Home ข่าว ตร.แจงละเอียด หนิง ปณิตา ทำผิดชัด มั่วโพสต์ประจานดราม่าโดนจับ ล่าสุดเพิ่มเป็น 4 ข้อหา

ตร.แจงละเอียด หนิง ปณิตา ทำผิดชัด มั่วโพสต์ประจานดราม่าโดนจับ ล่าสุดเพิ่มเป็น 4 ข้อหา

46 second read
ปิดความเห็น บน ตร.แจงละเอียด หนิง ปณิตา ทำผิดชัด มั่วโพสต์ประจานดราม่าโดนจับ ล่าสุดเพิ่มเป็น 4 ข้อหา
2
1,887

จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊ก ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร บก.02 ได้โพสต์ข้อความชี้แจงเกี่ยวกับกรณีที่เกี่ยวข้องวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ของนักแสดงสาว หนิง ปณิตา หลังโพสต์ประจานผ่านทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร บก.02 ได้ชี้แจงว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา ส.ต.ท.ธีรพงษ์ ขาบจันทึก (รหัส 5513) ผบ.หมู่ งานศูนย์ควบคุมจราจรวิภาวดี/รังสิต กก.2 บก.จร. ได้ยืนปฏิบัติหน้าที่อำนวยการจราจรอยู่บน ถ.วิภาวดีฯ ขาเข้าทางด้านคู่ขนาน บริเวณพื้นที่ปลอดภัยระหว่าง ถ.วิภาวดีฯ และเส้นเบี่ยงจากทางคู่ขนานที่จะมุ่งไปหน้าทางรัชโยธิน หน้า รร.นานาชาติ เซนสตรีเฟรน์

ต่อมาในเวลาประมาณ 07.14 น. ได้มีรถยนต์มาเซราติ สีเทา ขับขี่มาจากแยกบางเขน ใช้ช่องทางคู่ขนานมาตลอดเพื่อ มุ่งหน้าจะไปแยกลาดพร้าว จนกระทั้งมาถึงจุดเกิดเหตุ ส.ต.ท.ธีรพงษ์ จึงได้สัญญาณมือให้หยุดรถ เนื่องด้วยผู้ขับขี่ได้ ขับขี่ฝ่าฝืนเครื่องหมายบนทาง ซึ่งเป็นการขับขี่ในลักษณะเปลี่ยนช่องทางกระทันหันเดินรถโดยฝ่าฝืนเส้นทึบบนทางเมื่อผู้ขับขี่ได้หยุดรถ จึงได้ขอตรวจสอบใบอนุญาตใบขับขี่ แต่ผู้ขับขี่ได้แจ้งว่าไม่ได้พกติดตัวมา และได้ยืนบัตรประชาชนให้ จึงได้ทราบว่า ผู้ขับขี่ชื่อ น.ส.ปณิตา ธรรมวัฒนะ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาให้ทราบว่า ผู้ขับขี่ มีความผิดในข้างต้น

ในขณะที่กำลังบันทึกข้อมูลในใบสั่งนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินตรวจสอบรอบตัวรถก็ยังไม่ทราบว่ารถคันดังกล่าวเป็นรถยี่ห้ออะไร จึงได้สอบถาม ผู้ขับขี่ แต่เจ้าหน้าที่สะกดไม่ถูกจึงได้เดินไปดูข้อมูลดังกล่าวที่ แผ่นป้ายวงกลมการชำระภาษีประจำปี ปรากฏว่ารถคันดังกล่าวยังไม่ได้ชำระภาษีประจำปีจึงได้เพิ่มข้อหา “นำรถยนต์ที่ยังไม่ได้ชำระภาษีมาใช้ในทาง” อีกหนึ่งข้อหาลงในใบสั่ง เมื่อเขียนเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ส่งใบสั่งดังกล่าวให้กับ ผู้ขับขี่ไปหลังจากนั้น ผู้ขับขี่จึงได้ขับออกไปจากที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้จับได้ทำการบันทึกข้อมูลลงใน ระบบ PTM ปรากฏว่า ในระบบแจ้งว่า รถคันดังกล่าวหมายเลขทะเบียนดังกล่าว ระบุยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 740Le xDrive Pure Excellence สีเทา ประกอบกับได้ทำการตรวจสอบข้อมูลกับระบบ polis อีกครั้งได้ข้อมูลยืนยันตรงกัน จึงน่าเชื่อว่าผู้ขับขี่ได้นำรถที่ยังไม่ได้จดทะเบียนมาใช้ทางโดยไม่ได้รับอนุญาต ในขณะที่เจ้าที่หน้ากำลังปฏิบัติหน้าที่และในระหว่างสนทนากับผู้ขับขี่นั้น ไม่ได้มีการเรียกรับผลประโยชน์แต่อย่างใด

และจากกรณีดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ได้ระบุว่า นักแสดงสาว หนิง ปณิตา เข้าข่ายมัความผิด 4 ข้อหา ได้แก่ ฝ่าฝืนเครื่องหมายบนพื้นทาง, ขับรถโดยไม่ใบอนุญาตขับขี่, ไม่แสดงแผ่นป้ายการชำระภาษีประจำปี และนำรถยนต์ที่ยังไม่ได้ชำระภาษีมาใช้ในทาง แต่ทั้งนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใด

ในขณะเดียวกัน ตัวดาราสาวเองได้โพสต์ข้อความล่าสุดลงในอินสตาแกรมส่วนตัวถึงขนมน่าตาน่ารับประทาน แต่ทว่ากลับถูกชาวเน็ตถล่มสนั่นไอจี โดยบ้างคอมเม้นต์กล่าวว่า ศัลยกรรมไปเถอะครับหน้าอ่ะ กมลสันดานมันเปลี่ยนกันไม่ได้จริงๆ เป็นดาราหรืออาชีพไหนก็มีคุณค่าเท่ากันครับ รู้จักเคารพกฎกติกาในการทำงานของคนอื่นบ้าง นึกว่าตัวเองมีหน้ามีตาแล้วต้องกดคนอื่นให้ต่ำด้วยการโพสทัศนคติต่ำๆของตัวเองหรอครับ คุณไม่ใช่คนสวยนะอย่าลืม ขนาดทำแทบตาย ยังไม่สวยซะที เพราะฉะนั้นต้องพยายามเป็นหญิงฉลาดนะครับ ฉลาดแบบมีสติมีจริยธรรม จะได้คุ้มที่เกิดมาเป็นคน

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์สวมทะเบียนและไม่จ่ายค่าภาษีและไม่พกใบขับขี่แต่มันเป็นไปได้ไหมคนเราถ้ามีใบขับขี่จะไม่พกติดตัวเวลาขับรถ อย่างเรายังเอาติดกระเป๋าตังตลอด แต่นี้คุณไปสอบยัง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สวมทะเบียนฟินไหมละ

ขอบคุณไอจี ningpanita

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนิง ปณิตา โพสต์คำคมหลังเพื่อนรัก เป้ย ปานวาด เจอมรสุมชีวิต หลังโดนโยงพริตตี้แย่งสามี

จากกรณีเพจดังได้ออกมาปล่อยข่าวลือว่า นางร้ายสาวสวยลูก2 … …