Home ข่าว “5 คนบันเทิง” ขอเลือกคนในครอบครัวมาเป็น “ผู้จัดการส่วนตัว”

“5 คนบันเทิง” ขอเลือกคนในครอบครัวมาเป็น “ผู้จัดการส่วนตัว”

30 second read
ปิดความเห็น บน “5 คนบันเทิง” ขอเลือกคนในครอบครัวมาเป็น “ผู้จัดการส่วนตัว”
0
311

เชื่อว่าหลายคนคงไม่ทราบว่ามีเหล่าดาราซุปตาร์ของไทยหลายคน ที่มีผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนในครอบครัว เพื่อจัดตารางการทำงาน ดูแลเงิน เพราะจะได้อยู่ใกล้ชิดดูแลกันได้อย่างทั่วถึง ในขณะที่ดาราหลายคนสะดวกอยู่โมเดลลิ่ง งานนี้เราจะพาไปชม 5 คนดังที่เลือกคนในครอบครัวมาทำหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวให้ จะมีใครกันบ้างไปชมกันเลย

5.เก้า จิรายุ ละอองมณี
อีกคนที่เคยเจ็บปวดจากคนที่ไว้ใจ เก้า จิรายุ ละอองมณี ถูกอดีตผู้จัดการส่วนตัวโกงเงินกว่า 8 หลัก ซึ่งหลังมีการฟ้องร้องอีกฝ่ายยอมรับทุกข้อกล่าวหาและขอผ่อนชำระเงินคืน ปัจจุบัน คุณแม่ก้อย วรนุช เลยเข้ามารับหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวคอยรับงานและดูแลเรื่องเงินของลูกชายด้วยตัวเอง เจ็บมาเยอะขนาดนี้คงไม่กล้าไว้ใจใครง่ายๆ แล้ว

4.ใบเตย อาร์สยาม
เจอมาเยอะเจ็บมาเยอะ สำหรับลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน ที่เคยถูกผู้จัดการส่วนตัวโกงเงินค่าตัว แถมยังอ้างชื่อเธอยืมเงินคนอื่นไปทั่วจนชื่อเสียงเสียหาย พอน้องชายแท้ๆ หน้าตาน่ารักอย่าง ลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน เรียนจบ ก็ดึงตัวมาทำงานด้วยกันทันที ให้คนในครอบครัวดูแลไว้ใจได้แน่นอน3.นาย ณภัทร เสียงสมบุญ
เห็นหน้าก็รู้เลยว่าลูกใคร เพราะหน้าตาพิมพ์เดียวกันเป๊ะ สำหรับ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ และ คุณแม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ด้วยความที่มีกันสองคนแม่ลูก ต่างคนก็ต่างดูแลซึ่งกันและกันมาโดยตลอด เมื่อลูกชายก้าวตามรอยแม่เข้าวงการบันเทิง คนที่คอยดูแลรับงานเก็บเงินให้น้องนาย ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากแม่หมูคนเดียว สบายใจหายห่วง

2.แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์
ไปไหนไปกันเสมอจนเป็นภาพชินตา สำหรับสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่มี คุณแม่แพม นวลนง จามิกรณ์ คอยทำหน้าที่เป็นผู้จัดการให้ แต่ช่วงนี้คุณแม่หน่อยสบายใจขึ้นเยอะ เพราะสาวแพนเค้กมีหวานใจ พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หรือ สารวัตรหมี คอยดูแลไม่ห่าง คุณแม่หน่อยเลยมารับงานในวงการบันเทิงให้ตัวเองบ้าง ด้วยการเป็นแขกรับเชิญในละครเรื่องต่างๆ ฝีไม้ลายมือไม่แพ้ลูกสาวทีเดียว

1.ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์
ตั้งแต่เข้าวงการมาก็จนเป็นซูเปอร์สตาร์โกอินเตอร์ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็มี คุณแม่ปลา อุไร เสปอร์บันด์ เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้มาโดยตลอด ไม่ว่าลูกสาวจะไปไหนคุณแม่ก็ตามไปดูแล ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแม่ก็รับหน้าที่เป็นสารถีขับรถให้ลูกสาวอยู่หลายปี แต่หลังจากป่วยเกี่ยวกับกระดูกสันหลังเลยต้องหาคนขับรถมาขับให้แทน แต่คุณแม่ก็ยังคงตามดูแลลูกสาวเหมือนเดิม

Load More Related Articles
Load More By อย่าหาทำ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ครม.ยกเว้นค่าผ่านทางมอเตอร์เวย์ วันหยุดยาว 24-29 ก.ค.นี้

นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผ … …