Home ข่าว ยลโฉม “4 ทายาท” ของ “นักการเมืองไทย” สวยไม่แพ้ซุปตาร์

ยลโฉม “4 ทายาท” ของ “นักการเมืองไทย” สวยไม่แพ้ซุปตาร์

40 second read
ปิดความเห็น บน ยลโฉม “4 ทายาท” ของ “นักการเมืองไทย” สวยไม่แพ้ซุปตาร์
0
391

เรียกได้ว่ายังเข้มข้นอยู่ตลอดเวลา แม้จะผ่านวันเลือกตั้งมานานแล้ว วันนี้ทางทีมงานเลยขอเกาะติดการเมืองแบบห่างๆ เพราะเราจะพาไปดู 6 ลูกสาวของนักการเมืองไทย ที่แต่ละคนสวยไม่แพ้ดารา แถมยังเพอร์เฟคทุกกระเบียดนิ้ว จะมีใครบ้างไปชมกันค่ะ

4.เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม 


และอีกหนึ่งสาวที่เราจะขาดไม่ได้เลย คือ”เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม” ลูกสาวสุดสวยของนักการเมืองคนดัง สมุทรปราการ อย่าง “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม”และนักร้องรุ่นใหญ่ “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ” ซึ่งคว้าเกียรตินิยมอันดัย1 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ แถมปัจุบันยังเป็นนักแสดงสาวเจ้าบทบาท โดยละครเรื่องแรก คือ ละครเพลงซีรีส์ เรื่อง “My Melody…360 องศารัก” ส่วนผลงานเพลงแรก เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “แค้นเสน่หา” ทางช่อง 3 ในชื่อเพลง “แค่ในใจก็พอ” มีผลงานในการแสดงภาพยนต์เรื่องแรก คือ “ตุ๊กแกรักแป้งมาก”3.ต๊ะ ตระการตา กมลวิศิษฎ์


สวยครบเครื่องจริงๆ “ต๊ะ ตระการตา กมลวิศิษฎ์”ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” นอกจากความสวยและรูปร่างที่ทำฮือฮาโลกโซเซียลมาแล้ว  ดีกรีความเก่งของเธอก็ไม่ธรรมดา เพราะ “สาวต๊ะ” เธอสามารถคว้าใบปริญญาที่มหาวิทยาลัยที่สหรัฐอเมริกามาได้ แถมพ่วงด้วย Honors Student (เกียรตินิยม) จาก University of San Francisco ให้พ่อได้ชื่นใจ

2.บุ๋ม น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ


สำหรับ”บุ๋ม น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ” ลูกสาวคนสุดท้องของ “สุเทพ เทือกสุบรรณ” หรือ “ลุงกำนัน” ซึ่งจบถึงจบการศึกษาปริญญาตรีจาก Pratt Institute และปริญญาโทจาก Columbia University จากสหรัฐอเมริกา และดำรงตำแหน่งผู้บริหาร Pacific City Club  และปัจจุบันเธอได้แต่งงานกับ “นิโคลัส โฮ” นักธุรกิจหนุ่มชาวฮ่องกง และมีลูกสาวด้วยกัน1คน ชื่อ”น้องอัณยา”

1.จินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ


 และมาถึง “น้องจินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ” ลูกสาวคนสุดท้องของ “คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์” แกนนำพรรคเพื่อไทย  ที่ถูกจับตามองทุกครั้งเมื่อปรากฏตัว เพราะความน่ารัก เป็นกันเอง และรอยยิ้มพิมพ์ใจที่ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลาย ด้านการศึกษา ได้เดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่ เข้าศึกษา คณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นั่นเอง

Load More Related Articles
Load More By อย่าหาทำ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สาวลงจากรถโพสต์ท่าเดินแบบกลางสี่แยกไฟแดงโดน 2 ข้อหา

จากกรณีที๋โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปหญิงสาวในชุดเดรสสีฟ้า … …