Home ข่าว เพจดังเปิดเแฟ้มคดี เสี่ยกำมะลอ 2 หมื่นล้าน หลอกสาวพริตตี้วิวาห์ ก่อนหายหัวทิ้งหนี้กว่า 3.5 ล้าน เคยก่อคดีโกงอื้อ

เพจดังเปิดเแฟ้มคดี เสี่ยกำมะลอ 2 หมื่นล้าน หลอกสาวพริตตี้วิวาห์ ก่อนหายหัวทิ้งหนี้กว่า 3.5 ล้าน เคยก่อคดีโกงอื้อ

34 second read
ปิดความเห็น บน เพจดังเปิดเแฟ้มคดี เสี่ยกำมะลอ 2 หมื่นล้าน หลอกสาวพริตตี้วิวาห์ ก่อนหายหัวทิ้งหนี้กว่า 3.5 ล้าน เคยก่อคดีโกงอื้อ
0
1,635

จากกรณี น.ส.ดา (นามสมมุติ) ชาว จ.บุรีรัมย์ เดินทางเข้าพบ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อขอความเป็นธรรมและปรึกษาทางด้านคดี ระบุว่าถูก นายท็อป (นามสมมุติ) อ้างว่าเป็นนักธุรกิจรวยหมื่นล้าน รู้จักแค่เพียง 1 วัน หลอกให้แต่งงาน-จดทะเบียนสมรส จัดงานที่โรงแรมหรู โดยจ้างออร์แกไนซ์ มีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในการจัดงาน กว่า 3 ล้านบาท ก่อนที่เจ้าวบ่าวจะเบี้ยวไม่จ่ายเงิน ทำให้ตัวเองต้องตกที่นั่งลำบาก ต้องชดใช้หนี้แต่เพียงผู้เดียว ครอบครัวได้รับความเดือดร้อน

โดยไทม์ไลน์ในความรักครั้งนี้ของทั้งคู่มีดังต่อไปนี้ น.ส.ดา และ เสี่ยใหญ่กำมะลอคนนี้ เจอกันครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จากนั้นวันที่ 16 มีนาคม 2562 เพียง 1 วันให้หลัง เสี่ยใหญ่กำมะลอ ขอเธอแต่งงานทันที และมีการตอบตกลงทันทีเช่นเดียวกัน ผ่านไป 10 วัน ในวันที่ 26 มีนาคม 2562 ทั้งสองควงคู่ไปจดทะเบียนสมรสที่สำนักงานเขตห้วยขวาง ต่อมาทั้งคู่วางแพลนแต่งงานกันอย่างจริงจัง และฝ่ายชายติดต่อกับออร์แกไนซ์จัดงานแต่งงาน โดยใช้ เครดิต ของฝ่ายชาย รวมเฉพาะค่าจัดงานแต่งงานประมาณ 3.5 ล้านบาท

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม น.ส.ดา และ เสี่ยใหญ่กำมะลอ จัดงานที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งในบุรีรัมย์ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น แต่แล้วหลังจากนั้น น.ส.ดา ถูกสามีตามกฎหมาย เบี้ยวไม่ช่วยจ่ายค่าแต่งงาน แม้ทวงถามฝ่ายชายให้จ่ายตามสัญญาก็ถูกผัดผ่อนไปนับสิบครั้ง จึงเดินทางไปแจ้งความเมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ สน.สุทธิสารด้านเจ้าของโรงแรมดังบุรีรัมย์บอกว่า เจ้าบ่าวหมื่นล้านมาติดต่อเช่าสถานที่และอาหารโรงแรม พร้อมทีมออร์แกไนซ์จากกรุงเทพฯ จัดงานแต่งหรูหราอลังการ แต่ไม่จ่ายค่ามัดจำอ้างรอเงินจากหุ้นส่วนธุรกิจเครื่องบินเช่าเหมาลำไทย-ฮ่องกง เสร็จงานกลับเบี้ยวไม่จ่ายติดต่อไม่ได้ มีเพียงเจ้าสาวพาแม่มาขอผ่อนจ่ายค่าเช่าสถานที่และอาหารงบประมาณทั้งหมดกว่า 400,000 บาท ส่วนตัวก็อยากฝากถึงฝ่ายเจ้าบ่าวน่าจะออกมาแสดงความรับผิดชอบบ้าง

จากการนำข้อมูลที่ได้มาไปสืบค้นกระทั่งพบบัญชีในโลกโซเชียลของชายคนนี้ ที่มักโพสต์ภาพตัวเองในร้านอาหารหรู, โรงแรมหรู รวมถึงโพสต์บนเครื่องบินส่วนตัว, รถยนต์หรู, บางรูปนั่งอยู่กับกองเงินจำนวนมาก รวมถึงโพสต์ภาพนาฬิการาคาแพงหลายเรือน ตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่า ชายคนนี้มีอายุประมาณ 49 ปี และสืบค้นลึกลงไป บางข้อมูลพบว่าน่าจะอาศัยอยู่ที่ต่างประเทศเป็นหลัก แต่ไม่แน่ชัดเรื่องธุรกิจส่วนตัวว่าเป็นชนิดใด

ขณะเดียวกัน ทางเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ได้เปิดวาร์ปหน้าตาของเสี่ยกำมะลอคนนี้ พร้อมระบุข้อความว่า “โฉมหน้าเสี่ยกำมะลอ 2 หมื่นล้านลวงหญิงสาวแต่งงาน พบประวัติไม่ธรรมดา …ท็อป หรือนายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร !
1.โกหกว่าเป็นที่ปรึกษาทักษิน
2.หลอกมาหลายคนแล้ว(คนก่อนหน้านี้ก็คบมา4ปี​ หลอกเอารถเค้าไปจำนำหนี้เป็นล้าน)
​3.จริงๆแล้วเป็นคนขายเห็ด(รับเห็ดมาขาย)
4.โกงเงินค่าเห็ดไปเป็นแสน
5.มีแผงขายอยู่ที่ตลาดลำลูกกา”

จากนั้นไม่นานเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวก็ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องราวนี้อีกครั้งว่า “หมดกันเสี่ยท็อป

  • คดีเช็ค สน.บางซื่อ 2557
  • คดีเช็ค สน.โคกคราม 2558
  • คดีเช็ค สน.โคกคราม 2558 ครั้งที่ 2
  • คดีของโคกคราม เคยถูกจับกุมแล้ว (หมายศาลมีนบุรี 2559)
    กูไม่ได้บอกว่าผู้หญิงจะถูกหรือจะผิด แต่ผู้หญิงเห็นแก่ความรวย เห็นแก่เงิน โปรไฟล์ไฮโซ ไม่แปลกใจที่จะเชื่อและตกลงยินยอม เสีย…ฟรีไม่ว่าแต่ต้องจ่ายสามล้านห้าอย่าไปยอม”

อย่างไรก็ตามเมื่อสืบค้นไปสื่อโซเชียลของเสี่ยกำมะลอคนนี้ก็ได้พบว่า เขาเคยเปลี่ยนชื่อเสียงเรียงนามมาแล้ว ทั้งยังมีโปรไฟล์ในไอจีใช้ชีวิตสุดหรู ทั้งยังเคยผ่านการมีภรรยามาก่อนหน้าอีกด้วย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

บ่าวสาวเลือกสตูดิโอถ่ายพรีเวดดิ้ง ผิดชีวิตเปลี่ยน งานนี้ขอจำไปอีกนาน

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 63 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาแชร … …