Home ข่าว เสี่ยโป้ โชว์เงินสดๆ 10 ล้านแรกถึงมือ เตรียมนำช่วยชาวบ้านน้ำท่วม ตั้งเป้าทำครบ 10 จว. โอดสื่อซักหนักที่มา 100 ล้าน

เสี่ยโป้ โชว์เงินสดๆ 10 ล้านแรกถึงมือ เตรียมนำช่วยชาวบ้านน้ำท่วม ตั้งเป้าทำครบ 10 จว. โอดสื่อซักหนักที่มา 100 ล้าน

30 second read
ปิดความเห็น บน เสี่ยโป้ โชว์เงินสดๆ 10 ล้านแรกถึงมือ เตรียมนำช่วยชาวบ้านน้ำท่วม ตั้งเป้าทำครบ 10 จว. โอดสื่อซักหนักที่มา 100 ล้าน
0
1,627

จากสถานการณ์น้ำท่วมทางภาคอีสานของประเทศไทย ทำให้พี่น้องชาวอุบลราชธานีโดนผลกระทบเต็มๆ เนื่องจากการจากไปของพายุโพดุลนั้น ได้สร้างความยากลำบากเอาไว้จนทำให้ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก แต่ทว่าคนไทยนั้นไม่ทิ้งกันอยู่แล้ว เมื่อเหล่าศิลปินดาราและภาครัฐในหลายภาคส่วนได้รวมตัวกันเข้าช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้กับพี่น้องทางภาคอีสาน

และ เสี่ยโป้ อานนท์ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือให้กับผู้ประสบภัยทางภาคอีสานอยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งคราวที่แล้วเขาได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวดังนี้ “100ล้านที่ได้รับ จากบริษัท ในต่างประเทศ อาทิตหน้าผมไม่รู้ว่าเงินนี้มันจะบาปยังไง เพราะต่างประเทศคาสิโน ถูกกฏหมายจะขอแบ่งช่วย ภาคอีสาน จังหวัดละ10ล้าน บาท ที่น้ำท่วมทุกจังหวัด ไม่ว่าจะน้ำลดแล้ว จะช่วยเยียวยา จิตใจของคนภาคอีสานได้
ผมก็แค่เด็กวัยรุ่นคนนึง มีปัญญากราบขอร้องเขามาได้เท่านี้. แล้วพบกันอาทิตย์ หน้า 10จังหวัด !!”

ล่าสุด เสี่ยโป้ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้งว่า “ผมได้ไปกราบหลายที่ เขาจึงช่วยกันมา จังหวัดไหนก่อนดี ท่านเลือกเลยแล้วกัน !!10ล้านแรก มาถึงมือแล้ว วันพุธ-พฤหัส เจอกัน ขอขอบคุณ ท่าน โกวิท ธารณา สั้นๆ ได้ใจความ ท่านโกวิทจะเดินทางไปแจกด้วย”ขณะเดียวกัน เสี่ย โป้ เองก็ได้ตัดพ้อลงในคอมเม้นต์อยู่เนืองๆ ว่า “ผมทำได้เท่านี้ สุดความสามารถของผมแล้ว แล้วพบกัน!! เหอปวดหัวกับสื่อจ้องทำลาย ถามที่มาที่ไปนู่นนั่นนี่ ช่วยผมหน่อยแล้วกัน ถล่มแม่งให้ที คนอื่นเดือดร้อนแม่งยังมาขุดไรไม่รู้” จึงทำให้ชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เสี่ยโป้ อานนท์

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวบ้านได้ยินเสียงร้องโหยหวน ก่อนเปิดฝาบ่อพักน้ำเจอลูกสุนัข ว่ายน้ำตะเกียกตะกายเอาชีวิตรอด

เป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจเป็นโลกออนไลน์เป็นอย่ … …