Home ข่าว เจอกันแน่ พี่บัวขาว นัดแล้วลุยช่วยชาวอุบลฯ ย้ำเพื่อนทหารลงพื้นที่ตั้งแต่ก่อนน้ำท่วม (คลิป)

เจอกันแน่ พี่บัวขาว นัดแล้วลุยช่วยชาวอุบลฯ ย้ำเพื่อนทหารลงพื้นที่ตั้งแต่ก่อนน้ำท่วม (คลิป)

41 second read
ปิดความเห็น บน เจอกันแน่ พี่บัวขาว นัดแล้วลุยช่วยชาวอุบลฯ ย้ำเพื่อนทหารลงพื้นที่ตั้งแต่ก่อนน้ำท่วม (คลิป)
0
884

จากสถานการณ์น้ำท่วมทางภาคอีสานของประเทศไทย ทำให้พี่น้องชาวอุบลราชธานีโดนผลกระทบเต็มๆ เนื่องจากการจากไปของพายุโพดุลนั้น ได้สร้างความยากลำบากเอาไว้จนทำให้ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก แต่ทว่าคนไทยนั้นไม่ทิ้งกันอยู่แล้ว เมื่อเหล่าศิลปินดาราและภาครัฐในหลายภาคส่วนได้รวมตัวกันเข้าช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้กับพี่น้องทางภาคอีสาน

ล่าสุดร้อยตรี สมบัติ บัญชาเมฆ หรือ บัวขาว บัญชาเมฆ กำปั้นขวัญใจมหาชนชาวไทย ได้โพสต์คลิปผ่านเฟซบุ๊กให้กำลังใจผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานีในขณะนี้ และเตรียมที่จะลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนในช่วงสัปดาห์หน้า ซึ่งยอดกำปั้น ยืนยันจะลงพื้นที่ไปช่วยเหลือประชาชนในวันที่ 24 กันยายนนี้ ร่วมกับต้นสังกัด กองทัพบก

โดยเพจเฟซบุ๊ก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า “วันที่ 24 นี้ พี่บัวขาว จะเดินทางไปให้กำลังใจช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานี และที่สำคัญจะไปร่วมภารกิจลงพื้นกับพี่น้องทหารที่อยู่ในพื้นที่ เพราะรู้ว่าทหารลงไปช่วยตั้งแต่ก่อนน้ำท่วมแล้ว และในขณะนี้ก็ยังทำงานกันอยู่ตลอด แล้วพบกันครับ”สำหรับบัวขาว บัญชาเมฆ น้อยคนนักที่จะรู้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา นักชกวัย 37 ปี นอกจากจะต้องขึ้นสังเวียนทำหน้าที่ในการเป็นนักกีฬาแล้ว ยังมีหน้าที่อีกอย่างนั่นก็คือการเป็นตัวแทนของกองทัพบกในการร่วมทำกิจกรรมกับหลายหน่วยงานทั้งทางภาครัฐและภาคเอกชน ไม่ว่าจะเป็นการลงพื้นที่ภาคใต้ เพื่อส่งเสริมพัฒนาการด้านกีฬาให้กับเยาวชนชายแดนใต้

รวมถึงสร้างขวัญและกำลังใจให้กับ เจ้าหน้าที่, ประชาชนในโอกาสต่างๆ ด้วยการลงพื้นที่ไปเยื่ยมชมชุมชนที่ได้รับผลจากความรุนแรง นอกจากนี้ยังเดินทางไปร่วมปฏิบัติหน้าที่บริการประชาชนต่างๆ ยามกองทัพบกจัดตั้งจุดบริการประชาชน ซึ่งถือว่าเจ้าตัวทำมาอย่างต่อเนื่อง

วันที่ 24 นี้ พี่บัวขาวจะเดินทางไปให้กำลังใจช่วยเหลือพี่น้องที่ประสพภัยน้ำท่วมที่จัวหวัดอุบลราชธานี และที่สำคัญจะไปร่วมภาระกิจลงพื้นกับพี่น้องทหารที่อยู่ในพื้นที่ เพราะรู้ว่าทหารลงไปช่วยตั้งแต่ก่อนน้ำท่วม แล้วและในขณะนี้ก็ยังทำงานกันอยู่ตลอด แล้วพบกันครับ

Posted by Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) on Saturday, September 21, 2019

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

กระบะสายห้าว เร่งเครื่องแรงซิ่งลุยน้ำท่วม สุดท้ายไปไม่รอด ถูกน้ำพัดตะเกียกตะกายออกจากรถแทบไม่ทัน

เป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ … …