Home ข่าว ส่องภาพ ดาว มยุรี ในอดีต ก่อนสวยเป๊ะ ปังในวันนี้ ไม่ง่ายเลย

ส่องภาพ ดาว มยุรี ในอดีต ก่อนสวยเป๊ะ ปังในวันนี้ ไม่ง่ายเลย

31 second read
ปิดความเห็น บน ส่องภาพ ดาว มยุรี ในอดีต ก่อนสวยเป๊ะ ปังในวันนี้ ไม่ง่ายเลย
0
924

กลายเป็นอีกหนึ่งนักร้องลุกทุ่งที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษในขณะนี้ ตั้งแต่ออกมาเปิดใจว่ากำลังคุยๆ อยู่กับหนุ่มรุ่นน้อง จูเนียร์ รณกร สุนทรนนท์ วัย 24 ปี หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Superboy Projectแบบพิเศษ และยังได้มีโอกาสนั่งข้าง ๆ กันในรายการ ร่วมใจ พี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม รับโทรศัพท์ช่วยน้ำท่วม ซึ่ง ดาว มยุรี ยังบอกด้วยว่า ฝ่ายชายโทร. มาหา ถามว่ามีแฟนยัง แถมบอกว่าไม่ชอบคงไม่คุยด้วย แต่เธอก็ไม่กล้าคาดหวังอะไร

กระทั่ง จูเนียร์ รณกร ได้กล่าวถึงเรื่อง ดาว มยุรี ว่า ไม่ได้คิดอะไร ที่คุยกับพี่ดาว เพราะเป็นรุ่นพี่ในวงการ และตนเป็นเด็ก ส่วนเรื่องที่ถามว่ามีแฟนหรือยังนั้น เป็นเพราะตนเป็นเด็กซื่อ ๆ ก็จะถามแบบนี้กับทุกคน ถามไปด้วยความอยากรู้ ประกอบกับตื่นเต้นไม่รู้จะคุยอะไร พี่เขาไม่เชิงคิดไปเอง เพราะไม่มีอะไร การที่ออกมาพูดก็ไม่รู้ว่าพี่ดาวเขาจะเสียหรือเปล่า ถ้าถามว่าตนหยอดไหม ไม่รู้ เพราะเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว ตอนนี้ยังไม่คิดจีบใคร อยากโฟกัสที่งาน

จนเจ้าตัวได้เคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัว หลังโดนเเม่หนุ่มรุ่นน้อง ด่าแรงจนอับอาย ซึ่งเธอนั้นได้โพสต์ไอจีว่า “อัดรายการ​ ชุมทางดาวทอง โปรโมทซิงเกิ้ล​ ลองดู​เด๊ะ ขอบคุณ​พี่ปู​หน้าสวยวันนี้ลองดู​เด๊ะ​ ​นางฟ้าดาว”ทั้งนี้หากใครเป็นแฟนคลับตัวจริงของเธอก็จะสังเกตได้เลยว่า ดาว มยุรีหน้าเปลี่ยนไปตลอดเวลาจริง ๆ ทั้งดูเรียวเล็ก ปากนิด จมูกหน่อย ตากลมโตคล้ายกับตุ๊กตาก็ไม่ปาน ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อกลางปี 2559 เธอเตรียมจะบินไปโมหน้าใหม่ที่ประเทศเกาหลี แต่ด้วยราคาที่สูงลิ่ว จึงต้องพับโครงการเอาไว้ แล้วหันมาพึ่งมีดหมอไทยแทน

รวมถึงเคล็ดลับของเธอก็คือการหมั่นสวดมนต์อยู่บ่อย ๆ จึงทำจิตใจให้แจ่มใส และสวยขึ้นนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันเธอจะเปลี่ยนไปแค่ไหน และถ้าเทียบกับหน้าเดิมแล้วจะมาไกลแค่ไหนมาเทียบดูให้ชัด ๆ กันเลยจ้า

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ดาว มยุรี ทนไม่ไหว โผล่กลางไอจี หนึ่ง จักรวาล หลังปะทะเดือด ปุ้ม ไกรสร ปมดราม่างานครบรอบ28ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์

ในทุกปีของวันที่ 13 มิถุนายน เหล่าพี่น้อง ลูกหลาน ในวงก … …