Home ข่าว แจ๊ค แฟนฉัน เผยเพิ่งร่วมงาน ลัลลาเบล เล่าชีวิตต้องสู้พริตตี้สาว เป็นเสาหลักครอบครัว ทำงานเลี้ยงลูก(คลิป)

แจ๊ค แฟนฉัน เผยเพิ่งร่วมงาน ลัลลาเบล เล่าชีวิตต้องสู้พริตตี้สาว เป็นเสาหลักครอบครัว ทำงานเลี้ยงลูก(คลิป)

36 second read
ปิดความเห็น บน แจ๊ค แฟนฉัน เผยเพิ่งร่วมงาน ลัลลาเบล เล่าชีวิตต้องสู้พริตตี้สาว เป็นเสาหลักครอบครัว ทำงานเลี้ยงลูก(คลิป)
2
2,760

จากกรณีที่ เฟซบุ๊ก Kanoktip Tummanon ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยระบุว่า R.I.P ลัลลาเบลเพื่อนรัก รู้ข่าวตั้งแต่ตี5 จนตอนนี้ ยังช็อกไม่หาย ทำไม ทำไมต้องเป็นมึงด้วย แก๊งเราขาดหัวหน้าแก๊งแบบมึงไม่ได้นะ ขอให้เพื่อนไปสู่ภพภูมิที่ดีนะ” อีกทั้งเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่สรุปสาเหตุการตาย และยังหาสาเหตุไม่ได้ กระทั่งเพื่อนสาวผู้เสียชีวิตได้อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ ลัลลาเบลว่าผลการชันสูคตรออกมาแล้วว่า “ผลชันนสูตรศพเบื้องต้นของเบล คือหัวใจล้มเหลว จัดงานที่วัดสะแกงาม วันที่ 17- 21 กันยายน 2562” ยิ่งทำให้คนสงสัยหนักว่า น้องหัวใจล้มเหลวได้อย่างไร

หลังจากเจ้าหน้าที่พบศพน.ส.ธิติมา บริเวณล็อบบี้คอนโดเมื่อคืนที่ผ่านมา ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบวงจรปิดพบผู้ตายถูก นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ ไออุ่น อายุ 25 ปี พริตตี้บอย อุ้มออกมาจากห้องพักชั้น 6 เจ้าหน้าที่จึงขึ้นไปตรวจสอบและพยายามเคาะห้อง เพื่อสอบถามเรื่องราวทั้งหมด แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมเปิดห้อง ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องงัดห้องเข้าไปและคุมตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวน เบื้องต้นทราบว่าทำงานเป็นพริตตี้บอย โดยตอนนี้ต้องรอผลการชันสูตรศพอย่างละเอียดมายืนยันอีกครั้งว่าเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่

โดย เพจดัง ขอโทษนะคะ ที่เพื่อนทำตัวแบบนี้ โพสต์เผยสาเหตุการเสียชีวิตของ ลัลลาเบล ว่า “ผู้ชาย คนนี้ จ้างพริตตี้ชื่อ เบล มารับงานเอน กินข้าวกินเหล้า (งานเอนก็คือเอนเตอร์เทรน มีกินเหล้าเอาใจ แต่ถ้า เอน+vipคือ….ด้วย **แก้ไข งานเอนเฉยๆไม่มี….แต่ไม่รู้เคสนี้คือตอนตกลงกันรับแบบไหน )
– ผู้ชายให้ผู้หญิงเล่นยา แล้วแอบถ่ายคลิปตอนมอม และตอนที่น้ำลายฟูมปาก พร้อมระบุว่าเมียคนที่ 100
– หลังจากเสร็จงาน เอาลงมาไว้ที่ลอปบี้คอนโด
-เธอตายเพราะช็อกจากการใช้ยาเกินขนาด ผู้ชายทำเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น
– จนเรื่องมันแดง เขาจึงออกมาทำเป็นเพิ่งทราบข่าว และลบคลิปและรูปเกี่ยวข้องทั้งหมดที่เคยลงไว้ในเฟซ”ขณะเดียวกัน นายรัชเดช หรือ ไออุ่น ที่ถูกตำรวจเข้าล็อกตัวคาห้องพักที่คอนโดไปสอบแล้ว ได้ให้การปฏิเสธทุกอย่างถึงสาเหตุที่ ลัลลาเบล เสียชีวิต

ล่าสุด รายการแฉ ได้เล่าข่าวเกี่ยวกับคดีนี้ ซึ่งทาง แจ๊ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หนึ่งในพิธีกรในรายการ ได้เล่าอีกมุมหนึ่งของชีวิตพริตตี้ว่า เคยเจอ ลัลลาเบลในรายการ และสิ้นเดือนนี้ก็จะได้เจอกับน้องอีก เพราะน้องจะต้องมาออกรายการ ซึ่งทีมงานเมื่อทราบข่าวต่างก็ตกใจและเสียใจเป็นอย่างมาก เนื่องจาก พริตตี้ที่มาออกรายการนั้น ส่วนใหญ่แล้วบางคนก็ไม่ได้อยากจะทำงานแบบนี้

แต่ว่ามีภาระที่จะต้องรับผิดชอบ ทั้งครอบครัวและลูก พูดง่ายๆ คือเอาต้องการที่จะหาเงินจุนเจือครอบครัว และลัลลาเบลก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งจริงๆ แล้วน้องเป็นคนน่ารักมาก สดใสร่าเริง ส่วนใหญ่งานเอนเตอร์เทรนที่ผมรู้คือ ส่วนใหญ่จะชงเหล้า กินเหล้า เหมือนการร่วมปาร์ตี้ แต่ผมเดาว่า น้องอาจจะไม่รู้ว่าใส่อะไรลงไป

ด้าน นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ แม่ของ น.ส.ธิติมา เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนเองนั้น มีลูกสาว 2 คน คนโต มีครอบครัวไปแล้ว ตอนนี้ลำบากมาก ต้องผ่อนบ้าน ผ่อนรถ รายได้หลักก็มาจากน้องเบลคนเดียว แล้วเบลยังมีลูกสาวที่ต้องเลี้ยงดู แต่ถึงอย่างไร ตนก็ยังข้องใจกับการเสียชีวิตของลูกสาวเป็นอย่างมาก ซึ่งมันยังไม่ชัดเจน สรุปแค่ น้องเบลหัวใจล้มเหลว ตอนนี้รอผลชันสูตรอย่างละเอียด ประมาณ 3-4 วัน

ขอบคุณรายการแฉ

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …