Home ข่าว ผู้ช่วยรมว.ยุติธรรม เจอหน้าพ่อแม่ เล่าวันไปฟังสวด ลัลลาเบล มาหา

ผู้ช่วยรมว.ยุติธรรม เจอหน้าพ่อแม่ เล่าวันไปฟังสวด ลัลลาเบล มาหา

30 second read
ปิดความเห็น บน ผู้ช่วยรมว.ยุติธรรม เจอหน้าพ่อแม่ เล่าวันไปฟังสวด ลัลลาเบล มาหา
0
1,332

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของพริตตี้สาวสวย ลัลลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ซึ่งจากหลักฐานต่างๆ ได้เชื่อมโยงไปถึงชายผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งคือ ไออุ่น หรือ น้ำอุ่น รัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี หนุ่มพริตตี้บอย เนื่องจากอยู่กับเธอเป็นคนสุดท้ายและที่เป็นผู้อุ้ม ลัลลาเบล ที่ถูกพบกลายเป็นศพเสียชีวิตปริศนาลงมานอนที่บริเวณล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง

กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ขอหมายจับ ไออุ่น หรือ น้ำอุ่น รัชเดช ใน 3 ข้อหา คือ 1. กักขังหน่วงเหนี่ยวเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย 2. พาผู้อื่นไปเพื่อกระทำอนาจาร และ 3. กระทำอนาจารผู้อื่น และแม้ว่าผลชันสูตรร่างของพริตตี้สาวผู้โชคร้ายจะออกมาแล้วว่า เสียชีวิตจากการดื่มสุรา ซึ่งตรวจพบปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด สูงถึง 418 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังต้องสืบสาวต่อไปว่า เหตุใดเธอถึงดื่มหนักขนาดนั้น ทั้งนี้ น้ำอุ่น ยังให้การเป็นประโยชน์อีกด้วยการซัดทอดบุคคลที่เกี่ยวข้องอีกประมาณ 10 คน

ล่าสุดที่กระทรวงยุติธรรมนายชวลิต และ นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ พ่อและแม่ของนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริตตี้ สาววัย 25 ปีที่เสียชีวิต ได้เข้าพบว่าที่ ร.ต.ธนกฤติ จิตอารีย์รัตน์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และ นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เพื่อยื่นคำร้องขอรับความช่วยเหลือจากกองทุนยุติธรรมและเขียนคำร้องเพิ่ม ขอให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ช่วยชันสูตรร่างลูกสาวซ้ำ เนื่องจากไม่เชื่อว่าบุตรสาวเสียชีวิตจากการดื่มสุราเกินขนาดและข้องใจเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลที่ตรวจชันสูตรศพได้ทิ้งเสื้อผ้าที่ลูกสาวสวมใส่ขณะที่เสียชีวิตในขณะที่คดียังไม่ยุติขณะเดียวกัน นายสามารถได้มอบเงินให้แม่ของ ลัลลาเบล นั้นพร้อมทั้งยังได้เอามือลูบที่ศีรษะของน้องแบมแบม ลูกสาวของลัลลาเบลแล้วถามว่ารู้ไหมแม่ไปไหนถึง 2 ครั้ง ซึ่งเด็กก็ตอบได้ว่าแม่อยู่ที่วัด โดยนายสามารถได้กล่าวว่า “สู้ๆ นะเป็นกำลังใจให้ผมไปฟังสวดในงานศพและเบลมาหาผมบอกว่าถูกฆ่าแล้วคนที่ทำคือผู้ชายทำให้เสียชีวิต”

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 20 ก.ย.62 ที่ผ่านมา นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม พร้อมด้วย นายวิวัฒน์ นิติกาญจนา ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม , นายเกิดโชค เกษมวงศ์จิตร รองอธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ โฆษกกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ , นายวิเชียร ไชยสอน หน.ศูนย์บริการร่วมกระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ ,เจ้าหน้าที่กองทุนยุติธรรม ได้เดินทางไปที่ วัดสะแกงาม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ เพื่อแจ้งสิทธิแก่ นายชวลิต นรพันธ์พิพัฒน์ บิดาของผู้เสียชีวิต จากกรณีลูกสาวเสียชีวิตที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านธนบุรี

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ฟังความอีกด้าน ผู้จัดการร้านเล่าอีกมุมแทบคนละม้วน หลังกลุ่มสาวสองอ้างโดนผู้ชายรุมตื้บ 20 คน

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุ พบ นายวีรพล อายุ 18 ปี … …