Home ข่าว จิน ธรรมวัฒนะ โร่ขึ้นโรงพัก เคลียร์ปมฉาว หนิง ปณิตา ซิ่งรถหรูมาเซราติ สวมทะเบียน BMW

จิน ธรรมวัฒนะ โร่ขึ้นโรงพัก เคลียร์ปมฉาว หนิง ปณิตา ซิ่งรถหรูมาเซราติ สวมทะเบียน BMW

39 second read
ปิดความเห็น บน จิน ธรรมวัฒนะ โร่ขึ้นโรงพัก เคลียร์ปมฉาว หนิง ปณิตา ซิ่งรถหรูมาเซราติ สวมทะเบียน BMW
0
2,738

จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊ก ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร บก.02 ได้โพสต์ข้อความชี้แจงเกี่ยวกับกรณีที่เกี่ยวข้องวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ของนักแสดงสาว หนิง ปณิตา หลังโพสต์ประจานผ่านทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร บก.02 ได้ชี้แจงว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา ส.ต.ท.ธีรพงษ์ ขาบจันทึก (รหัส 5513) ผบ.หมู่ งานศูนย์ควบคุมจราจรวิภาวดี/รังสิต กก.2 บก.จร. ได้ยืนปฏิบัติหน้าที่อำนวยการจราจรอยู่บน ถ.วิภาวดีฯ ขาเข้าทางด้านคู่ขนาน บริเวณพื้นที่ปลอดภัยระหว่าง ถ.วิภาวดีฯ และเส้นเบี่ยงจากทางคู่ขนานที่จะมุ่งไปหน้าทางรัชโยธิน หน้า รร.นานาชาติ เซนสตรีเฟรน์

กระทั่งต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้จับได้ทำการบันทึกข้อมูลลงใน ระบบ PTM ปรากฏว่า ในระบบแจ้งว่า รถคันดังกล่าวหมายเลขทะเบียนดังกล่าว ระบุยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 740Le xDrive Pure Excellence สีเทา ประกอบกับได้ทำการตรวจสอบข้อมูลกับระบบ polis อีกครั้งได้ข้อมูลยืนยันตรงกัน จึงน่าเชื่อว่าผู้ขับขี่ได้นำรถที่ยังไม่ได้จดทะเบียนมาใช้ทางโดยไม่ได้รับอนุญาต ในขณะที่เจ้าที่หน้ากำลังปฏิบัติหน้าที่และในระหว่างสนทนากับผู้ขับขี่นั้น ไม่ได้มีการเรียกรับผลประโยชน์แต่อย่างใด

และจากกรณีดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ได้ระบุว่า นักแสดงสาว หนิง ปณิตา เข้าข่ายมัความผิด 4 ข้อหา ได้แก่ ฝ่าฝืนเครื่องหมายบนพื้นทาง, ขับรถโดยไม่ใบอนุญาตขับขี่, ไม่แสดงแผ่นป้ายการชำระภาษีประจำปี และนำรถยนต์ที่ยังไม่ได้ชำระภาษีมาใช้ในทาง แต่ทั้งนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใดเพจเฟซบุ๊กชื่อ บิ๊กเกรียน อินดี้ ได้เปิดวาร์ปตำรวจจราจรว่า ตำรวจนายนั้นก็คือ​ ส.ต.ท.ธีรพงษ์ ขาบจันทึก ตำรวจจราจร สน.วิภาวดี​ จับรถเก๋งคันหรูของดาราสาว​ และถูกตราหน้ากล่าวหาว่าจะเรียกตัง ซึ่งเขาคนนี้เคยมีประวัติที่น่าชื่มชมเป็นอย่างมาก

ต่อมา เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ได้โพสต์แจ้งความคืบหน้าดังกล่าวว่า ดาราสาวคนดังได้ให้คนขับรถย่องเงียบไปจ่ายค่าปรับ แต่ทาง ตร.ปฏิเสธ

จน หนิง ปณิตา เตรียมเปิดแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวในช่วงบ่ายของวันนี้  แต่ล่าสุดกลับได้รับคำยืนยันจากเจ้าตัวแล้วว่า “วันนี้ พี่หนิง ปณิตา จะไม่มีการแถลงข่าวใดๆ และไม่สะดวกให้สัมภาษณ์หลังจบรายการคุยแซ่บ Show นะคะ ทางพี่หนิง ฝากแจ้งมาว่า จะพูดในรายการคุยแซ่บShow วันนี้ ถึงกรณีที่เกิดขึ้นค่ะ (สามารถดู  Live ได้จากเพจคุยแซ่บShow นะคะ) ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ”

ล่าสุด จิน นายจรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามี หนิง ปณิตา พบตำรวจ ยันรถมาเซราติ ที่ถูกตำรรวจออกใบสั่ง มีที่มา – ซื้อ และครอบครองถูกกฎหมาย ยอมรับพลาดที่ไม่นำป้ายวงกลมอันเก่าของ BMW ออก ทั้งที่ได้เลขทะเบียนมาใหม่แล้ว โดย จิน บอกอีกว่า มาเสียค่าปรับเรียบร้อย ซึ่งมันเป็นความผิดเราเองที่เราไม่ยอมเปลี่ยนป้าย แต่ค่าปรับขอไม่ตอบ และหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังขอให้มาแสดงหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่งจริงๆ เรื่องนี้ไม่มีอะไรแล้ว และยืนยันว่ารถมาเซราติถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง

ขอบคุณทวิตเตอร์ @djboych9

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนิง ปณิตา ขอชี้แจงหลังโดนดราม่า จุดประทัด1คนรถ เผยเป็นเคล็ดลับ

หลังจากที่สาวหนิง ปณิตา ไปทำบุญไหว้ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ จัง … …