Home ข่าว เปิดแชท เดียร์ โพสต์รัว เฟ้นพริตตี้ส่ง บ้านบางบัวทอง รายล่าสุดจบด้วย ลัลลาเบล

เปิดแชท เดียร์ โพสต์รัว เฟ้นพริตตี้ส่ง บ้านบางบัวทอง รายล่าสุดจบด้วย ลัลลาเบล

30 second read
ปิดความเห็น บน เปิดแชท เดียร์ โพสต์รัว เฟ้นพริตตี้ส่ง บ้านบางบัวทอง รายล่าสุดจบด้วย ลัลลาเบล
1
3,142

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของพริตตี้สาวสวย ลัลลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ซึ่งจากหลักฐานต่างๆ ได้เชื่อมโยงไปถึงชายผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งคือ ไออุ่น หรือ น้ำอุ่น รัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี ทำให้มีกระแสข่าวว่า ตำรวจนครบาลบุคคโลขออนุมัติหมายจับ น้ำอุ่น หนุ่มพริตตี้บอย ที่เป็นผู้อุ้ม ลัลลาเบล ที่ถูกพบกลายเป็นศพเสียชีวิตปริศนาลงมานอนที่บริเวณล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง ซึ่งขอหมายจับ ใน 3 ข้อหา ฆ่าผู้อื่น, พาไปอนาจาร และกักขังหน่วงเหนี่ยว นั้น

ด้าน พันตำรวจเอก พยงค์ เอี่ยมสกุล ผู้กำกับการตำรวจนครบาลบุคคโล เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ตนยืนยันขณะนี้ยังไม่มีการออกหมายจับแต่อย่างใด อยู่ในขั้นตอนการรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์เพื่อนำมาประกอบการพิจารณาในสำนวนคดีนี้ ซึ่งต้องรอหลังจากวันจันทร์นี้ (23กันยายน) ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการสอบปากคำพยานแวดล้อม โดยเฉพาะ น้ำอุ่น หรือ นายรัชเดช ก็ให้ความร่วมมือเข้ามาให้ปากคำกับทางตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ก่อนจะเดินทางกลับไป

ก่อนหน้านั้น พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กำชับให้เร่งดำเนินการสืบสวนสอบสวนการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้สาว บริเวณล็อบบี้คอนโด ย่านรัชดา โดยให้ดำเนินการอย่างรอบคอบ อาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์และพยานหลักฐานที่ชี้ให้เห็น ถึงการกระทำความผิดของผู้ต้องหาหรือความเชื่อมโยงต่างๆ เป็นสำคัญต่อมา พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 กล่าวถึงความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้ชื่อดัง พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวว่า พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น.ได้เรียกประชุมชุดคลี่คลายคดีเพื่อสรุปแนวทางการทำงาน ซึ่งตนยืนยันว่าคดีนี้มีความคืบหน้าไปมาก หากไม่มีสิ่งใดผิดพลาดผลการชันสูตรของแพทย์ในประเด็นที่เราต้องการน่าจะออกในวันจันทร์ที่ 23 ก.ย.62

ในขณะที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยืออาชญากรรม ไลฟ์สด แจง ความคืบหน้าคดีลัลลาเบล สัปดาหน้าน่าจะมีข่าวดี เชื่อว่าจะมีการแจ้งข้อกล่าวหา ขบวนการเหล่านี้ได้ ให้ติดตามในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ แก๊งค์นี้มีการทำหลายคน ไม่ใช่ผู้ต้องสงสัยแค่บุคคลคนเดียวมันมีหลักฐานปรากฎหลายอย่าง ตั้งแต่การจัดหาพริตตี้มาที่บางบัวทอง มีการมอมเหล้า ฟันสาวพริตตี้ที่อยู่ในงานสิ่งที่เราพยายามสื่อความหมายเรื่องนาฬิกา ต้องการจะบอกว่านอกจากน้ำอุ่นแล้ว ยังมีบุคคลอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องคดีนี้

กระทั่งต่อมา พริตตี้สาวรายหนึ่งที่เป็นเพื่อนของ ลัลลาเบล ธิติมา พริตตี้สาวชื่อดัง ที่เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ได้โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับ เดียร์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นโมเดลลิ่งจัดหางาน ผู้ส่งลัลลาเบลไปงานปาร์ตี้ที่บ้านบางบัวทอง ในช่วงก่อนเกิดเหตุ พบว่าเดียร์ได้โพสต์ไลน์รับงานพริตตี้ไปบ้านบางบัวทองทุกวัน และอ้างว่าเป็นงานที่ปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ แต่สุดท้ายจบลงที่การเสียชีวิตเศร้าของ ลัลลาเบล

เพื่อนของ ลัลลาเบล ตั้งคำถามว่า ในการรับงานครั้งนี้ เดียร์ได้คอยเทกแคร์ดูแล ลัลลาเบล หรือไม่ หรือว่าพาไปส่งแล้วทิ้งเลย ไม่ได้สนใจใดๆ ทางด้านพริตตี้สาวรายอื่น ๆ ก็เข้ามาคอมเม้นต์ยืนยันว่า เดียร์ ประกาศงานไปปาร์ตี้ที่บ้านบางบัวทองทุกวัน และเชื่อว่าน่าจะพา ลัลลาเบล ไปส่ง แล้วทิ้งเลย ไม่ได้ดูแล จึงเกิดเป็นเรื่องขึ้น ซึ่งก็เป็นสิ่งที่น่าสงสัยมาก ว่าทำไมเธอถึงทำแบบนั้น

ทั้งนี้นางสาวเดียร์กล่าวกับทีมข่าวเพียงสั้นๆ ว่า ก่อนหน้านี้ตำรวจได้เชิญตัวมาให้ปากคำแล้ว ครั้งหนึ่ง และยินดีที่จะให้ข้อมูลกับตำรวจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ น้องเบล เสียชีวิต ในฐานะเป็นโมเดลลิ่งให้กับน้อง อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ นางสาววันใหม่ เพื่อนของ “น้องเบล” ยังได้เปิดเผยภายหลังเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ ว่า จากการพูดคุยกับตำรวจ ยืนยันว่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ส่วนกรณีที่ตำรวจเรียกนางสาวเดียร์มาสอบปากคำนั้น ตนเองไม่ทราบรายละเอียด และไม่ทราบว่านางสาวเดียร์จะเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ น้องเบล หรือไม่

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ผบช.น.เสียงอ่อย โดนซัดหนักปมกล้องวงจรปิด หลักฐานหายเกลี้ยง ยันตร.ถึงบ่อนใน 30 นาที

สืบเนื่องจากเหตุอุกฉกรรจ์ในพื้นที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ทำให้ม … …