Home ข่าว เปิดไทม์ไลน์ รักต่างวัย ดาว มยุรี – จูเนียร์ ก่อนถูกแม่หนุ่มไลน์มาต่อว่า

เปิดไทม์ไลน์ รักต่างวัย ดาว มยุรี – จูเนียร์ ก่อนถูกแม่หนุ่มไลน์มาต่อว่า

52 second read
ปิดความเห็น บน เปิดไทม์ไลน์ รักต่างวัย ดาว มยุรี – จูเนียร์ ก่อนถูกแม่หนุ่มไลน์มาต่อว่า
1
4,752

เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 62 เพจ Poetry of Bitch ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์กรณีดราม่ารักต่างวัยของนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ ดาว มยุรี กับ จูเนียร์ ซูเปอร์บอย ที่เจอกันครั้งทั้งสองเดินทางไปรับ โทรศัพท์ช่วยเหลือน้ำท่วม โดยทางเพจ Poetry of Bitch ได้แบ่งเป็น 3 ตอนสรุปได้ดังนี้

ตอนที่ 1 “ดาว มยุรี” 1- วันที่ 17 ก.ย. 62 “ดาว มยุรี” ไปช่วยรับโทรศัพท์บริจาคเงินน้ำท่วมที่ช่อง 9 โดยทีมงานจัดให้นั่งติดกับ “จูเนียร์ รณกร” หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Superboy Project 2- ดาวประทับใจที่จูเนียร์เป็นเด็กน่ารัก มีน้ำใจ เวลาเธอจดรายชื่อลงบนกระดาษ จูเนียร์จะช่วยจับกระดาษไว้ไม่ให้เคลื่อนที่ตลอด

3- ก่อนกลับดาวได้ขอถ่ายรูปกับจูเนียร์แล้วโพสต์ลงเฟซบุ๊ก จูเนียร์เห็นรูปจึงแท็กตัวเองในรูปนั้น ทำให้ทั้งคู่ได้คุยกัน และดาวได้ขอไลน์จูเนียร์ 4- เมื่อดาวรู้ว่าจูเนียร์เข้าประกวดซูเปอร์บอยจึงโพสต์เชียร์ให้คนช่วยโหวต รวมทั้งเซอร์ไพรส์จูเนียร์ด้วยการตามไปดูคอนเสิร์ต Superboy Project5- วันที่ 2 ต.ค. “ไนน์ เอ็นเตอร์เทน” ไปสัมภาษณ์ดาว มยุรี เธอยอมรับว่ากำลังคุยกับจูเนียร์จริง แต่ไม่กล้าคิดเลยเถิดเพราะน้องยังเด็ก ยังมีอนาคตอีกไกล ** ดาวอายุ 50 จูเนียร์อายุ 24

6- ยอมรับว่าตั้งแต่วันแรกที่เจอกันก็คุยกันทุกวัน มีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน แต่ยังไม่มีโอกาสนัดเจอหรือไปทานข้าวด้วยกันเพราะน้องติดซ้อม 7- ชอบที่จูเนียร์เป็นคนตรง ๆ น้องถามตนว่า “พี่ดาวมีแฟนหรือยัง” และตนถามน้องตรง ๆ ว่า “ชอบพี่หรือเปล่า” จูเนียร์ตอบว่า “ถ้าไม่ชอบคงไม่โทรมาคุยขนาดนี้” 8- ลึก ๆ ตนไม่กล้าคาดหวังอะไรเพราะน้องยังเด็กและแม่หวง แต่ตอนนี้จูเนียร์ถือว่าสนิทที่สุดและพิเศษที่สุด

ตอนที่ 2 จูเนียร์ 9- นักข่าวไปสัมภาษณ์จูเนียร์ จูเนียร์บอกว่าคุยกันจริงแต่คุยปกติทั่วไป ไม่ได้คุยเชิงชู้สาว ตนเห็นพี่ดาวเป็นผู้ใหญ่ในวงการ จึงถามว่างานเยอะมั้ย สุขภาพเป็นอย่างไรบ้าง 10- ตนไม่ได้จีบพี่ดาวอย่างแน่นอน ตนเป็นเด็ก จึงคำนึงถึงมารยาทในการตอบ จะพิมพ์อะไรก็เกรงใจ ไม่ได้คุยหยอดและไม่ต้องการสร้างกระแส 11- ตนถามพี่ดาวจริงว่ามีแฟนหรือยัง ตนเป็นเด็กซื่อ ๆ คนหนึ่ง อยากรู้ก็ถาม ไม่ได้คิดอะไรมาก ตนก็เคยถามพี่ ๆ ทีมงานแบบนี้เหมือนกัน

12- ที่พี่ดาวมาเซอร์ไพรส์ที่คอนเสิร์ตก็ขอบคุณมาก พี่ดาวบอกว่ามีเพื่อนเยอะ จะให้เพื่อนช่วยโหวต ตนจึงส่งรูปซูเปอร์บอยทั้ง 12 คนไปให้ แล้วแต่จะโหวตให้ใคร 13- หลังมีข่าวตนก็ขอโทษพี่ดาวถ้าทำให้พี่เขาเสียหาย ตอนนี้เวลาพี่ดาวทักมาก็ยังคุยตามปกติ ไม่ได้อยู่ดี ๆ จะไปตัด แต่ไม่ได้คุยถี่ เพราะตนซ้อมร้องซ้อมเต้นหนัก 14- เชื่อว่าเรื่องนี้แฟนคลับเข้าใจ ข่าวนี้ก็เป็นบทเรียนว่าเวลาคุยกับใครต้องระวัง

ตอนที่ 3 แม่มา 15- จากนั้นดาว มยุรีก็ให้สัมภาษณ์ “ข่าวสด” ว่า ที่จูเนียร์ออกมาปฏิเสธนั้น ตนไม่ได้รู้สึกแย่อะไร เพราะน้องก็มีสิทธิ์พูด 16- ตอนนี้ตนเป็นคนเสียหาย โดนด่ากระหน่ำ ตอนนั้นนักข่าวถามตนว่าคุยกับใครอยู่ ตนก็ตอบตรง ๆ ว่าคุยกับน้องคนนี้อยู่ แต่ลึก ๆ น้องจะคิดอะไรกับตนหรือเปล่าตนไม่รู้ คนที่ฟังสัมภาษณ์ไม่จบก็มาด่าตน

17- น้องมาถามจริงว่าตนมีแฟนหรือยัง ที่น้องถามอาจเพราะถ้าเราไม่มีแฟนจะได้คุยอย่างสะดวกใจ แต่ถ้ามีแฟนแล้วจะได้ไม่คุย 18- พอเป็นข่าว แม่ของน้องไลน์มาต่อว่าตนแรงมาก บอกว่าอย่าทำให้ลูกของเขาเสีย จากนั้นจูเนียร์ก็โทรมาขอโทษตนเรื่องแม่และถามตนว่าโกรธหรือเปล่า 19- ตนกับแม่ของจูเนียร์รู้จักกันเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว และไลน์คุยกันทุกวัน เข้าใจว่าแม่เป็นห่วงลูก แต่ก็ไม่น่ามาใส่ตนแบบนี้ ถ้าจะให้ลูกอยู่ในวงการบันเทิงก็ไม่พ้นการเป็นข่าว 20- ตอนนี้จูเนียร์ได้กระแส รายการได้กระแส แต่คนโดนด่าคือดาว มยุรี

ขอบคุณเพจ เพจ Poetry of Bitch

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สาวอวบพบรักแท้ 7 ปี จากคนรู้จักสู่คนรู้ใจแม้ ห่างกัน 25 ปี แต่ไม่เป็นปัญหา

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความรักสุดแสนน่าประทับใจที่เ … …