Home ข่าว บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์ถึง สันติ ภิรมย์ภักดี คนดีที่มอบเงินเดือนๆละ 50,000 ให้ฮีโร่ ล่าสุดเปลี่ยนใจ เพิ่มเป็น 1 แสน

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์ถึง สันติ ภิรมย์ภักดี คนดีที่มอบเงินเดือนๆละ 50,000 ให้ฮีโร่ ล่าสุดเปลี่ยนใจ เพิ่มเป็น 1 แสน

30 second read
ปิดความเห็น บน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์ถึง สันติ ภิรมย์ภักดี คนดีที่มอบเงินเดือนๆละ 50,000 ให้ฮีโร่ ล่าสุดเปลี่ยนใจ เพิ่มเป็น 1 แสน
0
1,664

จากที่มีกระแสข่าวว่า นายสันติ ภิรมย์ภักดี เจ้าของนักธุรกิจผลิตเครื่องดื่มยี่ห้อดัง ได้เสนอเงินเดือนให้กับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่กำลังช่วยคนประสบภัยน้ำท่วมนั้น โดยแท้จริงแล้วเรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อปี 2560 โดยครั้งนั้น บิณฑ์ ได้โพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว ลงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2017 (2560)พร้อมกับกล่าวคำขอบคุณเจ้าสัวสันติอย่างสุดซึ้ง

แน่นอนว่าไม่ใช่แค่เงินเดือนที่เจ้าสัวสันติมอบให้กับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ แต่ เมื่อ ปี 2557 ก็มอบรถตู้หัวใจสิงห์มาให้ บิณฑ์ ไว้ใช้เวลาออกไปช่วยเหลือเคสต่างๆ เมื่อสองปีที่ผ่านมาก็ได้มอบเงินให้ บิณฑ์ เอาไปช่วยเหลือเคสอีก 500,000บาท

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์ภาพ นายสันติ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัดพร้อมเล่าเรื่องราวว่า “ท่านครับ ทำไมท่านถึงดีกับผมเหลือเกินครับ สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ท่านผู้ชายคนนี้ทำให้ผมน้ำตาไหลแต่เช้า ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ท่านให้เลขาส่วนตัวท่านโทรมามาหาผม มาถามเรื่องมอบเงินให้พี่น้องชาวอีสานเป็นอย่างไรบ้างเหนื่อยมั้ย ต้องการอะไรเพิ่มมั้ย ท่าน สันติ เป็นห่วง พักผ่อนบ้างนะ ท่านบอกว่าเห็นในข่าวรู้สึกผอมไป อย่าหักโหม เราต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรง จะได้ดูแลคนอื่นได้แล้วงานส่วนตัวล่ะ ช่วงนี้คงไม่ได้ทำเลยใช่มั้ย ท่านบอกว่าไม่ต้องห่วงนะ ดูแลพี่น้องชาวอีสานที่ถูกน้ำท่วมให้ดีที่สุดอย่าให้ตกหล่นแม้แต่ครอบครัวเดียว ปัญหาอะไรค่อยๆแก้ไขไป ทุกคนที่ บริษัท บุญรอด เป็นกำลังใจให้ ทำให้ดีที่สุด สมกับที่เข้าใว้ใจเรา..นี่คือคำพูดของท่านที่ให้เรขาโทรมาให้กำลังใจผม แต่ที่ผมรู้สึกซาบซึ้งก็คือ.. ไม่ต้องห่วงนะ เรื่องเงินท่านจะเพิ่มให้เป็นเดือนล่ะ 100,000 บาท จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องงานที่ กทม. แต่ท่านให้ส่วนตัวนะ จากเดือนล่ะ 50,000บาท ให้ผมมา 2 ปีแล้ว

คราวนี้มอบให้อีก 50,000บาท เป็นเดือนล่ะ 100,000 บาท ตลอดไปจนกว่าชีวิตผมจะหมดลมหายใจ ผมขอกราบหัวใจท่านด้วยใจที่บริสุทธิ์ ท่านดีกับผมเหลือเกินครับ ไม่ใช่แค่กับผมนะครับ ท่านได้มอบความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานอื่นอีกมากมาย ท่านคือผู้ให้ที่อยู่เบื้องหลังมาตลอด อย่าโกรธผมนะครับที่ต้องมาบอกกับเพื่อนๆ ของผม ผมดีใจครับอยากบอกให้ทุกคนทราบครับ ( ท่านบอกว่าไม่ต้องบอกใครอยากให้ผมมีกำลังใจทำงาน ) รักและเคารพท่านที่สุดครับ ขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรงนะครับ กราบขอบคุณครับท่าน”

ทำให้ชายเน็ตต่างพากันทราบซึ้งและเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง ในความใจดีของชายคนนี้ที่ชื่อ สันติ ภิรมย์ภักดี

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ภาพปัจจุบัน ป๊อป สุริยา อดีตพระเอกสุดหล่อขวัญใจสาวๆ ยุค 90 ในวัย 53 ปีล่าสุดมีข่าวดีมาบอก

แม้จะหายหน้าหายตาไปจากหน้าจอ แต่ ป๊อป สุริยา เยาวสังข์ … …