Home ข่าว ไม่ใช่แค่เงินเดือน 50,000 บาท น้ำใจพ่อต๊อด ภิรมย์ภักดี มอบ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ทำมาตั้งแต่ปี 60

ไม่ใช่แค่เงินเดือน 50,000 บาท น้ำใจพ่อต๊อด ภิรมย์ภักดี มอบ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ทำมาตั้งแต่ปี 60

32 second read
ปิดความเห็น บน ไม่ใช่แค่เงินเดือน 50,000 บาท น้ำใจพ่อต๊อด ภิรมย์ภักดี มอบ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ทำมาตั้งแต่ปี 60
0
577

จากที่มีกระแสข่าวว่า นายสันติ ภิรมย์ภักดี เจ้าของนักธุรกิจผลิตเครื่องดื่มยี่ห้อดัง ได้เสนอเงินเดือนให้กับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ บิณฑ์ที่กำลังช่วยคนประสบภัยน้ำท่วมนั้น โดยแท้จริงแล้วเรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อปี 2560 โดยครั้งนั้น บิณฑ์ ได้โพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว ลงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2017 (2560) ความว่า “กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

สวัสดีครับเพื่อนๆ..วันนี้ผมมีเรื่องดีๆมาบอกครับ..เมื่อวานนี้ (14 พฤศจิกายน 2560) ท่านสันติ ภิรมย์ภักดี ได้ให้เลขาส่วนตัวโทรมาหาผม ท่านมีความประ
สงค์จะขอดูแลค่าใช้จ่ายส่วนตัวของผม ท่านบอกว่า ผมดูแลคนมากมาย แต่ไม่มีใครมาดูแลตัวผม ท่านจึงขอเข้ามาดูแลแทน..โดยให้เงินเดือนประจำ เดือนล่ะ 50,000 บาท ท่านยังบอกด้วยว่าเงินจำนวนนี้ให้เอาไว้ใช้จ่ายส่วนตัวนะ ไม่ได้ให้เอาไปใช้ในการกุศลหรือช่วยใคร..ท่านยังเห็นโครงการ “บ้าน สุขสุดท้าย”
ท่านจะช่วยเหลือทุกเดือน เรื่องข้าวสาร น้ำดื่ม ฯลฯ

กระผมขอกราบขอบพระคุณท่านมากๆครับที่เมตตากับผม เมื่อ 3 ปีที่แล้ว (ปี 2557) ก็มอบรถตู้หัวใจสิงห์มาให้ผมไว้ใช้เวลาออกไปช่วยเหลือเคสต่างๆ เมื่อสองปีที่ผ่านมาก็ได้มอบเงินให้ผมเอาไปช่วยเหลือเคสอีก 500,000บาท กระผมซาบซึ้งใจมากๆครับ ที่ดูแลผมและดูแลสังคมมาตลอด..วันนี้ผมอยากให้เพื่อนๆได้รู้ว่า ไม่ต้องเป็นห่วงผมแล้วครับ ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี จะเข้ามาดูแลผมแล้วครับ และผมต้องขอเรียนท่านว่า ผมขอขัดใน วัตถุประสงค์ ของท่านนะครับ คือเงินจำนวน 50,000 บาท ผมขอเอามาดูแลผู้ที่ถูกทอดทิ้ง ที่บ้าน “สุขสุดท้าย”นะครับ ค่าใช้จ่ายส่วนตัวผมเดือนหนึ่งไม่กี่พันบาทครับ.. กระผมขออาราธนา คุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย คุ้มครองท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของครอบครัว และของประชาชนตลอดไป..กราบขอบพระคุณครับ”

โดยคราวนั้นชาวเน็ตยังได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้ง 2 ฝ่ายว่า ขอให้ผลบุญของท่านทั้งสองที่ได้ทำกับคนด้อยโอกาส ส่งผลให้ท่าน ครอบครัว มีความสุข เจริญยิ่งๆขึ้นไป ด้วยการให้ มีความสุขยิ่งกว่าการรับ ท่านสันติ หัวใจท่านใหญ่เยี่ยงสิงห์ คุณบิณฑ์ หัวใจท่านก็ประเสริฐนัก ขอให้ท่านทั้งสองเจริญในทุกๆด้านนะคะ ชื่นชมมากๆค่ะ

ในขณะที่บางคอมเม้นต์ได้กล่าวว่า ท่านเป็นเจ้านายที่ดีมากๆๆๆๆ ดูแลลูกน้องอย่างดี ดิฉันเคยทำงานกับท่าน 2ครั้ง รวมๆเวลา15ปี ทีสมุย คำที่ท่านพูดเสมอๆๆๆ*อย่าไปไหนนะอยู่ช่วยดูแลกันนะ *และท่านจะฝากBig Boss (General Manager) ดูแลพนักงานดีๆ ณ ขณะนี้ไม่ได้ทำงานแล้ว แต่เราจะดื่มน้ำสิงห์ โซดา เท่านั้นในสภาพปกติยกเว้นสุดวิสัย รักท่านมากๆๆ ซึ่งแม้ว่าเรื่องนี้จะผ่านมานานนับ 2 ปีแล้ว แต่ความมีน้ำใจของนายสันติ ภิรมย์ภักดี และ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็ยังตราตรึงใจในคนไทยอยู่เสมอ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ภาพปัจจุบัน ป๊อป สุริยา อดีตพระเอกสุดหล่อขวัญใจสาวๆ ยุค 90 ในวัย 53 ปีล่าสุดมีข่าวดีมาบอก

แม้จะหายหน้าหายตาไปจากหน้าจอ แต่ ป๊อป สุริยา เยาวสังข์ … …