Home ข่าว แซม ยุรนันท์ โชว์ภาพเซลฟี่ 4 นางเอกคู่ขวัญหาชมยาก

แซม ยุรนันท์ โชว์ภาพเซลฟี่ 4 นางเอกคู่ขวัญหาชมยาก

32 second read
ปิดความเห็น บน แซม ยุรนันท์ โชว์ภาพเซลฟี่ 4 นางเอกคู่ขวัญหาชมยาก
0
1,002

นับเป็นขวัญใจสาวๆ ตั้งแต่ยุค 90 จริงๆ สำหรับ อดีตพระเอกดัง แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี เพราะไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปอีกสักกี่ปีเจ้าตัวก็ยังคงความหล่อ หน้าเด็กให้อยู่กับตัวได้ตลอด ถึงแม้ตอนนี้แซมจะอยู่ในวัย 57 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงความหล่อเท่ห์เอาไว้ไม่เปลี่ยนแปลง ยิ่งคัมแบ็กกลับมาเล่นละคร ออร่าความหล่อก็ยิ่งเพิ่มขึ้น จนหลายคนอดถามหาเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอไม่ได้

แม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพเมื่อคุณหมอบอกว่าแซมเป็นมะเร็งที่ปอด ซึ่งความรู้สึกของแซมเหมือนกับโดนค้อนทุบหัวและไม่เคยบอกใครแม้แต่คนในครอบครัว แซมจึงยิ้มและต่อสู้เอง นอกจากนี้แซมยังเคยเลือดไหลออกตาจนแดงเพราะโรคมะเร็ง จนตั้งกลับมาดูแลตัวเองจนตรวจค่ามะเร็งแล้วลดลงสามารถคุมได้ และตอนนี้ แซม ยุรนันท์ ได้หายจากโรคร้ายนี้แล้ว

ล่าสุด แซม ยุรนันท์ ก็ได้เซอร์ไพร์สแฟนๆ ด้วยการลงภาพเมื่อครั้งเล่นหนัง ซึ่งต้องไว้หนวดด้วยตัวเอง ซึ่ง แซม ได้ให้แคปชั่นว่า “ภาพหายาก หน้าโหด แบบนี้จากภาพยนตร์เรื่องปรารถนาแห่งหัวใจ2529 (คือนานมากกก) แล้วก็ต้องไว้หนวดเคราเองเรื่องแรก รับงานอื่นไม่ได้เลยถึง4 เดือน(หน้าโหดเกิ้น) ขึ้นไปถ่ายทำที่จังหวัดน่านเกือบทั้งเรื่องครับ เป็นเรืองของศิลปินหนุ่มที่ผิดหวังในความรักอย่างรุนแรงจนทนอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงไม่ไหว จมอยู่กับความรักและหลงใหลในงานศิลปะของตนเองเท่านั้น จนวันนึงรูปปั้นนั้นกลับกลายเป็นสาวสวยขึ้นมาจริงๆ ขอบคุณ littlehome_syp นะครับ”เท่านั้นยังไม่พอ เจ้าตัวยังได้ลงภาพถ่ายคู่กับนางเอกในตำนานทั้ง 4 คนได้แก่ ฮันนี่ ภัสสร, ดี้ ปัทมา, กุ๊ก นาตยา และ บี วรรณิศา พร้อมกับแคปชั่นว่า “เซลฟี่ กับ 4 นางเอก (อดีต) ใครเป็นใครจำได้มั้ยเอ่ย?? ทานข้าวอร่อย เม้าส์มอยสนุก ไว้เจอกันอีกนะจ้ะ” ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเม้นต์คิดถึงกันอย่างไม่ขาดสาย

ขอบคุณไอจี sam_yuranunt

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

น้องเดมี่ ว่าที่นางแบบรุ่นจิ๋ว โชว์ลีลาการโพสต์ มองกล้องได้สวยทุกมุม ยิ่งกว่ามืออาชีพ

นับวันยิ่งทำแฟนคลับหลงรัก แม้ว่า น้องเดมี่ ญาธิดา ดีน ห … …