Home ข่าว พ่อตั้งเงินรางวัลตามตัวลูกชาย

พ่อตั้งเงินรางวัลตามตัวลูกชาย

37 second read
ปิดความเห็น บน พ่อตั้งเงินรางวัลตามตัวลูกชาย
2
5,546

เป็นเรื่องราวที่บีบหัวใจคนเป็นพ่อแม่ที่สุด ที่วันหนึ่งพวกเขาต้องมาประกาศล่าตัวลูกชายของตนเอง พร้อมตั้งรางวัลถึง 2 หมื่นบาท ซึ่งที่ผู้ให้กำเนิดกล้าที่จะตั้งรางวัลขนาดนี้เป็นเพราะว่า รับไม่ได้ที่ลูกชายไม่ทำตัวเป็นสุภาพบุรุษอย่างที่คนเป็นพ่อแม่ตั้งใจ ซ้ำร้ายยังทำร้ายพ่อแม่อีกด้วย

โดยผู้เป็นพ่อได้ให้ข้อมูลเบิ้งต้นเอาไว้ว่า “ผมเป็นคนให้ลมหายใจมันเฮือกแรก ตอนคลอดน้ำตาไหลกับลูกคนแรกดีใจที่เกิดมาครบ 32 ตอนนี้ผมจะเอาลมหายใจนั้นคืน” ซึ่งผู้เป็นพ่อโพสต์ประกาศตั้งรางวัลนำจับ 20,000 บาท เพื่อให้ใครก็ได้ช่วยตามหาลูกชายชื่อ โฟล์ค อายุ 27 ปี ที่ เ ม xเ ห ล้ x แล้วซ้อมเมีย หาว่าเมียนอกใจ

แม่กับย่าวัย 72 ปี เข้าห้ามโดนซ้ อ ม ด้วย ย่าถูกบี x ค x จับเ ห วี่ x ง กระแทxกำแพง พ่อเข้าไปห้ามเจอถีxกระเด็นเอา มี xไล่ แ x ง จนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 พ.ย.62 ที่บ้านเช่าแห่งหนึ่ง อยู่ในจิระ ซอย 8 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์20,000 บาท กับลูกทรพีที่มันจะฆ่xพ่อคือผมนี่ครั้งที่2มันทำกับย่าจนกระดิกได้แต่ปากบล็อคทั้งตัวนอนโรงพยาบาล (ตัวเดียวกับที่ออกข่าวเช้าช่อง 3 เมื่อเช้าน่ะ) คนนี้เจอมันที่ไหนรุมจับมัดมือมัดเท้าไว้ แต่อย่าทำอะไรมัน แค่ซ่อนมันเอาไว้แล้วโทรมาครับ 095-7512232 รับเงินกับมือผม ไม่ถามไม่พาดพิงคุณ ไม่ต้องกังวลครับจบแยกย้าย…ขอให้หาเจอก่อนตำรวจละกัน

ผมเป็นคนให้ลมหายใจมันเฮือกแรกตอนคลอดด้วยน้ำตาที่ดีใจที่ครบ 32 กับลูกคนแรกมันผมเองจะเอาลมหายใจนั่นคืน ช่วยแชร์รึแค่เจอมันตรงไหน ผมให้ 5,000 ค่าโทรมาบอกผม ธีรนษฎ์ นวลอ่อน”

ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวร ถ้าหากไม่มีเวรกรรมต่อกันในอดีตชาติขออย่าได้สิ้นเวรกรรมด้วยมือของพ่อเลยขอให้คุณพ่อตั้งสติให้ดี..ปล่อยให้กฏหมายดำเนินการหากเขาผิดจริง..นะครับ บ้างเข้ามาคอมเม้นต์ว่า เข้าใจหัวอกของผู้เป็นพ่อๆไม่ต้องจ้างเขาทำละปล่อยเจ้าหน้าที่ไปเถอะ พ่อก็หมั่นไปทำบุญกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรดีกว่าเดี๋ยวบาปติดตัวเราอีก พ่อจะต้องดูแลอีกหลายชีวิที่พ่อจะดูแลอีก เห็นใจพ่อกว่าจะเลี้ยงโตมาก็เหนื่อยมาเยอะนะเนาะ

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.