Home ข่าว รวบแล้ว เดียร์ โมเดลลิ่ง พา ลัลลาเบล ไป ปาร์ตี้บางบัวทอง โซเชียล เปิดโพสต์ลับ โยงอัจฉริยะ

รวบแล้ว เดียร์ โมเดลลิ่ง พา ลัลลาเบล ไป ปาร์ตี้บางบัวทอง โซเชียล เปิดโพสต์ลับ โยงอัจฉริยะ

40 second read
ปิดความเห็น บน รวบแล้ว เดียร์ โมเดลลิ่ง พา ลัลลาเบล ไป ปาร์ตี้บางบัวทอง โซเชียล เปิดโพสต์ลับ โยงอัจฉริยะ
2
2,383

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของพริตตี้สาวสวย ลัลลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ซึ่งจากหลักฐานต่างๆ ได้เชื่อมโยงไปถึงชายผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งคือ ไออุ่น หรือ น้ำอุ่น รัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี กระทั่ง นายรัชเดช ถูกคุมตัวไปทีเรือนจำเพื่อนชดใช้กรรมเรียบร้อยแล้ว และเมื่อไม่นานมานี้ นายรัชเดช รับกรรมซ้ำอีก เนื่องจากโดนเพิ่มข้อหาซ่องโจร

โดยก่อนหน้านั้น พริตตี้สาวรายหนึ่งที่เป็นเพื่อนของ ลัลลาเบล ธิติมา พริตตี้สาวชื่อดัง ที่เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ได้โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับ เดียร์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นโมเดลลิ่งจัดหางาน ผู้ส่งลัลลาเบลไปงานปาร์ตี้ที่บ้านบางบัวทอง ในช่วงก่อนเกิดเหตุ พบว่าเดียร์ได้โพสต์ไลน์รับงานพริตตี้ไปบ้านบางบัวทองทุกวัน และอ้างว่าเป็นงานที่ปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ แต่สุดท้ายจบลงที่การเสียชีวิตเศร้าของ ลัลลาเบล

เพื่อนของ ลัลลาเบล ตั้งคำถามว่า ในการรับงานครั้งนี้ เดียร์ได้คอยเทกแคร์ดูแล ลัลลาเบล หรือไม่ หรือว่าพาไปส่งแล้วทิ้งเลย ไม่ได้สนใจใดๆ ทางด้านพริตตี้สาวรายอื่น ๆ ก็เข้ามาคอมเม้นต์ยืนยันว่า เดียร์ ประกาศงานไปปาร์ตี้ที่บ้านบางบัวทองทุกวัน และเชื่อว่าน่าจะพา ลัลลาเบล ไปส่ง แล้วทิ้งเลย ไม่ได้ดูแล จึงเกิดเป็นเรื่องขึ้น ซึ่งก็เป็นสิ่งที่น่าสงสัยมาก ว่าทำไมเธอถึงทำแบบนั้นทั้งนี้นางสาวเดียร์กล่าวกับทีมข่าวเพียงสั้นๆ ว่า ก่อนหน้านี้ตำรวจได้เชิญตัวมาให้ปากคำแล้ว ครั้งหนึ่ง และยินดีที่จะให้ข้อมูลกับตำรวจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ น้องเบล เสียชีวิต ในฐานะเป็นโมเดลลิ่งให้กับน้อง อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ นางสาววันใหม่ เพื่อนของ “น้องเบล” ยังได้เปิดเผยภายหลังเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ ว่า จากการพูดคุยกับตำรวจ ยืนยันว่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ส่วนกรณีที่ตำรวจเรียกนางสาวเดียร์มาสอบปากคำนั้น ตนเองไม่ทราบรายละเอียด และไม่ทราบว่านางสาวเดียร์จะเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ น้องเบล หรือไม่

ล่าสุด เดียร์ สาวโมเดลลิ่ง คนดังกล่าวก็ไม่รอด ถูกจับแล้ว ตามหมายจับศาลฯนนทบุรี ในข้อหาเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปเพื่ออนาจาร ฯลฯ หลังพบเป็นคน ติดต่องานให้ “ลัลลาเบล“ ไปปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง

โดยข้อหา เป็นธุระจัดหา ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา282 เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม

เดียร์ สาวโมเดลลิ่ง

ทั้งนี้เพจดังในโชเซียลอย่าง God Of War V.4 ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า “กูว่าแล้ว น้องเดียร์แม่งฉิบxายเพราะไอ้แปะนี่เอง สมชื่อชมรมซ้ำเติมเหยื่อฯของไอ้แปะเลย…” ขณะที่เพจ ควาย+Social Smile ได้โพสต์ข้อความว่า ” อ่าว ถ้าเป็นแบบนี้แปลว่าไอ้อัจมาเ-อกจนคดีเค้าฉิบxายไปหมดสินะ ฝั่งเดียร์ควรออกมาให้ข่าวได้แล้ว อย่าปล่อยให้ไอ้หัวล้านปั่นจนคดีตัวเองพังพินาศเพราะมันต้องการแค่พื้นที่สื่อ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก God Of War V.4 และ ควาย+Social Smile

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ผบช.น.เสียงอ่อย โดนซัดหนักปมกล้องวงจรปิด หลักฐานหายเกลี้ยง ยันตร.ถึงบ่อนใน 30 นาที

สืบเนื่องจากเหตุอุกฉกรรจ์ในพื้นที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ทำให้ม … …