Home ข่าว เพื่อนสนิท ลัลลาเบล เคลื่อนไหว โพสต์เหน็บแรง เกิดอะไรขึ้น ตร.ปล่อยก๊วนปาร์ตี้แก้ตัวรัวๆ

เพื่อนสนิท ลัลลาเบล เคลื่อนไหว โพสต์เหน็บแรง เกิดอะไรขึ้น ตร.ปล่อยก๊วนปาร์ตี้แก้ตัวรัวๆ

37 second read
ปิดความเห็น บน เพื่อนสนิท ลัลลาเบล เคลื่อนไหว โพสต์เหน็บแรง เกิดอะไรขึ้น ตร.ปล่อยก๊วนปาร์ตี้แก้ตัวรัวๆ
1
2,041

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของพริตตี้สาวสวย ลัลลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ซึ่งจากหลักฐานต่างๆ ได้เชื่อมโยงไปถึงชายผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งคือ ไออุ่น หรือ น้ำอุ่น รัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี ทำให้มีกระแสข่าวว่า ตำรวจนครบาลบุคคโลขออนุมัติหมายจับ น้ำอุ่น หนุ่มพริตตี้บอย ที่เป็นผู้อุ้ม ลัลลาเบล ที่ถูกพบกลายเป็นศพเสียชีวิตปริศนาลงมานอนที่บริเวณล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง

แม้ว่าผลชันสูตรร่างของพริตตี้สาวผู้โชคร้ายจะออกมาแล้วว่า ลัลลาเบลเสียชีวิตจากการดื่มสุรา หรือทางการแพทย์ เรียกว่า Alcohol intoxication ซึ่งตรวจพบปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด สูงถึง 418 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ขณะเดียวกัน ไม่พบสารเสพติดในร่างกายและไม่พบยีนหรือโครโมโซม หรือ สายดีเอ็นเอของผู้อื่นในร่างกายของเบล แต่แนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ยังคงดำเนินต่อไป เนื่องจากหลายๆ สิ่งอย่างเริ่มโผล่พิรุธให้เห็นอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะบ้านเจ้าของงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง

และอีกหนึ่งประเด็นที่ในโลกโซเชียลนั้นจับตามองเป็นพิเศษก็คือนาฬิกาสีทองที่ได้มีการลูบหน้าลัลลาเบล ซึ่งเจ้าของบ้านและพี่ชายได้ยืนยันว่าไม่ใช่ของตนทั้งสอง กระทั่ง นายชัยพล พรรณา หรือ คิว เจ้าของบ้านพร้อมพี่ชาย เดินทางเข้าให้ปากคำพร้อมยื่นคิดหลักฐาน เพื่อยืนยันว่านาฬิกาเรือนนั้นเป็นของน้ำอุ่นนายชัยพล พรรณา หรือ คิว เจ้าของบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ พร้อมกับนายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ พี่ชายของ นายชัยพล ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนพร้อมกับชี้เเจงว่า ตนเองได้ชี้แจงกับสื่อไปก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่ได้มีการชี้แจงกับตำรวจ ทำให้ในจึงต้องเดินทางมาชี้แจงพร้อมกับนำนาฬิกาดังกล่าวมาให้ที่ตำรวจตรวจสอบ โดยเป็นนาฬิกาที่ใส่ประจำ ที่ไม่ใช่นาฬิกาที่อยู่ในคลิปดังกล่าวแต่อย่างใด และตนเองก็ไว้เล็บยาวไม่ได้เล็บสั้นดั่งในคลิป ซึ่งยืนยันว่าคลิปดังกล่าวนั้นเป็นมือของน้ำอุ่น และเสียงในคลิปก็เป็นเสียงของน้ำอุ่นด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ นายคิว ผู้จัดงานนี้ยังเปิดเผยอีกว่า เขาหนักใจที่ต้องตกเป็นจำเลยสังคม และถูกกล่าวหาว่าเป็นคนที่อยู่ในคลิป อย่างไรก็ตามใน กรณี ของตนเองทำธุรกิจอะไรนั้นยืนยันว่าเขาเองทำธุรกิจเล่นหุ้นนอกจากนี้ยังทำในเรื่องของ bitcoin รวมไปถึงขายของในเกมส์ ซึ่งสามารถเช็คได้จากบัญชี ยืนยันว่าเขาไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย และเงินที่ใช้ในการใช้จ่ายในการจัดปาร์ตี้นั้น เป็นการแชร์จากผู้ที่เข้ามาปาร์ตี้ ส่วนการจ้างพริตตี้นั้นมีผู้หามาต่างหาก โดยก่อนหน้านั้น นายคิว ให้การว่า นายรัชเดช เป็นคนชอบอวดเรื่องผู้หญิงในโซเชียล ลักษณะแข่งกันกับเพื่อน ๆ คล้ายการล่าแต้มสาว ๆ

จากนั้น เฟิร์สแฟนของคิวเจ้าของบ้าน ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยความไม่พอใจอย่างมากเพราะต้องมาเสียเวลาและเสียหายจากการกระทำของน้ำอุ่น เธอบอกว่าต้องเดินทางเรื่องคดีความไปยังโรงพักต่างๆทำให้เสียเวลา ตอนจัดงานน้ำอุ่นก็เสนอหน้ามาเองแล้วยังมาทำให้เดือดร้อน ปกติตนก็ไม่ค่อยไปยุ่งด้วยเพราะไม่ชอบหน้าน้ำอุ่น เนื่องจากเคยพยายามเข้ามาเกาะแกะตนทั้งที่รู้ว่าตนเป็นแฟนของคิว ส่วนเรื่องที่ว่าทำไมต้องจัดปาร์ตี้บ่อยๆ นั้นตนก็ไม่ทราบ เพราะหลายครั้งที่มีปาร์ตี้ตนก็ไม่ค่อยอยู่บ้านด้วยซ้ำ

โดยเฟิร์สแฟนสาวของนายคิวเปิดเผยอีกว่า ที่ผ่านมาน้ำอุ่นเคยมายังบ้านหลังดังกล่าว 2 ครั้ง โดยเป็นการจ้างมาเพื่อเอนเตอร์เทนผู้หญิงในงาน เนื่องจากน้ำอุ่นมีอาชีพเป็น pretty boy ซึ่งช่วงหลังน้ำอุ่นมักขอมาร่วมงานแบบฟรีๆ ซึ่งที่บ้านเวลาจะจัดงานจะมีการแจ้งผ่านกลุ่ม line ซึ่งหลังเหตุการณ์ ซึ่งจนถึงขณะนี้ยังไม่ได้เจอกับน้ำอุ่นและยังไม่ได้รับคำขอโทษจากเขา ซึ่งในวันดังกล่าวก็เห็นว่าน้ำอุ่นเป็นผู้ที่ส่งเหล้าให้กับเบล และได้มีการตักเตือนว่าให้ผู้เสียชีวิตดื่มมากไปหรือเปล่า เพราะเห็นว่าเหล้าหมดไปอย่างรวดเร็ว

ล่าสุด เพื่อนพริตตี้ของ ลัลลาเบล ที่เป็นคนแจ้งข่าวการเสียชีวิตของเธอเป็นคนแรก อดทนฟังไม่ไหว ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “แ-กเหล้าแล้วตาย อีกหน่อยกูต้องพกน้ำเก็กฮวยเข้าร้านเหล้าแล้ว” ทั้งนี้เพื่อนอีกคนของ ลัลลาเบลก็ได้โพสต์อีกว่า “ตำรวจบอกฝั่งผู้เสียหายว่าอย่าให้สัมภาษณ์นักข่าว แต่ฝั่งผู้ต้องสงสัยให้สัมภาษณ์ข่าวรัวๆ เลยจ้า” ทำให้เธอเห็นด้วย และนำมาแชร์พร้อมกับแสดงความคิดเห็นว่า “ไม่ต้องถามสตรองจ้า งงเหมือนเพื่อนๆเลย”

อย่างไรก็ตาม นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พาพริตตี้สาว 2 คน เข้าให้ปากคำเพิ่ม โดยพริตตี้ 2 คนนี้ เข้ารับงานช่วง 22.00 น. ในวันเกิดเหตุ หลังจาก น้ำอุ่น พา ลันลาเบล กลับไป แต่ขณะทำงานได้หมดสติ ตื่นมาอีกทีพบว่าไม่ได้สวมชุดชั้นใน จึงอยากให้ตำรวจช่วยติดตามตัวกลุ่มคนดังกล่าวมาดำเนินคดี นอกจากนี้นายอัจฉริยะยังได้ยื่นหลักฐานเป็นภาพชุดเดรสสีขาวที่ถูกถอดวางไว้บนโซฟา ซึ่งนายอัจฉริยะมั่นใจว่าชุดดังกล่าวเป็นของ ลันลาเบล ที่ถูกเปลี่ยนและเชื่อว่า ลันลาเบล ถูกล่วงละเมิดทางเพศ รวมถึงระบุว่ามีวิดีโอครบถ้วนว่าในบ้านปาร์ตี้มีใครอยู่บ้างและมีด้วยกันกี่คน เชื่อหากตำรวจเห็นจะสามารถออกหมายจับได้ทั้งขบวนการ

ส่วนด้านคดีของ น้องเดียร์ ที่เมื่อวานได้มีการแจ้งความ ที่สภ.บางบัวทอง พนักงานสอบสวนและรับเป็นคดีอาญาเรียบร้อยแล้ว ในข้อหากระทำร่วมกันอนาจาร ซึ่งอันนี้ก็จะมีผู้ถูกกล่าวหาจำนวน 4 ราย และเมื่อเช้าได้มีโอกาสพูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลถึงความคืบหน้าของคดี ซึ่งชมรมอาชญากรรมไม่เห็นด้วยนะครับที่แจ้งข้อหาประมาทของสน.บุคคโล เรามองว่าน่าจะเป็นข้อหางดเว้นมากกว่า

เพราะมันจะเข้าองค์ประกอบความผิดที่ค่อนข้างชัดเจน สิ่งสำคัญคือระยะเวลาการเสียชีวิตของน้องเค้า เราต้องดูว่าทางปอท.กู้นาฬิกาข้อมือและแชทไลน์ได้แล้ว จะมีการแถลงข่าวร่วมกันอย่างไรกับทางสน.บุคคโล ดังนั้นวันนี้ เราจะเริ่มเปิดหลักฐานให้ดูทีละชิ้น ให้เห็นแล้วเดี๋ยวจะได้ข้อสรุปทั้งหมด ในภาพรวมของคดีนี้

อย่างน้อยเมื่อวานนี้(23 กันยายน 2562)หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจบ้านที่เกิดเหตุย่านบางบัวทองนั้น ผลปรากฏว่าพบซองที่มีเกล็ดสีขาว ซึ่งวันนี้จะทราบผลว่ามันคืออะไรกันแน่ เป็นสารเสพติดหรือไม่ ซึ่งสุนัขดมกลิ่นสามารถดมกลิ่นจนพบซองเกล็ดสีขาวนี้ คดีนี้เสียดายนะครับว่า เจ้าหน้าที่ของพิสูจน์หลักฐาน ไม่ได้ทำแบบเมื่อวานนี้ (23 กันยายน 2562)

ถ้าหากมีการเก็บรายละเอียดเหมือนเมื่อวาน(23 กันยายน 2562)ที่มีการนำสุนัขตำรวจมาตรวจสอบ มีการบูรณาการกันเราคงได้ ข้อมูลมากกว่านี้ ในส่วนของการเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน ในชั้นของพิสูจน์หลักฐาน ที่มีการเก็บข้อมูล ที่สถานที่เกิดงานปาร์ตี้ ซึ่งอย่างน้อยเมื่อวานนี้(23 กันยายน 2562)ก็ได้ ข้อมูลพอสมควรแต่น่าเสียดายว่า ถ้าทำตั้งแต่วันแรกๆ ว่าจะได้พยานหลักฐานชัดเจนมากขึ้น และวันนี้ฝ่ายโยธาของจังหวัดนนทบุรี จะไปแจ้งความดำเนินคดี กับเจ้าของอาคารที่จัดงานปาร์ตี้ ซึ่งมีก่อสร้างโดยไม่ได้รับอนุญาต

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Kanoktip Tummanon และ Kittisak Wongprajan

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ผบช.น.เสียงอ่อย โดนซัดหนักปมกล้องวงจรปิด หลักฐานหายเกลี้ยง ยันตร.ถึงบ่อนใน 30 นาที

สืบเนื่องจากเหตุอุกฉกรรจ์ในพื้นที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ทำให้ม … …