Home ข่าว สาวเข่าอ่อน หมอดูทักจะโสดไปตลอดชีวิต ลั่นหมอดูจากดวง หรือจากเบ้าหน้ากันแน่

สาวเข่าอ่อน หมอดูทักจะโสดไปตลอดชีวิต ลั่นหมอดูจากดวง หรือจากเบ้าหน้ากันแน่

30 second read
ปิดความเห็น บน สาวเข่าอ่อน หมอดูทักจะโสดไปตลอดชีวิต ลั่นหมอดูจากดวง หรือจากเบ้าหน้ากันแน่
0
591

เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นใจกันเป็นจำนวนมาก จากกรณีสมาชิกพันทิปรายหนึ่ง เข้ามาตั้งกระทู้สอบถามหลังจากมีหมอดูทักว่าเธอจะโสดไปตลอดชีวิต โดยเธอยอมรับว่าตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีแฟนแม้แต่คนเดียว ซ้ำร้ายไปกว่านั้นยังไม่มีคนคุย ไม่มีใครมาจีบ หรือแม้กระทั่งจีบใครก็ไม่เคยติดเลยสักครั้ง

สมาชิกพันทิปเขียนข้อความตั้งกระทู้ระบุว่า “ไปดูดวงมา หมอดูบอกว่าจะโสดไปตลอดชีวิต ไม่มั่นใจว่าหมอดูจากดวง หรือดูจากหน้าคะ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีแฟนเลย คนคุยก็ไม่มี ไม่มีใครมาจีบ จีบใครก็ไม่ติด แถมหมอดูยังบอกว่าจะโสดไปตลอดชีวิตอีก ถ้าต้องโสดไปตลอดชีวิตนี่ เป็นเรื่องดีหรือไม่ดีกันแน่คะ ก็วางแผนการใช้ชีวิตคนเดียวไว้อยู่ แต่ลึก ๆ ก็อยากมีแฟนเหมือนคนอื่นเขานะ มีใครมีคำแนะนำไหมคะ”

โดยหลังจากกระทู้ดังกล่าวถูกตั้งคำถามลงในเว็บไซต์ได้ไม่นาน ก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความเห็น โดยคอมเมนต์ที่ถูกใจสมาชิกมากสุดได้แก่โพสต์ที่มีข้อความระบุว่า เราเคยมีน้องสาว และเพื่อนสาว บ่นแนวนี้เลย ทั้งสองคน สวย เริศ เพอเฟกซมาก แต่ๆๆๆๆๆๆๆ เป็นคนสวยที่ไม่มีใครเอา…… เราสังเกตมานานตั้งแต่นางเรียนมัธยมจนจบมหาลัย (ก็ม.แนวหน้าของประเทศเลยนะ) แต่ก็ไม่มีใครเอานาง แม้แต่จะเดินเข้ามาคุย หรืออยากเป็นเพื่อน..เราเห็นสังเคราะห์ได้ว่าคนพวกนี้มีทัศนคติต่อความรักในเชิงเหตุผลและเงื่อนไขมากเกินไป ที่แน่ๆคือเขาเอาแต่มัวรอคอยให้คนอื่นมอบแต่ความรักให้เขา.. แบบที่พ่อแม่ครอบครัวหรือเพื่อนมอบให้ เขาไม่อาจก้าวผ่านคำว่าให้… โดยที่ไม่หวังอะไรตอบแทน ให้ที่เป็นอะไรที่มอบให้ด้วยความรุ้สึก แม้แต่รอยยิ้ม.. เขาก็ให้ใครๆยากเช่นกัน คนที่ไม่ยอมเปิดตัวเอง ต่อให้สวย เก่ง ดีแค่ไหน ก็ไม่มีใครเข้ามาได้หรอก

อย่าเอาแต่บ่นว่าเห้ย ไม่มีใครมาจีบเลย คนคุยไม่มีเลย คนเราต้องมองตัวเองอย่าถ่องแท้ว่าตัวเองเหมาะกับอะไร เเละเชื่ออะไรในตัวเองบ้าง รักตัวเองแค่ไหน รักมากพอที่จะแบ่งให้ใครรึเปล่า…

ที่มา : สมาชิกหมายเลข 3182418

Load More Related Articles
Load More By น้องเมียสะอื้น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ อัปเดตอาการ หลังต้องพักฟื้นจากการผ่าตัดหัวเข่า

หลังจากที่สาวจั๊กจั่น อคัมย์สิริ ต้องเข้าผ่าตัดเนื่องผิ … …