Home ข่าว ลูกชาย2คน ของ แวว จ๊กมก ตลกชื่อดังผู่ล่วงลับ ที่เป็นหลานชายแท้ๆ หม่ำ จ๊กมก

ลูกชาย2คน ของ แวว จ๊กมก ตลกชื่อดังผู่ล่วงลับ ที่เป็นหลานชายแท้ๆ หม่ำ จ๊กมก

30 second read
ปิดความเห็น บน ลูกชาย2คน ของ แวว จ๊กมก ตลกชื่อดังผู่ล่วงลับ ที่เป็นหลานชายแท้ๆ หม่ำ จ๊กมก
2
2,654

ยังจดจำได้ดี ภายหลังนักแสดงตลกหญิง “แวว จ๊กมก” หรือ “แวววาว วงษ์คําเหลา” น้องสาวแท้ๆ ของ “หม่ำ จ๊กมก” หรือ “เพชรทาย วงษ์คำเหลา” ต้องเสียชีวิตด้วยวัยเพียงแค่ 49 ปีเท่านั้น

ภาพปัจจุบันลูกชาย2คน ของ “แวว จ๊กมก” ตลกชื่อดังผู่ล่วงลับ ที่เป็นหลานชายแท้ๆ “หม่ำ จ๊กมก”
“แวว จ๊กมก”น้องสาวแท้ๆ ของ “หม่ำ จ๊กมก”

โดยหลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นหน้าของลูกชายของ”แวว จ๊กมก”มาก่อน ซึ่งลูกชายคนโตก็แทบไม่น่าเป็นห่วงอะไรแล้ว เพราะได้ทำงานอยู่ที่ฮ่องกง ส่วนที่เธอเป็นห่วงที่สุดก็คือลูกชายคนเล็กเพราะคนนี้ยังไม่สามารถตัดสินใจอะไรด้วยตนเองได้ และเมื่อลูกชายรู้ว่าแม่ของตัวเองเสียไปแล้ว ก็รีบบินกลับมาเมืองไทยด้วยความเศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างมาก

“แวว จ๊กมก”และลูกชาย2คน

อย่างไรก็ตามย้อนกลับไปเมื่อหลายสิบปีก่อน เด็กบ้านนอกอย่าง”หม่ำ” เดินทางเข้ามากรุงเทพฯ เพื่อหนีความอดอยากจากบ้านเกิดจังหวัดยโสธร โดยเข้ามาทำงานอยู่กับวงดนตรีลูกทุ่งของ “สดใส รุ่งโพธิ์ทอง” เล่นตลกในคณะ “เทพ โพธิ์งาม” จนหม่ำเริ่มดังเป็นที่รู้จัก จึงชักชวนน้องสาว “แวว จ๊กมก” เข้าสู่วงการตลกด้วย เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คนไทยรู้จักกับ “แวว จ๊กมก”“แวว จ๊กมก”น้องสาวแท้ๆ ของ “หม่ำ จ๊กมก”

ในช่วงนั้น “แวว” ถือว่าเป็นตลกหญิงดาวรุ่ง เล่นอะไรก็ขำ แถมยังมีคนหนุนหลังอย่างหม่ำอีก แต่หลังจากที่วงการตลกคาเฟ่เสื่อมความนิยม ตลกหลายคนหายไปจากวงการ หลายคนผันตัวมาอยู่ในโทรทัศน์ แววเองแม้จะมีงานในวงการบันเทิงบ้าง แต่ก็ไม่ได้โดดเด่นเหมือนเคย

ลูกชาย2คนของ”แวว จ๊กมก”น้องสาวแท้ๆ ของ “หม่ำ จ๊กมก”

ด้านชีวิตคู่ของแววเองก็ล้มเหลว “แวว จ๊กมก” เคยเล่าว่า “รู้จักกับสามี ซึ่งมีอาชีพนักร้อง ตั้งแต่ตอนเข้ามาทำงานเป็นหางเครื่องอายุประมาณ 15-16 ปี หลังจากนั้นก็ใช้ชีวิตร่วมกันจนมีลูกชายสองคน แต่สามีเจ้าชู้มาก ในที่สุดทั้งคู่ก็แยกทางกัน โดยแววรับเลี้ยงลูกเองทั้งสองคน”

“แวว จ๊กมก”น้องสาวแท้ๆ ของ “หม่ำ จ๊กมก”

และเรื่องของ “แวว จ๊กมก” กลับมาเป็นที่สนใจจากประชาชนอีกครั้งในวันที่ 26 มิถุนายน 2559 เมื่อตํารวจ สน.สุทธิสาร นํากําลังเข้าตรวจค้นห้องพักของ “แวว จ๊กมก” ในโรงแรมย่านห้วยขวาง กทม. พบยาไอซ์ 1 ซอง น้ําหนัก 0.37 กรัม จึงคุมตัวน้องสาวดาราตลกชื่อดังเอาไว้ โดยแววยอมรับสารภาพว่า ซื้อมาเสพเท่านั้น ไม่ได้มีไว้ขาย เมื่อตรวจปัสสาวะผลเป็นสีม่วง ตำรวจจึงคุมตัวและส่งตัวไปบําบัด

ลูกชาย2คนของ”แวว จ๊กมก”น้องสาวแท้ๆ ของ “หม่ำ จ๊กมก”

หลังจากเรื่องราวร้ายๆ ผ่านไป ดูเหมือนชีวิต”แวว จ๊กมก”จะค่อยๆ ดีขึ้น เพราะพี่ชายอย่าง “หม่ำ จ๊กมก”เองก็ให้อภัยและคอยช่วยดูแล แต่ผ่านไปเพียงแค่ปีเดียว ในช่วงบ่ายของวันนี้ก็มีผู้พบร่างไร้วิญญาณของ “แวว จ๊กมก”ในบ้านพัก ปิดฉากชีวิตของอดีตตลกหญิงดาวรุ่งของเมืองไทย เป็นการจากไปอย่างสงบ ทิ้งความวุ่นวายของโลกใบนี้ไว้เบื้องหลัง

พี่ชายคนโต
น้องชายคนเล็ก
Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อย่าหลงเชื่อ หมอเตือน ข่าวปลอม ต้นอังกาบหนู รักษามะเร็งได้หายขาด

สถาบันมะเร็งแห่งชาติ กรมการแพทย์ แจ้งเตือนข่าวปลอม ต้นอ … …