Home ข่าว ตร.รวบ หนุ่มโรคจิตวัย 24 ขโมยรองเท้า 500 คู่ อ้างชอบเอาไปนอนกอดสูดดมกลิ่น

ตร.รวบ หนุ่มโรคจิตวัย 24 ขโมยรองเท้า 500 คู่ อ้างชอบเอาไปนอนกอดสูดดมกลิ่น

30 second read
ปิดความเห็น บน ตร.รวบ หนุ่มโรคจิตวัย 24 ขโมยรองเท้า 500 คู่ อ้างชอบเอาไปนอนกอดสูดดมกลิ่น
0
787

จากกรณีที่ นางสาวิตรี บุญประคม อายุ 26 ปีได้ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าถูกคนร้ายเข้ามาลักรองเท้าและเสื้อผ้า ที่อพาร์ทเม้นแห่งหนึ่ง บริเวณถนนราชพฤกษ์ ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี สร้างความเดือดร้อนให้เธอเป็นอย่างมาก

กระทั่งล่าสุด ที่สถ.บางกรวย จ.นนทบุรี พ.ต.อ.ศักดิเดช กัมพลานุวงศ์ ผกก.สภ.บางกรวย พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว นายธีรภัทร คล้ายยา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 5 ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี พร้อมของกลาง วิทยุสื่อสาร 1 เครื่อง กางเกงนักเรียนจำนวน 3 ตัว ถุงเท้านักเรียน 1 คู่ รองเท้าแตะ 8 ถุงกระสอบหรือประมาณ 500 คู่ เสื้อผ้าเก่าจำนวน 1 ถุงดำ โดยกล่าวหา ไม่มีใบอนุญาตใช้วิทยุสื่อสาร ลักทรัพย์ในเวลากลางคืนหรือรับของโจร จับกุมตัวได้ที่หน้าหมู่บ้านกรุงนนท์ ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางกรวย ได้รับแจ้งจาก นางสาวิตรี บุญประคม อายุ 26 ปี ผู้เสียหาย ว่าเมื่อวันที่ 2 ต.ค.62 เวลา 00.46 น.ถูกคนร้ายเข้ามาลักรองเท้าและเสื้อผ้า ที่อพาร์ทเม้นแห่งหนึ่ง บริเวณถนนราชพฤกษ์ ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี โดยมีกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมติดตามรูปพรรณคนร้ายจนทราบว่าคือ นายธีรภัทร คล้ายยา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 5 ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จึงได้ติดตามจับกุมและควบคุมตัวไปตรวจค้นพบของกลางดังกล่าวที่บ้านพักโดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายได้เวลา 00.46 น. วันที่ 2 ต.ค.62 เป็นชาย รูปร่างผอม ผิวคล้ำ สวมเสื้อแขนยาวสีดำ สวมกางเกงขายาวสีขาว เดินเข้ามาที่บริเวณหน้าห้องพักของผู้เสียหาย จากนั้นได้ขโมยถุงเท้าไป 1 คู่ คนร้ายวิ่งกึ่งกระโดดหลบหนีไป ต่อมา วันที่ 6 ต.ค. 62 เวลา 01.13 น.กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายรูปร่างลักษณะคล้ายคนร้ายคนเดิม เดินมาดมรองเท้าที่หน้าห้องของผู้เสียหาย จากนั้นได้ลักรองเท้า ก่อนกระโดดหนีไป แต่ละครั้งใช้เวลาเพียงไม่ถึง 2 นาที

จากการสอบถาม นางสาวิตรี บุญประคม อายุ 26 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า เคยโดนขโมย กางเกง 2 ตัว เสื้อนักเรียน 1 ตัว แล้วผ้าพันคอลูกเสือ ตัวเองจึงได้ติดกล้องวงจรปิดหลังถูกขโมย ต่อมา วันที่ 2 ต.ค. 62 วงจรปิดจับภาพคนร้ายขโมยถุงเท้า 1 คู่ และล่าสุด วันที่ 6 ต.ค 62 วงจรปิดจับภาพ คนร้ายขโมยรองเท้าแตะ 3 คู่ เกิดเหตุการณ์แบบนี้บ่อยมาก บ่อยจนย้ายห้องหนี จากข้างล่างไปที่ชั้นบน ทรัพย์สินที่เสียหายรวมๆมูลค่าหลายบาท รองเท้า10 กว่าคู่ที่โดนขโมย อยากฝากถึงคนร้าย ว่าเลิกขโมยเถอะ ทนไม่ไหวแล้วไม่มีตังซื้อ หรือถ้าป่วยก็ให้ญาติพาไปรักษา เพราะชาวบ้านเดือดร้อนทนไม่ไหวแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำผู้ก่อเหตุ ได้ให้การรับสารภาพว่า มักจะลักขโมยรองเท้าและเสื้อผ้าที่ใช้แล้วมาตั้งแต่เด็กๆ ติดเป็นนิสัยที่แก้ไม่หาย โดยสิ่งของที่ลักขโมยมาจะนำไปนอนกอดและดมกลิ่นไปด้วย โดยญาติของผู้ก่อเหตุระบุว่า นายธีรภัทร มีปัญหาอาการป่วยทางจิต เคยเข้ารักษาที่ รพ.ศรีธัญญา มาแล้ว ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบประวัติกับทางโรงพยาบาลอีกครั้ง จากนั้นได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อรอดำเนินการต่อไป

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แนท ณัฐชา เผยแชทลับ ต้นตอต้องแจ้งความ ทั้งโดนโรคจิตข่มขู่และหมิ่นประมาท

มีข่าวออกมาให้ได้เห็นกันเป็นประจำสำหรับกรณีที่มีเสี่ยให … …