Home ข่าว เพจดังตีแผ่อีกมุม เพื่อนสนิทเล่านาทีเจอร่าง ลัลลาเบล ไออุ่น พริตตี้บอย โต้รัวไม่รู้เรื่อง

เพจดังตีแผ่อีกมุม เพื่อนสนิทเล่านาทีเจอร่าง ลัลลาเบล ไออุ่น พริตตี้บอย โต้รัวไม่รู้เรื่อง

37 second read
ปิดความเห็น บน เพจดังตีแผ่อีกมุม เพื่อนสนิทเล่านาทีเจอร่าง ลัลลาเบล ไออุ่น พริตตี้บอย โต้รัวไม่รู้เรื่อง
0
876

จากกรณีที่ เฟซบุ๊ก Kanoktip Tummanon ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยระบุว่า R.I.P ลัลลาเบลเพื่อนรัก รู้ข่าวตั้งแต่ตี5 จนตอนนี้ ยังช็อกไม่หาย ทำไม ทำไมต้องเป็นมึงด้วย แก๊งเราขาดหัวหน้าแก๊งแบบมึงไม่ได้นะ ขอให้เพื่อนไปสู่ภพภูมิที่ดีนะ” อีกทั้งเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่สรุปสาเหตุการตาย และยังหาสาเหตุไม่ได้ กระทั่งเพื่อนสาวผู้เสียชีวิตได้อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ ลัลลาเบลว่าผลการชันสูคตรออกมาแล้วว่า “ผลชันสูตรศพเบื้องต้นของเบล คือหัวใจล้มเหลว จัดงานที่วัดสะแกงาม วันที่ 17- 21 กันยายน 2562” ยิ่งทำให้คนสงสัยหนักว่า น้องหัวใจล้มเหลวได้อย่างไร

หลังจากเจ้าหน้าที่พบศพน.ส.ธิติมา บริเวณล็อบบี้คอนโดเมื่อคืนที่ผ่านมา ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบวงจรปิดพบผู้ตายถูก นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ ไออุ่น อายุ 25 ปี พริตตี้บอย อุ้มออกมาจากห้องพักชั้น 6 เจ้าหน้าที่จึงขึ้นไปตรวจสอบและพยายามเคาะห้อง เพื่อสอบถามเรื่องราวทั้งหมด แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมเปิดห้อง ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องงัดห้องเข้าไปและคุมตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวน เบื้องต้นทราบว่าทำงานเป็นพริตตี้บอย โดยตอนนี้ต้องรอผลการชันสูตรศพอย่างละเอียดมายืนยันอีกครั้งว่าเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่

โดย เพจดัง ขอโทษนะคะ ที่เพื่อนทำตัวแบบนี้ โพสต์เผยสาเหตุการเสียชีวิตของ ลัลลาเบล ว่า “ผู้ชาย คนนี้ จ้างพริตตี้ชื่อ เบล มารับงานเอน กินข้าวกินเหล้า (งานเอนก็คือเอนเตอร์เทรน มีกินเหล้าเอาใจ แต่ถ้า เอน+vipคือ….ด้วย **แก้ไข งานเอนเฉยๆไม่มี….แต่ไม่รู้เคสนี้คือตอนตกลงกันรับแบบไหน )
– ผู้ชายให้ผู้หญิงเล่นยา แล้วแอบถ่ายคลิปตอนมอม และตอนที่น้ำลายฟูมปาก พร้อมระบุว่าเมียคนที่ 100
– หลังจากเสร็จงาน เอาลงมาไว้ที่ลอปบี้คอนโด
-เธอตายเพราะช็อกจากการใช้ยาเกินขนาด ผู้ชายทำเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น
– จนเรื่องมันแดง เขาจึงออกมาทำเป็นเพิ่งทราบข่าว และลบคลิปและรูปเกี่ยวข้องทั้งหมดที่เคยลงไว้ในเฟซ”ขณะเดียวกัน นายรัชเดช หรือ ไออุ่น ที่ถูกตำรวจเข้าล็อกตัวคาห้องพักที่คอนโดไปสอบแล้ว ซึ่งได้ให้สัมภาษณ์กับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ว่า วันเกิดเหตุ ลูกค้าจ้างลัลลาเบล ไปดูแลเครื่องดื่มในงานช่วงกลางวัน เลิกงานประมาณช่วงเย็น ลัลลาเบล เมาหนัก จึงพามาที่คอนโดตัวเอง แล้วต่างคนต่างหลับ จนตื่นมากลางคืน พบว่า ลัลลาเบล ยังสลบไม่ได้สติ ตัวเองไม่คิดว่า ลัลลาเบล ตาย และได้โทรไปบอกเพื่อน ลัลลาเบล ให้มารับตัวกลับไป โดยตัวเองเอาตัว ลัลลาเบล มาไว้ที่ล็อบบี้

“เบลไปรับงานเอนเตอร์เทนไปนั่งกินเหล้าที่บ้านบางบัวทอง ผมกินเหล้าและเห็นคนเมาเหล้ามาเยอะแล้ว ผมคิดว่าน้องจะอ้วกหรืออะไรหรือเปล่า คือเบลน็อกตั้งแต่ออกมาจากรถเลย หกโมงผมก็นอนหลับ ตื่นมาอีกทีเที่ยงคืนหรือเกือบตีหนึ่ง อาจจะเสียชีวิตตอนมาห้องผมไม่นาน น่าจะเสียก่อนตอนที่อยู่บ้านหลังนั้น ก็พยุงมา เหมือนคนเมา พูดสื่อสารไม่ได้”

ผมไม่เคยเห็นคนเสียชีวิตมาก่อน แต่คือรู้สึกแค่ว่าตัวเย็น ผมปลุกเขา แต่เขาก็ไม่ตื่น ผมไม่รู้จะทำไง แล้วเพื่อนฝั่งนู้นเขามากันด้วย ผมอยู่คนเดียว ผมก็กลัวว่าจะโดนทำร้าย ผมเลยขึ้นห้องมาก่อน ก็คือในช่วงเวลาไม่ถึง 2 นาทีที่เพื่อนเขามาเจอตอนที่ผมเอาลงไปส่งแล้ว ผมสู้อยู่แล้ว ผมไม่มีความผิด ผมไม่ได้ไปมอมยาเขาหรืออะไร แค่ดื่มเหล้าเฉยๆ”

ทั้งนี้ พบว่า ไออุ่น หรือ รัชเดช นอกจากเป็นพริตตี้บอย ที่ผ่านมาเจ้าตัวเคยมีชื่อเป็นนักแสดงสมทบ ซีรีส์เรื่อง Hipster or Loser “ฮิพสเตอร์ ออร์ ลูเซอร์” (ตอนที่ 3) ที่ออกอากาศทางไลน์ทีวีมาแล้ว

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ขอโทษนะคะ ที่เพื่อนทำตัวแบบนี้
ขอบคุณรายการ เรื่องเล่าเช้านี้

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …