Home ข่าว มดดำเฉลย ดาราหญิงที่เคยคบเสี่ยกำมะลอ จับโป๊ะได้จังๆ

มดดำเฉลย ดาราหญิงที่เคยคบเสี่ยกำมะลอ จับโป๊ะได้จังๆ

34 second read
ปิดความเห็น บน มดดำเฉลย ดาราหญิงที่เคยคบเสี่ยกำมะลอ จับโป๊ะได้จังๆ
0
3,152

จากกรณีรายงานข่าว เสี่ยกำมะลอ หรือ เสี่ยท็อป หลังจากไปหลอกสาวชาวจังหวัดบุรีรัมย์แต่งงาน และทิ้งหนี้ก้อนโตไว้ให้ ก่อนเจ้าตัวจะหายเข้ากลีบเมฆ จนกระทั่งเพจชื่อดังออกมาแฉประวัติเสี่ยกำมะลอรายนี้ มีคดีติดตัวยาวเป็นหางว่าว จนกระทั่งมีบุคคลที่เกี่ยวข้องออกมาเผยถึงพฤติกรรมเสี่ยกำมะลอ

นอกจากนี้ก่อนหน้ายังเคยมีประเด็นเจ้าทุกข์ของเสี่ยท็อปที่ไปออกรายการแล้วเล่าว่าเสี่ยท็อปบอกเคยคบนางเอกแถวหน้าของวงการโดยมีดาราสาว 3 คนที่ถูกเอ่ยถึงคือ แคทรียา อิงลิช ,เทย่า โรเจอร์, ไฮโซม่านฟ้า ซึ่งฝ่ายดาราสาวก็ได้ออกมาให้คำตอบชัดๆเลยว่าไม่เคยรู้จักกับเสี่ยท็อปมาก่อน

โดยล่าสุดเสี่ยท็อปได้เดินทางไปฮ่องกงและได้ถ่ายคลิปถึงนักข่าวไทยในทำนองว่าตนก็เข้าออกประเทศได้ตามปกติ และต่อว่านักข่าวว่าทำข่าวโจมตีให้เสียชื่อเสียง บิดเบือนความจริงเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นทั้งหมด ในรายการแฉเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา มดดำ , น็อต วรฤทธิ์ และดีเจบุ๊กโกะเป็นพิธีกร โดยหลังอ่านข่าวเสร็จมดดำได้หันไปคุยกับน็อตถึงเรื่องดาราสาวที่เคยคบกับเสี่ยท็อป โดยมดดำแอบกระซิบชื่อดาราคนหนึ่งกับน็อต และพิธีกรทุกคนก็เหมือนจะเห็นด้วย โดยบอกว่าให้สังเกตจากคำสัมภาษณ์ของดาราสาวในช่วงก่อนหน้านี้เคยพูดว่ากำลังทำธุรกิจเรื่องการเงิน เงินดิจิตอล ทำธุรกิจกับฮ่องกง เมืองนอก ซึ่งพิธีกรคนอื่นๆก็บอกว่าถ้าเป็นคนนี้น่าจะมีสิทธิ์เป็นไปได้

นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่าดาราสาวคนนี้เคยมาออกรายการและมดดำเคยสัมภาษณ์มาเอง แต่ยังไม่เคยไปเยี่ยมบ้าน แต่พิธีกรทั้งสามก็ทิ้งท้ายไว้ว่า ดาราสาวรายนี้อาจจะธุรกิจเหล่านี้เองไม่เกี่ยวข้องกับเสี่ยท็อปก็ได้

คลิป…..
https://youtu.be/wSNrzg0p89g

ขอบคุณ รายการ แฉ

Load More Related Articles
Load More By คุณนายนอริส
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สุนัขจิ้งจอก แอบย่องเบาขโมยกินเหยื่อ นกอินทรี บนต้นไม้ ก่อนมันได้รับบทเรียนที่ต้องจำไปตลอดชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นคลิปเหตุการณ์สุดฮือฮา สำหรับนาที “ … …