เช็คโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดเต็มๆใช้ไม่อั้นแบบ 3 วัน 7 วันเช็คเลยที่นี่

ซื้อแพ็คเกจโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดแบบไหนดี

สำหรับใครที่ใช้เน็ตทรูมูฟก็เรียกได้ว่าทรูมูฟนั้นเขาก็เอาใจสายเติมเน็ตจริง ๆ ไม่ว่าจะออกโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดแบบเติมรายวัน หรือไม่ว่าจะเป็นโปรเน็ตทรูรายเดือน ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทุกคนได้ติดต่อสื่อสารทางออนไลน์ได้อย่างไม่มีสะดุดทั้งการช็อปปิ้ง การท่องเที่ยว และการกินตลอดจนความบันเทิงต่าง ๆ แบบครบรส ซึ่งเรานั้นสามารถที่จะซื้อแพ็คเกจโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดได้อย่างง่ายดายจากร้านทรูช็อปหรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ ทั้งนี้หากเราสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีดที่ร้านไหนก็เพียงกดรหัสเน็ตทรูไม่ลดสปีดตามรายละเอียดที่ร้านค้านั้นแจ้งก็จะเริ่มใช้งานได้ทันที อย่างไรก็ตามแต่ละโปรเน็ตทรูก็สามารถที่จะเชื่อมต่อกันติดทุกความบันเทิงไปตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน วันนี้เราจะพาไปเช็กราคาของเน็ตทรูไม่ลดสปีด 3 วัน และราคาเน็ตทรู 7 วันไม่ลดสปีด ซึ่งทั้งสองแพ็คเกจนี้เป็นโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไปดูกันเลย

แนะนำโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด 3 วัน

สำหรับเน็ตทรูไม่ลดสปีด 3 วัน แนะนำ 3 ราคา คือ 1.โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดราคา 55 บาท สามารถที่จะใช้เน็ตได้ไม่จำกัดและเน็ตทรูไม่ลดสปีดความเร็วที่ 1 Mbps  2. โปรเน็ตทรูราคา 75 บาท สามารถใช้เน็ตได้ไม่จำกัดที่ความเร็ว 2 Mbps ตลอดโดยไม่ลดความเร็ว  3. โปรเน็ตทรูมูฟราคา 95 บาท สามารถใช้เน็ตทรูไม่อั้นไม่ลดสปีดที่ความเร็ว 4 Mbps ตลอดในช่วงเวลา 3 วันนั่นเอง นอกจากนี้ไม่เพียงแต่โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดแล้วหากใครที่ต้องการโทรฟรีในเครือข่าย ก็ยังมีโปรเน็ตทรูมูฟไม่ลดสปีดบวกกับโทรฟรีในเครือข่ายแนะนำให้อีก 2 ราคา คือ 1. โปรเน็ตทรูราคา 60 บาท สามารถใช้เน็ตได้อย่างไม่จำกัดที่ความเร็ว 1 Mbps และโทรฟรีในเครือข่ายได้ไม่อั้น 2. โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดราคา 100 บาท สามารถใช้เน็ตได้ไม่จำกัดโดยความเร็วอยู่ที่ 4 Mbps แบบไม่ลดสปีดและยังโทรฟรีในเครือข่ายได้อย่างไม่อั้นเช่นกัน 

แนะนำโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด 7 วัน

สำหรับใครที่เช็กราคาโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด 3 วันไปแล้วแต่ยังไม่ตรงตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองอยากได้เน็ตทรู 7 วันไม่ลดสปีด เพื่อจะใช้งานที่ยาวนานตลอดทั้งสัปดาห์ ซึ่งโปรเน็ตทรู 7 วันไม่ลดสปีดก็มีหลายราคาด้วยกัน แต่เรานำมาแนะนำในที่นี้ทั้งหมด 4 ราคาด้วยกันคือ 1. โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดราคา 150 บาท สามารถใช้เน็ตได้ไม่จำกัดที่ความเร็ว 2 Mbps ไม่ลดสปีด 2. โปรเน็ตทรูราคา 180 บาท สามารถใช้เน็ตทรูไม่อั้นไม่ลดสปีดที่ความเร็วปกติ 4 Mbps แต่โปรเน็ตทรูให้ความเร็วที่ 8 Mbps 3. โปรเน็ตทรูมูฟราคา 235 บาท ใช้เน็ตได้ไม่จำกัดและไม่ลดความเร็วโดยความเร็วปกติ 6 Mbps แต่โปรเน็ตทรูให้ความเร็วอยู่ที่ 12 Mbps 4. โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดราคา 280 บาท สามารถใช้เน็ตได้ไม่จำกัดปกติ 10 Mbp แต่โปรเน็ตทรูให้ความเร็วที่ 20 Mbps ทั้งนี้ราคายังไม่ได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ซึ่งก็เรียกได้ว่าโปรเน็ตทรูมูฟไม่ลดสปีด 7 วันนี้คุ้มค่าเอามาก ๆ ต้องรีบสมัครใช้บริการกันได้แล้ว

Scroll to Top