Home ข่าว ดีเจแมน เล่าทั้งน้ำตาชีวิตเคยหลงผิด ทำแม่ใจสลาย น้องหนีไปตปท. ลั่นอยากเห็นเขากลับมางานแต่งพี่ที่สุด

ดีเจแมน เล่าทั้งน้ำตาชีวิตเคยหลงผิด ทำแม่ใจสลาย น้องหนีไปตปท. ลั่นอยากเห็นเขากลับมางานแต่งพี่ที่สุด

35 second read
ปิดความเห็น บน ดีเจแมน เล่าทั้งน้ำตาชีวิตเคยหลงผิด ทำแม่ใจสลาย น้องหนีไปตปท. ลั่นอยากเห็นเขากลับมางานแต่งพี่ที่สุด
3
5,048

ผ่านไปแล้วสำหรับงานแต่งงานของ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา และแฟนสาว ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือใบเตย อาร์สยาม ที่จัดขึ้น ยังโรงแรมสยาม เคมปินสกี้ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 62 ที่ผ่านมา บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น แต่ก่อนจะถึงวันงานดีเจแมน ได้ไปเปิดใจประสบการณ์ชีวิตในรายการ Club Friday Show พร้อมทั้งเล่าว่าตนนั้นเคยหลงผิดจนถึงขั้นติดคุกมาแล้ว จนต้องให้คุณแม่ป๋อง พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา ช่วยจนเข้าสถานบำบัดได้ 6 เดือนก็ออกมาปรับตัวบวช และเริ่มเข้าวงการโดย แมน เผยว่า พี่นก ฉัตรชัย ทำให้ผมมีวันนี้ได้ สอนผมปรับตัวใหม่ มีโอกาสดีๆเข้ามามากมาย

วินาทีเฉียดตาย จุดเปลี่ยนชีวิต กลับบ้านตีสาม กินยานอนหลับ มีอาการ โอเวอร์โดส กินไป 8-9 เม็ดทุกวัน บวกยา เหล้า หัวใจเต้นแรงมาก คิดว่าตายแน่ ลงไปคลาน หน้ามืด ไปหาแม่ บอกแม่ผมจะตายแล้วไปรพ. ตอนแรกไม่กล้าบอกว่าเสพยา กลัวประกันไม่จ่าย ตอนนั้นไม่มีเงินด้วย หัวใจเต้น 195 หมอบอกแม่ทำใจ ให้เซ็นว่าไม่รับผิดชอบหากเสียชีวิต

เห็นแม่เดินออกไปสวดมนต์ เราได้ยินด้วย น้องสาว ก็เดินมาบอกว่า พี่แมนยังไม่เลิกอีกเหรอ เป็นพี่ชายคนโตนะ แล้วใครจะดูแลพวกเรา ทำไม่ชอบทำร้ายพวกเราแบบนี้ ตอนนั้น ผมเรียกแม่ตลอด คิดว่าตายแน่ ภาพสุดท้ายอยากเห็นแม่ ผมหลับตา ขอพระ ที่แม่สวดมนต์ขอพรทุกวัน หลวงปู่ทวด สมเด็จพุทธาจารย์โต ถ้าศักดิ์สิทธิ์ ขอให้ลูกช้าง พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา รอด ถ้ารอดไปได้ จะขอทำเพื่อแม่ ทำเพื่อศาสนา จะไม่กลับไปยุ่งอีกหัวใจกลับมาเต้นเกือบปกติ พูดแล้วผมยังขนลุกอยู่เลย จากนั้น 9-10 ปีแล้วที่ผมไม่กลับไปยุ่งเลยดีเจแมนกล่าวถึง แป้ง น้องสาวคนเดียวของตัวเองว่า ตอนนี้ไปอยู่อเมริกา เขาหนีผมไปเพราะผมเป็นพี่ชายที่เฮงซวย ผมไม่เคยช่วยอะไรเขาได้มากเลย นอกจากใช้กำลัง ทำร้ายร่างกายแฟนเขาในแบบที่ไม่ชอบให้ใครมาจีบน้องเรา จนน้องต้องไปมีแฟนเป็นผู้หญิง

โดย ดีเจแมน ยังเผยถึงน้องสาวอย่างแป้งอีกว่า “รักแป้งที่สุดในชีวิต มีน้องสาวคนเดียว ยิ่งโตขึ้นก็ยิ่งคิดถึง ได้แต่ส่งเพลงไปให้ ที่ไม่ได้ตอบไลน์ครอบครัว บอกครั้งแรกเลย ไม่ได้งอน แต่พี่แมนร้องไห้ทุกครั้งที่คิดถึงแป้งในชีวิตสูญเสียหลายอย่าง ไม่เคยร้องไห้ ผมจะร้องไห้เรื่องเดียว คือ น้องสาวผม เพราะผมไม่มีโอกาสได้ปกป้องเขา กอดเขา ช่วยเหลือเขา” ผมเป็นคนโง่ไม่ฉลาด สิ่งเดียวที่ทำได้ คือ ผมขายทุกอย่างส่งเขาไปเรียนเมืองนอกเพื่ออยากให้เขาได้ดีกว่าผม ภูมิใจที่เขาเรียนจบโท ภาษาก็เก่งกว่าผม เราไม่อายที่เป็นลูกแม่ป๋อง เขาไป 5 ปี กลับมาครั้งเดียว อยากเห็นเขากลับมาร่วมงานแต่งงานของพี่แมน อยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมด้าน แป้ง น้องสาว วิดีโอคอลจากต่างประเทศผ่านรายการ เปิดใจครั้งแรกเสียงเครือว่า ไม่ต้องโทษตัวเอง รักพี่แมนเสมอ ภูมิใจได้เกิดเป็นน้องพี่ เป็นลูกพ่อแม่ ดีใจกับพี่แมน ที่ได้แต่งงานกับใบเตย เพราะเป็นภรรยาที่ดีมาก ขอให้พี่แมนมีความสุข

ชอบคุณรายการ Club Friday Show

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ใบเตย อาร์สยาม ลอยตัวเหนือดราม่า อุ้มท้องโชว์เต้น หลังโดนด่าปมขายแบรนด์เนมมือ2สภาพเก่า

เรียกได้ว่าเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงเลยก็ว่าได้สำหร … …