Home ข่าว เปิดชีวิตล่าสุด ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ หลังได้รับเงินบริจาค 8 ล้าน

เปิดชีวิตล่าสุด ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ หลังได้รับเงินบริจาค 8 ล้าน

44 second read
ปิดความเห็น บน เปิดชีวิตล่าสุด ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ หลังได้รับเงินบริจาค 8 ล้าน
2
10,456

เรียกได้ว่าจากกรณีที่อดีตดาราดัง อย่าง ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ป่วยเป็นวัณโรคทับตับ ทับต่อมน้ำเหลือง ทำให้ร่างกายซูบผอมจนไม่เหลือเค้าเดิม  จากโรคดังกล่าวทำให้อดีตดารากลายเป็นผู้ป่วยติดเตียงมา 4-5 เดือน ได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือจากผู้ใจบุญ เพราะเงินเก็บหมดไปกับค่ารักษาพยาบาล ใช้ชีวิตด้วยความยากลำบากกับแม่ชรา หลายคนที่ทราบข่าวอาทิ เอ็มมี่ แม็กซิม ได้ประกาศออกสื่อขอความช่วยเหลือปันน้ำใจให้กับ ธีร์ และต่อมาพบว่าเจ้าตัวได้ย้ายเข้าไปอยู่บ้านหลังใหม่ ซึ่งดูใหญ่โตและมีรถจอดอยู่หน้าบ้าน 

จึงทำให้หลายคนเริ่มสงสัยว่า หนุ่มธีร์ ได้เงินบริจาคไปทั้งหมดเท่าไหร่ ถึงมีเงินซื้อบ้านหลังใหญ่โตขนาดนี้ เพราะเจ้าตัวบอกว่า ได้ยอดเงินบริจาคเพียง 5 หมื่นเท่านั้น แต่ เอมมี่ อมลวรรณ ผู้ซึ่งเป็นคนที่ออกมาประกาศขอความช่วยเหลือ ธีร์ ได้บอกว่า จากที่ตนเองได้สอบถามธีร์นั้น ตอนแรกบอกว่าได้เงินบริจาคมา 5 แสนบาท แต่ตอนนี้เหลือเพียง 2.3 แสนเท่านั้น

ต่อมา เอ็มมี่ แม็กซิม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ายอดเงินที่ประชาชนบริจาคทั่วประเทศ อดีจดาราหนุ่มมียอดเงินบริจาคเข้ามามากถึง 8 ล้านบาทเศษ ทั้งนี้บ้านพักได้ปิดเงียบ มีการนำผ้าม่านมาปิดตรงประตูกระจกหน้าบ้านเอาไว้ ส่วนรถยนต์ที่เคยจอดอยู่ในโรงรถนั้นไม่มีแล้ว เหลือเพียงรถจักรยานยนต์สภาพเก่าๆ จอดอยู่ 1 คันและเมื่อตะโกนเรียกคนที่อยู่ในบ้าน พบว่ามีคนอยู่ในบ้าน แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ สักครู่ได้มีผู้หญิงคนหนึ่ง อายุประมาณ 20 ปี เดินออกมาและบอกว่า ธีร์ป่วย มีความดันสูงได้อยู่ในบ้าน ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์อะไรตอนนี้ ถ้าหากธีร์พร้อมแล้วจะได้โทรไปนัดให้ผู้สื่อข่าวมาแถลงข่าวอีกครั้งหนึ่งเเละล่าสุด ทางด้าน หนุ่มธีร์ ภูมิธนะวัชร์ หลังมีข่าวดราม่ากับ สาวเอ็มมี่ อมลวรรณ ที่เขานั้นปฏิเสธการช่วยเหลือ หลัง สาวเอ็มมี่ อยากขอไปประกันตัวในการขึ้นศาล

โดย หนุ่มธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ได้อ้างการไม่ให้ยืมเงิน สาเหตุเพราะเจ้าตัวนั้นมีหนี้เยอะ โดย หนุ่มธีร์ นั้นถึงกับเครียดหนัก หลังได้รับเงินบริจาคมหาศาลถึง 8 ล้านบาท ก็เป็นที่ทุกข์ใจ เมื่อตนเองนั้นโดนเหล่าบรรดาเจ้าหนี้บุกทวงเงินถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว

ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ถึงกับเครียดหนัก หลังได้รับเงินบริจาคมหาศาล โดนเหล่าเจ้าหนี้บุกทวงเงินถึงหน้าบ้าน

ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ป่วยเป็นวัณโรคทับตับ

เเละในวันนี้ ทีมข่าวจะพาทุกท่านมาชมชีวิตล่าสุด ของ อดีตดาราดัง ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ หลังได้รับเงินบริจาค 8 ล้าน กลับมาสภาพปกติ น้ำหนักเพิ่มขึ้น19โล มาเลยทีเดียว

เปิดชีวิตล่าสุด ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ หลังได้รับเงินบริจาค 8 ล้าน บอกเลยชีวิตดีเหมือนเกิดใหม่

เปิดชีวิตล่าสุด ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ หลังได้รับเงินบริจาค 8 ล้าน บอกเลยชีวิตดีเหมือนเกิดใหม่

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“เอ็มมี่ อมลวรรณ” เดือดหนัก ร่ายยาวถึงใคร ชอบหลอกใช้ ทำนาบนหลังคน

ทำเอาชาวเน็ตสงสัยกันใหญ่ว่าเกิดอะไรขึ้นหรือว่าหมายถึงใค … …