหัวใจ นอกจากนี้คุณสายังกล่าวอีกว่าถึงแม้ตัวใหญ่เองจะเป็นสามีที่ไม่ค่อยดีมากแต่เขาก็เป็นทุกอย่างให้เธอ นอกจากนี้คุณสายังเผยว่าน้องจินนี่จะนิสัยเหมือนคุณใหญ่เป็นคนพูดเยอะ กล้าแสดงออก ส่วนเจแปนจะเหมือนคุณสาไม่ค่อยพูด ชอบฟังมากกว่า ด้านลูกๆยังเผยว่าคุณพ่อ คุณแม่นั้นไม่ค่อยทะเลาะกัน นอกจากนี้ใหญ่ยังเป็นคนที่ดูดวงแม่นมากๆและมีสัมผัสวิญญาณที่แรงมากพร้อมทั้งมีเรื่องราวสยองขวัญมากมายอีกด้วย

ขอบคุณรายการ คุยแซ่บShow

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

คนเป็นน้องถึงกับหัวเสีย พี่สาวคัดแขกเข้างานแต่งแบบสุดแปลก

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตทั่วโลกให้ความสนใจขึ้นมาทันที … …