Home ข่าว เปิดอาชีพ ไออุ่นชายกล้ามโตที่อุ้ม ลัลลาเบล มาวางไว้ที่ล็อบบี้

เปิดอาชีพ ไออุ่นชายกล้ามโตที่อุ้ม ลัลลาเบล มาวางไว้ที่ล็อบบี้

37 second read
ปิดความเห็น บน เปิดอาชีพ ไออุ่นชายกล้ามโตที่อุ้ม ลัลลาเบล มาวางไว้ที่ล็อบบี้
2
5,536

จากกรณีที่ เฟซบุ๊ก Kanoktip Tummanon ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยระบุว่า R.I.P ลัลลาเบลเพื่อนรัก รู้ข่าวตั้งแต่ตี5 จนตอนนี้ ยังช็อกไม่หาย ทำไม ทำไมต้องเป็นมึงด้วย แก๊งค์เราขาดหัวหน้าแก๊งแบบมึงไม่ได้นะ ขอให้เพื่อนไปสู่ภพภูมิที่ดีนะ” อีกทั้งเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่สรุปสาเหตุการตาย และยังหาสาเหตุไม่ได้

เมื่อตรวจสอบเฟซบุ๊ก ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ พบว่า ลัลลาเบล ได้โพสต์ครั้งสุดท้ายเมื่อ 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา ระบุว่า “สรุปก็ไม่ได้จัดวันเกิดเหมือนเดิมทำงานนนนน” นอกจากนี้ในมีเพื่อนและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพริตตี้สาวรายนี้จำนวนมาก พร้อมขอให้หลับให้สบาย และเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของผู้เสียชีวิต

กระทั่งเพื่อนสาวผู้เสียชีวิตได้อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ ลัลลาเบลว่า “คร่าวๆ คือตำรวจบอกว่าเพื่อนเสียไม่ต่ำกว่า 7-8 ชม. ซึ่งตอนเพื่อนไปเจอคือเที่ยงคืนแล้ว แสดงว่ามันเสียตั้งแต่ โดยผลการชันสูคตรออกมาแล้วว่า “ผลชันนสูตรศพเบื้องต้นของเบล คือหัวใจล้มเหลว จัดงานที่วัดสะแกงาม วันที่ 17- 21 กันยายน 2562”ต่อมา ในเพจ Drama-addict โพสต์ข้อความระบุว่า อ่านเม้นแป้บ น่าจะเรื่องใหญ่ ต่อด้วย ใครที่เก็บคลิปนั้นไว้ได้ อย่าลบนะครับ ส่งไปที่ ปอท ด้วยเผื่อเป็นหลักฐานสำคัญ

โดยฝ่ายชายตอบโต้ว่า ใจเยนๆนะครับผม ที่โพสไปแบบนี้ แค่คิดว่าเมาแล้วนอนหลับจริงๆครับ ผมเองก็ดื่มเหล้าเยอะ โพสไปไม่ทันคิดครับ แล้วเหมือนเบลจะมาชอบเล่นกับผมด้วยครับ ก็ยังดื่มเหล้า เต้นๆกันสนุกๆ อยุ่ดีๆ ก็นอนโซฟา ผมก็ห่มผ้สให้ครับเบื่องต้นตรวจปัสสวะ ไม่พบสารเสพติดเก็บพิสูจน์หลักฐานที่เกิดเหตุ ที่รถ แล้วก็ที่บ้านที่ไปไปดื่มกัน ไม่พบร่องรอยการทำร้ายหรือต่อสู้ใดๆ ผมเองก็เมามาก ไม่มีสติเหมือนกัน ณ เวลานั้นครับผมเอาเสื้อกับกางเกงให้ใส่ เพราะเห็นว่าโป๊ เพีาะตอนแรก เบบใส่ชุดแขนขาวสีขาวขาสั้นเปนชุดเดรส เหนว่ามันโป๊เลยใส่ให้ครับ ความจริงทั้งหมดครับ
ใจเยนๆนะครับ รอผลนิติเวสก่อนนะครับ ผมไม่ทราบว่าเบลเสียจริงๆ เบลกินเหล้าช็อตหนักมาก ประมาณ10แก้วได้ แล้วของกับแก้มก็มีแค่ยำลูกชิ้น ถั่วต่างๆ แค่นั้นเองครับ ผมไม่ทราบเรื่องเวลาเสียของเบลด้วย ผมพาเบลมานอนคอนโด แล้วผมหลับไปตอน5-6โมงเยน ตื่นมาเที่ยงคืนตี1 แล้วก็ให้เพื่อนเบลมารับที่คอนโดครับ ผมไม่หนีไปไหนแน่นอน ผมบริสุทธิ์ใจครับ ลูกผู้ชาย ผมแค่เปนคนขี้เล่นมากๆ เลยดูสนุกไปทุกเรื่อง แต่ไม่หนีไปไหนแน่นอนครับ ยืนยันได้ ใครรู้จักผมดี จะรู้ผมเปนยังไงครับ

จนต่อมาตำรวจก็เข้ารวบถึงห้องเพื่อสอบสวนเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ล่าสุด Chanon Saetang เข้ามาคอมเนท์พร้อมเผยอาชีพของชายต้องสงสัยว่า นอกจากมึงจะเป็นโมเหี้…ๆ หักเยอะแล้ว มึงยังเอาเงินที่ทำงานบนหลังคน มาจ้างล่าแต้ม ผญ แกล้งเขาเอา สนุกจนตายอีกเหี้..นรกจริงๆ

กูเห็นคลิปก่อนเพื่อนกูจะตายละความสนุกของไอเลวหน้าตัวเมียที่ได้กลั่นแกล้งคนโดยไม่ดูว่าผญ เขาไหวรึป่าว ฆ่าชีวิตคนๆนึงแล้วเขาเป็นหัวหน้าครอบครัว แม่กับลูกสาวเขา จะอยู่ยังไงไอชั่วเอ้ย

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า นายรัชเดช หรือ “ไออุ่น” วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี ผู้ต้องสงสัยที่มีพฤติการณ์เกี่ยวพันกับการตายของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ “ลัลลาเบล” อายุ 25 ปี

Load More Related Articles
Load More By ปารีณา โรมานอฟ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ผู้ช่วย รมว.แรงงาน ปิดโครงการตรวจคัดกรอง โควิด-19 จ.ชลบุรี

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.30 น. นายสุชาติ … …