Home ข่าว เพื่อนสนิทแฉต่อ แชทถามชายกล้ามโต ทำไมไม่เอาเบลส่งโรงพยาบาล

เพื่อนสนิทแฉต่อ แชทถามชายกล้ามโต ทำไมไม่เอาเบลส่งโรงพยาบาล

38 second read
ปิดความเห็น บน เพื่อนสนิทแฉต่อ แชทถามชายกล้ามโต ทำไมไม่เอาเบลส่งโรงพยาบาล
0
1,582

จากกรณีที่ เฟซบุ๊ก Kanoktip Tummanon ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยระบุว่า R.I.P ลัลลาเบลเพื่อนรัก รู้ข่าวตั้งแต่ตี5 จนตอนนี้ ยังช็อกไม่หาย ทำไม ทำไมต้องเป็นมึงด้วย แก๊งค์เราขาดหัวหน้าแก๊งแบบมึงไม่ได้นะ ขอให้เพื่อนไปสู่ภพภูมิที่ดีนะ” อีกทั้งเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่สรุปสาเหตุการตาย และยังหาสาเหตุไม่ได้

เมื่อตรวจสอบเฟซบุ๊ก ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ พบว่า ลัลลาเบล ได้โพสต์ครั้งสุดท้ายเมื่อ 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา ระบุว่า “สรุปก็ไม่ได้จัดวันเกิดเหมือนเดิมทำงานนนนน” นอกจากนี้ในมีเพื่อนและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพริตตี้สาวรายนี้จำนวนมาก พร้อมขอให้หลับให้สบาย และเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของผู้เสียชีวิต

กระทั่งเพื่อนสาวผู้เสียชีวิตได้อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ ลัลลาเบลว่า “คร่าวๆ คือตำรวจบอกว่าเพื่อนเสียไม่ต่ำกว่า 7-8 ชม. ซึ่งตอนเพื่อนไปเจอคือเที่ยงคืนแล้ว แสดงว่ามันเสียตั้งแต่ โดยผลการชันสูคตรออกมาแล้วว่า “ผลชันนสูตรศพเบื้องต้นของเบล คือหัวใจล้มเหลว จัดงานที่วัดสะแกงาม วันที่ 17- 21 กันยายน 2562”ต่อมา ในเพจ Drama-addict โพสต์ข้อความระบุว่า อ่านเม้นแป้บ น่าจะเรื่องใหญ่ ต่อด้วย ใครที่เก็บคลิปนั้นไว้ได้ อย่าลบนะครับ ส่งไปที่ ปอท ด้วยเผื่อเป็นหลักฐานสำคัญ

โดยฝ่ายชายตอบโต้ว่า ใจเยนๆนะครับผม ที่โพสไปแบบนี้ แค่คิดว่าเมาแล้วนอนหลับจริงๆครับ ผมเองก็ดื่มเหล้าเยอะ โพสไปไม่ทันคิดครับ แล้วเหมือนเบลจะมาชอบเล่นกับผมด้วยครับ ก็ยังดื่มเหล้า เต้นๆกันสนุกๆ อยุ่ดีๆ ก็นอนโซฟา ผมก็ห่มผ้สให้ครับเบื่องต้นตรวจปัสสวะ ไม่พบสารเสพติดเก็บพิสูจน์หลักฐานที่เกิดเหตุ ที่รถ แล้วก็ที่บ้านที่ไปไปดื่มกัน ไม่พบร่องรอยการทำร้ายหรือต่อสู้ใดๆ ผมเองก็เมามาก ไม่มีสติเหมือนกัน ณ เวลานั้นครับผมเอาเสื้อกับกางเกงให้ใส่ เพราะเห็นว่าโป๊ เพีาะตอนแรก เบบใส่ชุดแขนขาวสีขาวขาสั้นเปนชุดเดรส เหนว่ามันโป๊เลยใส่ให้ครับ ความจริงทั้งหมดครับ
ใจเยนๆนะครับ รอผลนิติเวสก่อนนะครับ ผมไม่ทราบว่าเบลเสียจริงๆ เบลกินเหล้าช็อตหนักมาก ประมาณ10แก้วได้ แล้วของกับแก้มก็มีแค่ยำลูกชิ้น ถั่วต่างๆ แค่นั้นเองครับ ผมไม่ทราบเรื่องเวลาเสียของเบลด้วย ผมพาเบลมานอนคอนโด แล้วผมหลับไปตอน5-6โมงเยน ตื่นมาเที่ยงคืนตี1 แล้วก็ให้เพื่อนเบลมารับที่คอนโดครับ ผมไม่หนีไปไหนแน่นอน ผมบริสุทธิ์ใจครับ ลูกผู้ชาย ผมแค่เปนคนขี้เล่นมากๆ เลยดูสนุกไปทุกเรื่อง แต่ไม่หนีไปไหนแน่นอนครับ ยืนยันได้ ใครรู้จักผมดี จะรู้ผมเปนยังไงครับ

ล่าสุด Kanoktip Tummanon โพสต์ข้อความระบุว่า ทำอะไรรู้อยู่แก่ใจปะ น้ำลายฟูมปากขนาดนั้น มึงยังคิดว่าเมาเหล้าอีกหรอ แล้วเอาศพลงมาวางทิ้งไว้ล็อบบี้คอนโด ทิ้งศพเพื่อนกูอยุ่แบบนั้น คือไร แบบนี่เค้าเรียกเคลื่อนย้ายอำพรางศพไหมอะ ถามแค่นี้ อีเหี้ย มันเสียไปตั้ง7-8 ชม ก่อนตำรวจมาเจอ คือคนทั้งคน มึงทิ้งเหมือนเพื่อนกูเป็นตัวอะไร คำถามหลักๆของกูเลยนะ*มึงเอาเพื่อนกูกลับไปคอนโดมึงทำไม ตอบดิ

Load More Related Articles
Load More By ปารีณา โรมานอฟ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มสงสัยหนัก ได้กลิ่นไหม้ทุกครั้งเวลาหุงข้าว ก่อนตัดสินใจแงะหม้อออกดูใต้เครื่อง

ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่ชวนอ้วกเอามากๆ ภายหลังจากที่ผู้ใ … …