Home ข่าว จูเนียร์ รณกร ปฏิเสธทันควัน ยันไม่ได้จีบ ดาว มยุรี ตอกกลับนิ่มๆ ผมเป็นเด็กซื่อ คุยด้วยเพราะเกรงใจ

จูเนียร์ รณกร ปฏิเสธทันควัน ยันไม่ได้จีบ ดาว มยุรี ตอกกลับนิ่มๆ ผมเป็นเด็กซื่อ คุยด้วยเพราะเกรงใจ

31 second read
ปิดความเห็น บน จูเนียร์ รณกร ปฏิเสธทันควัน ยันไม่ได้จีบ ดาว มยุรี ตอกกลับนิ่มๆ ผมเป็นเด็กซื่อ คุยด้วยเพราะเกรงใจ
0
1,985

จากที่ทำเอาหลายคนฮือฮา เมื่อนักร้องชื่อดัง ดาว มยุรี วัย 50 กะรัต เผยว่า กำลังคุยกับหนุ่มรุ่นน้อง จูเนียร์ รณกร สุนทรนนท์ วัย 24 ปี หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Superboy Projectแบบพิเศษ และยังได้มีโอกาสนั่งข้าง ๆ กันในรายการ ร่วมใจ พี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม รับโทรศัพท์ช่วยน้ำท่วม ซึ่ง ดาว มยุรี ยังบอกด้วยว่า ฝ่ายชายโทร. มาหา ถามว่ามีแฟนยัง แถมบอกว่าไม่ชอบคงไม่คุยด้วย แต่เธอก็ไม่กล้าคาดหวังอะไร

โดยครั้งนั้น ดาว มยุรี ยังเผยด้วยว่า เราเคยถามน้องเขาว่าชอบเราหรือเปล่า เขาบอกถ้าไม่ชอบคงไม่โทร. มาคุยขนาดนี้ ก็มีมาจีบ ถามว่าเรามีแฟนไหม โสดหรือเปล่า อยู่กับใคร สเปกเป็นยังไง คือถ้าน้องไม่พูดแบบนี้เราก็ไม่สามารถมาคุยกันได้ ตอนนี้เราคุยกันแบบเป็นคนคุยที่พิเศษ แต่ไม่ได้คาดหวังเลยเพราะกลัวเจ็บ เราสัมผัสได้ว่าเขาเป็นคนดี เป็นผู้ใหญ่กว่าอายุ ไม่อยากให้มองว่าน้องคบเราเพราะผลประโยชน์ เขาอาจจะชื่นชอบเราเฉย ๆ

ล่าสุด จูเนียร์ รณกร ได้กล่าวถึงเรื่อง ดาว มยุรี ว่า ไม่ได้คิดอะไร ที่คุยกับพี่ดาว เพราะเป็นรุ่นพี่ในวงการ และตนเป็นเด็ก ส่วนเรื่องที่ถามว่ามีแฟนหรือยังนั้น เป็นเพราะตนเป็นเด็กซื่อ ๆ ก็จะถามแบบนี้กับทุกคน ถามไปด้วยความอยากรู้ ประกอบกับตื่นเต้นไม่รู้จะคุยอะไร พี่เขาไม่เชิงคิดไปเอง เพราะไม่มีอะไร การที่ออกมาพูดก็ไม่รู้ว่าพี่ดาวเขาจะเสียหรือเปล่า ถ้าถามว่าตนหยอดไหม ไม่รู้ เพราะเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว ตอนนี้ยังไม่คิดจีบใคร อยากโฟกัสที่งานทั้งนี้หนุ่มจูเนียร์ ยังเผยอีกว่า ไม่อยากให้คนมองว่าเกาะกระแส เพราะว่าพี่ดาวเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพ ไม่อยากให้เราเสียทั้งคู่ ความสัมพันธ์คือพี่สาวที่ดี ตนก็เชื่อฟังคำสอนพี่เขา จริง ๆ มันไม่มีอะไร ตนก็ใส ๆ เวลาคุยด้วยก็ไม่คิดอะไร เมื่อข่าวออกมาก็ได้ทักไปขอโทษพี่ดาว เพราะรู้สึกผิด ถือเป็นบทเรียนเวลาคุยกับใครก็ต้องระวัง พี่ดาวเป็นผู้ใหญ่ ตนเป็นเด็กก็ต้องมีมารยาทในการตอบ คุยกันก็เหมือนเด็กคุยกับผู้ใหญ่ พิมพ์อะไรไปก็จะออกแนวเกรงใจมากกว่า ส่วนสเปกสาว ๆ นั้น ไม่ได้ดูเรื่องอายุ แต่ชอบคนที่มีความคิดเป็นผู้นำเด็ดขาด แต่ตอนนี้โสด

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ดาว มยุรี ทนไม่ไหว โผล่กลางไอจี หนึ่ง จักรวาล หลังปะทะเดือด ปุ้ม ไกรสร ปมดราม่างานครบรอบ28ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์

ในทุกปีของวันที่ 13 มิถุนายน เหล่าพี่น้อง ลูกหลาน ในวงก … …