กรณีเรื่องราวการเสียชีวิตของ น้องลัลลาเบล สาวพริตตี้ชื่อดังซึ่งเสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุ คาล็อบบี้คอนโดหรูย่านตลาดพลู เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.62 โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างฝากถ้อยคำอาลัยในเฟซบุ๊กผู้ตายชื่อ “ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์” กันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวันนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 17 ก.ย. พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล เปิดเผยว่า เมื่อช่วงตีสามที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวหน้าตาดี ไปนอนเสียชีวิตอยู่ที่โซฟา บริเวณล็อบบี้ คาซ่าคอนโด รัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพบศพ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 23 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาวพับเเขนขึ้นมาเลยข้อผ้า คลุมทับด้วยเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ นอนหงายอยู่บนโซฟาตรงล็อบบี้ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลใดๆ และไม่มีพยานระบุ ว่า ผู้ตายมานอนเสียชีวิตตรงจุดดังกล่าวตั้งแต่เมื่อใด เนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บริเวณล็อบบี้

พ.ต.ท.ปิโยรส กล่าวอีกว่า หลังรับแจ้งได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุตามขั้นตอน จากการตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว พบว่า ผู้ตายไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ ขณะนี้จึงอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่า ผู้ตายเดินทางมาจากไหน เดินทางมาที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ได้อย่างไร เดินทางมาพบ หรือรอใครในคอนโดมิเนียมนี้หรือไม่ ส่วนที่ชาวโซเชียลระบุ ว่า เสียชีวิตด้วยสาเหตุหัวใจล้มเหลวนั้น ขอให้รอผลพิสูจน์จากแพทย์อย่างละเอียดเสียก่อน เพราะขณะนี้แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ.ข้อมูลเพิ่มเติมจาก นายกิตติมศักดิ์ วงศ์ประจันต์ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตาย และเป็นคนเดินทางไปพบศพของน้องผู้เสียชีวิตที่คอนโดดังกล่าว โดยได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า

“ตนเองนั่นได้เดินทางไปกับแฟนสาว และแฟนหนุ่ม หลังจากได้รับโทรศัพท์ให้ไปรับเพื่อนที่คอนโดมิเนียมดังกล่าว เมื่อตนเองเดินทางไปถึงก็พบว่าน้องนอนอยู่บนโซฟา เสียชีวิตไปแล้ว ตนเองจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยในเบื้องต้นทราบว่าน้องนั่นมาถึงคอนโดมิเนียมดังกล่าวประมาณเวลา16:00น มาพบว่าน้องลงมาด้านล่างประมาณเวลา01:40น โดยพบว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งที่พักอาศัยในคอนโดมิเนียมดังกล่าวเป็นคนพาเพื่อนตนเองมา และเป็นคนนำน้องมาวางนอนบนโซฟาดังกล่าว โดยตนเองทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไปสอบสวน ทั้งนี้ทางญาติยังติดใจในสาเหตุการตายของน้องแต่ในเบื้องต้น หมอที่ชันสูตร แจ้งถึงสาเหตุการเสียชีวิต มาจากหัวใจวายเฉียบพลัน ทั้งนี้ต้องรอผลผ่าพิสูจน์ อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ประมาณ 45 วัน

ด้าน เพจ ขอโทษนะคะ ที่เพื่อนทำตัวแบบนี้ ก็ได้มีการไล่เลียงเหตุการณ์ ความน่าจะเป็นที่คาดว่าจะเกิดขึ้นกับพริตตี้สาวคนดังกล่าว ผช คนนี้ จ้างพริตตี้ชื่อ เบล มารับงานเอน กินข้าวกินเหล้า (งานเอนก็คือเอนเตอร์เทรน ในหมู่พริตตี้จะรู้กันว่า เอนคือประมาณว่า18+แหละ มีกินเหล้าเอาใจ แต่ถ้า เอน+vipคือ.. ด้วย) ผชให้ผญเล่น…แล้วแอบถ่ายคลิปตอนมอม และตอนที่น้ำลายฟูมปาก พร้อมระบุว่าเมียคนที่ 100 หลังจากเสร็จงาน เอาลงมาไว้ที่ลอบบี้คอนโด เธอตายเพราะชอคจากการใช้ยาเกินขนาด ผชทำเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนเรื่องมันแดง เขาจึงออกมาทำเป็นเพิ่งทราบข่าว และลบคลิปและรูปเกี่ยวข้องทั้งหมดที่เคยลงไว้ในเฟซ

ส่วนเพื่อนสาวของผู้เสียชีวิต Kanoktip Tummanon ก็ได้โพสต์ร่ายยาว พร้อมกับมีการเผยเเชทกับหนุ่มปริศนา คนดังกล่าว ที่อยู่ในเหตุการณ์

ขอบคุณ
Kanoktip Tummanon
ขอโทษนะคะ ที่เพื่อนทำตัวแบบนี้

Load More Related Articles
Load More By ADMIN
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

Commander du tadalafil Bien que 5 oculaires soient acce … …