Home ข่าว เศร้ากว่าทุกครั้ง ครอบครัว นิตยารส พร้อมเหล่าคนบันเทิงร่วมส่ง เหม ภูมิภาฑิต สู่สุคติเป็นครั้งสุดท้าย

เศร้ากว่าทุกครั้ง ครอบครัว นิตยารส พร้อมเหล่าคนบันเทิงร่วมส่ง เหม ภูมิภาฑิต สู่สุคติเป็นครั้งสุดท้าย

30 second read
ปิดความเห็น บน เศร้ากว่าทุกครั้ง ครอบครัว นิตยารส พร้อมเหล่าคนบันเทิงร่วมส่ง เหม ภูมิภาฑิต สู่สุคติเป็นครั้งสุดท้าย
1
1,602

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในอาคารที่พักแห่งหนึ่ง ซอยลาดปลาเค้า 58 จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ ซึ่งต่อมามีการเปิดเผยว่าผู้เสียชีวิตคือ เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส วัย 31 ปี ดารา พิธีกรชื่อดัง จากการสอบถามแฟนสาว ถึงสาเหตุการตาย ทราบว่า ผู้ตายมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง เป็นโรคซึมเศร้า เคยเขียนจดหมายลาตายมาแล้ว

ขณะเดียวกันบรรยากาศงานสวดศพของดาราหนุ่ม ที่บริเวณศาลา 12 มีบรรดาญาติมิตรและเหล่าดาราที่เป็นเพื่อนสนิทเดินทางมาเคารพศพจำนวนมาก บรรยากาศเป็นด้วยความเศร้าสลด พากันจุดธูปเคารพศพ บริเวณด้านนอกก่อนเข้าไปเข้าไปเคาะโลงบอก เหม ซึ่งบรรยากาศยังคงโศกเศร้าบีบหัวใจคนในครอบครัวทุกคืน

ด้าน เมย์ ณัฐนพิน นิตยารส น้องสาวเหม ได้เปิดเผยเรื่องพี่ชายว่า พอทราบอาการมาบ้าง แต่เหมไม่ค่อยพูด เคยพูดมา 2-3 ครั้งว่าไปหาหมอมาได้ยามากกิน ก็ไม่คิดว่าเขาจะตัดสินใจแบบนี้ เพราะปกติเวลาคุยกับที่บ้านก็คุยปกติเขาไม่ค่อยคุยถึงปัญหาเท่าไหร่ ส่วนปัญหาชีวิตและการเงินก็ทราบมาบ้าง ตั้งแต่เรื่องที่เขามีข่าว ก็คิดว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อยก็คิดว่าเขาคงผ่านไปได้ แต่ว่าก็ไม่คิดว่าเขาจะตัดสินใจแบบนี้ส่วนเรื่องค้ำประกันเพื่อนอันนี้ไม่ทราบเลย ที่คุณพ่อโพสต์อันนี้ไม่รู้เหมือนกันเพราะไม่มีเฟซบุ๊กคุณพ่อ แต่เรื่องหนักใจเขาก็มีแต่เราไม่รู้จริงๆ ว่าเรื่องอะไร เราไม่ได้เพราะไม่ค่อยได้คุยกันต่างคนเป็นคนไม่ค่อยพูด เรื่องค้ำประกัน 15 ล้าน ตนก็เพิ่งรู้เขาไม่เคยบอก รู้เเค่เรื่องค่าเช่าบ้านเท่านั้นเอง และที่คุยกันส่วนใหญ่ก็แค่กินข้าวกัน ทำอะไรอยู่

ล่าสุด บรรยากาศวันสุดท้ายที่จะส่ง เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส นักแสดงมากฝีมือขึ้นสวรรค์เป็นครั้งสุดท้ายที่วัดลาดปลาเค้า โดยทางครอบครัว นิตยารส ยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้ากว่าทุกครั้ง เนื่องจากวันนี้ (29 กันยายน 2562) เป็นวันฌาปนกิจร่างของดาราหนุ่ม และยังคงมีเพื่อน พี่น้องในวงการบันเทิงมาร่วมส่ง เหม กันอย่างเนืองแน่น ซึ่งวันนี้เป็นเหมือนวันที่จะต้องจากกันกับ เหม แล้วตลอดกาล

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …