Home ข่าว บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เห็นยายปั่นจักรยานขายของ รีบเรียกจอดทันที หญิงชราเซอร์ไพร์สจนน้ำตาไหลเมื่อเงยหน้าเห็นลูกค้าคนสำคัญ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เห็นยายปั่นจักรยานขายของ รีบเรียกจอดทันที หญิงชราเซอร์ไพร์สจนน้ำตาไหลเมื่อเงยหน้าเห็นลูกค้าคนสำคัญ

31 second read
ปิดความเห็น บน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เห็นยายปั่นจักรยานขายของ รีบเรียกจอดทันที หญิงชราเซอร์ไพร์สจนน้ำตาไหลเมื่อเงยหน้าเห็นลูกค้าคนสำคัญ
0
727

กลายเป็นขวัญใจและฮีโร่ของคนทั้งประเทศในยามทุกข์ยากไปแล้ว สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดง และอาสาสมัครกู้ภัยชื่อดัง ซึ่งลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วมใหญ่ในพื้นที่จ.อุบลราชธานี ซึ่งทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ และได้ปิดรับบริจาคยอดเงินทะลุกว่า 400 ล้านนำไปช่วยเหลือซับน้ำตาชาวบ้านยามเดือดร้อนหนัก

หลังจากที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้กลับไปอยุ่กับคุณแม่ปรางทิพย์ เนื่องในวันเกิดปีที่ 82 ปี ในวันที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา พร้อมกับเผยข้อความสุดซึ้งลงในเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า วันเกิดผู้หญิงคนนี้ คนที่ผมรักที่สุด สวัสดีครับเพื่อนๆ ที่รักทุกท่าน เมื่อคืนผมกลับมาจาก อุบล” มาถึงบ้านก็เกือบเที่ยงคืน มาเพื่อมาหาผู้หญิงคนนี้ ผู้ที่เป็นนางฟ้าของผม กำลังใจทุกวันนี้ ทำให้ผมได้ต่อสู้กับทุกสิ่งทุกอย่าง อย่างมีพลังมหาศาล เมื่อคืนได้เข้าไปนอนกอดคุณแม่เพื่อเพิ่มพลัง

ล่าสุด ช่องยูทูปชื่อ สนมนิวส์ sanomnews ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ พร้อมระบุข้อความว่า “บิณฑ์เจอยายปั่นจักรยาน เข้าช่วยเหลือ คุณยายดีใจกอดแน่นเจอบิณฑ์ตัวจริง” ซึ่งในคลิปเป็นภาพเหตุการณ์ของคุณยายคนหนึ่งอายุประมาณ 70 ปีที่ได้ปั่นจักรยานมาค้าขายตามทาง และ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เห็นจึงเรียกคุณยายจอดรถเพื่อที่จะอุดหนุนกระทั่งได้เจอกับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ซึ่งตอนแรกคุณยายไม่ทราบว่าเป็น บิณฑ์ ดาราจิตอาสาคนดัง ก่อนที่จะเงยหน้ามองอย่างจริงจัง ถึงได้ทราบว่าเป็นจิตอาสาคนที่คุณยายอยากจะเจอมากที่สุดในชีวิต โดยหลังจากที่คุณยายทราบว่า ลูกค้าที่อยู่ตรงหน้าคือ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ คุณยายถึงกับเข้าโผกอด จิตอาสาคนดังทั้งน้ำตา

หลังจากนั้น บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จึงขอเหมาสินค้าของคุณยายทั้งหมด อันได้แก่ลูกกระทกรกและส้มโอ พร้อมกับควักเงินอีกปึกใหญ่มูลค่า 5 พันบาทมอบให้กับคุณยาย สร้างความดีใจให้กับคุณยายเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณยายได้กล่าวว่าจะนำเงินนี้ไปเข้าธนาคารทันที ทั้งนี้ผู้ที่ได้คลิปอยู่ได้เผยจำนวนเงินที่อยู่ในบัยชีของคุณยายอีกว่ามีอยู่ประมาณ 48 บาท ก่อนที่คุณยายจะขอถ่ายรูปเป็นทีระลึกกับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

ขอบคุณยูทูปสนมนิวส์ sanomnews

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

รับใช้ประชาชน ตำรวจทางหลวง เข้าช่วยเหลือเด็กป่วยลมชักกำเริบ รีบขับรถพาส่ง รพ.

เป็นเรื่องราวที่ได้ความสนใจบนโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้เฟ … …