Home ข่าว ลิขิตรักข้ามดวงดาว ฮอตขึ้นชาร์ตเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ แต่ประเดิมเรตติ้งได้แค่ 1.7 ชาวเน็ตลั่นเพราะนางเอกรึเปล่าน้าาาาาา?

ลิขิตรักข้ามดวงดาว ฮอตขึ้นชาร์ตเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ แต่ประเดิมเรตติ้งได้แค่ 1.7 ชาวเน็ตลั่นเพราะนางเอกรึเปล่าน้าาาาาา?

1 min read
ปิดความเห็น บน ลิขิตรักข้ามดวงดาว ฮอตขึ้นชาร์ตเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ แต่ประเดิมเรตติ้งได้แค่ 1.7 ชาวเน็ตลั่นเพราะนางเอกรึเปล่าน้าาาาาา?
0
859

หลังจากที่นางเอกสาวสุดมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย ออกมาเปิดใจว่ากำลังคบหาดูใจกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เจ้าพ่อโบนันซ่า อดีตสามีนางเอกสายหวาน แอฟ ทักษอร จนเป็นข่าวดังชนิดที่เรียกได้ว่าเป็น talk of the town เลยก็ว่าได้ ซึ่งครั้งที่เปิดตัวว่า สาวแมท คบกันฉันคนรู้ใจกับหนุ่มสงกรานต์ ก็ทำให้นางเอกสายลุยโดนชาวเน็ตถล่มกันอย่างหนัก

จนลามมาถึงละครเรื่อง บ่วงนฤมิต ที่เจ้าตัวได้ฝากผลงานไว้ มี ไก่ วรายุฑ เป็นผู้จัด และต่อมาได้โดนกระแสโจมตี ไม่ขอดูละครเรื่องนี้ เพราะไม่พอใจที่แมท รับบทนางเอก แต่ก็ยังมีแฟนคลับจำนวนมาก ให้กำลังใจผู้จัด เพื่อนนักแสดง และผู้บริหารช่อง ซึ่งครั้งนั้น ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ผู้จัดมือทอง ได้ออกมาพูดถึงเรื่องที่โพสต์ข้อคิดเตือนใจลงไอจี จนหลายคนโยงว่าสื่อไปถึงนางเอก แมท ภีรนีย์ ที่กำลังมีประเด็นฉาวอยู่หรือไม่ รวมถึงให้ความเห็นหลังนางเอกคนดังออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมขอโทษทุกคน โดยบอกว่าเป็นสิ่งที่ดี แต่ช้าไปนิดนึง

ล่าสุด ละครฟอร์มยักษ์อย่าง ลิขิตรักข้ามดวงดาว (My Love From Another Star) ของ พี่หน่อง อรุโณชา ก็ได้ฤกษ์ลงจอแก้วตอนแรกไปเมื่อคืนวันที่ 17 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งดูท่าว่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจใครหลายๆคน เนื่องจากในโลกทวิตเตอร์ ละครเรื่องนี้ฮอตสุดขีดถึงขั้นขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ แต่ทว่าเรตติ้งที่ได้ในครั้งนี้มีแค่ 1.7 – 1.8 แค่นั้นเองโดยในไอจีของ broadcastthaitv ของพี่หน่อง ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมทั้งอ้อนแฟนๆ ว่า “EP2 จันทร์หน้าอยากให้ติดเทรนด์จักรวาลไปเลยครับ ขอบคุณการต้อนรับที่อบอุ่นครับชาวโลก ลิขิตรักข้ามดวงดาว broadcastthaitv Ch3Thailand” ซึ่งทำให้ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นแตกต่างกันออกไป บ้างก็เข้ามาชื่นชมในเนื้อหาและการแสดงของนักแสดงหลายๆ คนว่าแสดงได้ดี แต่ก็ยังมีบางกลุ่มเข้ามาตั้งข้อสงสัยว่า “เรทติ้ง 1.8 แค่ทวิตใครก็เข้าไปทวิตได้ค่ะ ส่วนเรทติ้งคือคนดูของจริงๆค่ะ”

ขอบคุณไอจี broadcastthaitv

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

คุณปู่ไพวงษ์ โผล่กลางไอจีว่าที่ลูกสะใภ้ แมท ภีรนีย์ หลัง สงกรานต์ ตัดขาดสัมพันธ์อดีตเมีย แอฟ ทักษอร

เรียกได้ว่าคบหาดูใจกันมาตั้งนานแล้วแต่ยังคงมีผู้คนให้คว … …