Home ข่าว เปิดภาพสุดซึ้ง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กลับจากอุบลฯนอนกอดแม่ รุ่งเช้าพาตักบาตรวันเกิดครบ 82 ปี

เปิดภาพสุดซึ้ง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กลับจากอุบลฯนอนกอดแม่ รุ่งเช้าพาตักบาตรวันเกิดครบ 82 ปี

30 second read
ปิดความเห็น บน เปิดภาพสุดซึ้ง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กลับจากอุบลฯนอนกอดแม่ รุ่งเช้าพาตักบาตรวันเกิดครบ 82 ปี
0
1,000

กลายเป็นขวัญใจและฮีโร่ของคนทั้งประเทศในยามทุกข์ยากไปแล้ว สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดง และอาสาสมัครกู้ภัยชื่อดัง ซึ่งลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วมใหญ่ในพื้นที่จ.อุบลราชธานี ซึ่งทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ และได้ปิดรับบริจาคยอดเงินทะลุกว่า 400 ล้านนำไปช่วยเหลือซับน้ำตาชาวบ้านยามเดือดร้อนหนัก

จากที่ครั้งก่อน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้มีโอกาสเดินทางกลับจากจ.อุบลราชธานี ชั่วคราวเพื่อมาร่วมพิธีบวงสรวง เสด็จพ่อรัชกาลที่5 (ป้อมพระจุลสมุทรปราการ) พร้อมกับเข้าบ้านกราบและกอดคุณแม่ปรางทิพย์สุดที่รัก ก่อนที่จะมุ่งหน้าทำประโยชน์แก่สังคมต่อไปตามคำสานของคุณแม่ที่ว่า ให้ช่วยคนที่มีความยากลำบากต้องการความช่วยเหลือ โดยเมื่อ 4 ปีก่อนนั้น คุณแม่ปรางทิพย์ยังเคยสมทบทุนให้ลูกชายไปถึง 2 ล้านบาท

ล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “วันนี้ 4 ตุลาคม วันเกิดผู้หญิงคนนี้ คนที่ผมรักที่สุด สวัสดีครับเพื่อนๆที่รักทุกท่าน เมื่อคืนผมกลับมาจาก อุบล มาถึงบ้านก็เกือบเที่ยงคืน มาเพื่อมาหาผู้หญิงคนนี้ ผู้ที่เป็นนางฟ้าของผม กำลังใจทุกวันนี้ ทำให้ผมได้ต่อสู้กับทุกสิ่งทุกอย่าง อย่างมีพลังมหาศาล เมื่อคืนได้เข้าไปนอนกอดคุณแม่เพื่อเพิ่มพลังเมื่อเช้าพาคุณแม่ไปใส่บาตรเรียบร้อยครับ ผมอยากจะขอพรอันศักดิ์สิทธิ์จากเพื่อนๆอวยพรให้คุณแม่ผมด้วยนะครับ คุณแม่เป็นคนน่ารัก ปีนี้ 82 เต็มแล้วครับ ปีนี้ไม่ได้จัดงานนะครับ กราบขอบคุณทุกคำอวยพรครับ และขอให้พรอันประเสริฐนั้นกลับไปหาทุกๆท่านด้วยเทอญ”

ทั้งนี้ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอให้คุณแม่มีอายุยืนยาว สุขภาพ แข็งแรงอยู่กับลูกหลานต่อไปอีกนานเท่านาน

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

บิณฑ์ – ไทด์ สองพี่น้องเทวดาเดินดิน บุกช่วยเหลือสองแม่ลูกหัวใจนักสู้ หลังโชคชะตาเล่นตลกให้พบเจอแต่ความลำบาก

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 63 ที่ผ่านมาเพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไ … …