Home ข่าว หนุ่มอุ้ม ลัลลาเบล เปิดปาก ปัดเป็นต้นเหตุ

หนุ่มอุ้ม ลัลลาเบล เปิดปาก ปัดเป็นต้นเหตุ

34 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มอุ้ม ลัลลาเบล เปิดปาก ปัดเป็นต้นเหตุ
0
979

จากกรณีที่ เฟซบุ๊ก Kanoktip Tummanon ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยระบุว่า R.I.P ลัลลาเบลเพื่อนรัก รู้ข่าวตั้งแต่ตี5 จนตอนนี้ ยังช็อกไม่หาย ทำไม ทำไมต้องเป็นมึงด้วย แก๊งเราขาดหัวหน้าแก๊งแบบมึงไม่ได้นะ ขอให้เพื่อนไปสู่ภพภูมิที่ดีนะ” อีกทั้งเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่สรุปสาเหตุการตาย และยังหาสาเหตุไม่ได้

กระทั่งเพื่อนสาวผู้เสียชีวิตได้อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ ลัลลาเบลว่าผลการชันสูคตรออกมาแล้วว่า “ผลชันนสูตรศพเบื้องต้นของเบล คือหัวใจล้มเหลว จัดงานที่วัดสะแกงาม วันที่ 17- 21 กันยายน 2562” ยิ่งทำให้คนสงสัยหนักว่า น้องหัวใจล้มเหลวได้อย่างไร

หลังจากเจ้าหน้าที่พบศพน.ส.ธิติมา บริเวณล็อบบี้คอนโดฯ ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบวงจรปิดพบผู้ตายถูกชายหนุ่มอุ้มออกมาจากห้องพักชั้น 6 เจ้าหน้าที่จึงขึ้นไปตรวจสอบและพยายามเคาะห้อง เพื่อสอบถามเรื่องราวทั้งหมด แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมเปิดห้อง ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องงัดห้องเข้าไปและคุมตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวน เบื้องต้นทราบว่าทำงานเป็นพริตตี้บอย โดยตอนนี้ต้องรอผลการชันสูตรศพอย่างละเอียดมายืนยันอีกครั้งว่าเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่ทั้งนี้พบว่าโซเชียลมีการแชร์โพสต์จากชายหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์คลิปของ พริตตี้สาว ก่อนจะเสียชีวิต ลงในเฟซบุ๊ก โดยหญิงสาวอยู่ในสภาพเมาอย่างหนัก และเหมือนไม่ได้สติ ก่อนที่จะมีการลบคลิปดังกล่าวออกไปจากเฟซบุ๊ก แต่ชาวเน็ตได้เข้าไปกระหน่ำถามความจริงกับหนุ่มรายดังกล่าว

โดยหนุ่มรายดังกล่าวได้อธิบายไว้ในเฟซบุ๊กแค่เพียงว่า “เสียใจจริงๆครับ ไม่คิดว่าการทานข้าวเหล้า จะเป็นผลให้เกิดเรื่องใหญ่โตขนาดนี้” ก่อนที่จะออกมาโพสต์อีกครั้งว่า “ใจเย็นๆนะครับผม แค่กินเหล้าจริงๆ เบื้องต้นตรวจปัสสวะ ไม่พบสารเสพติด เก็บพิสูจน์หลักฐานที่เกิดเหตุ ที่รถ แล้วก็ที่บ้านที่ไปไปดื่มกัน ไม่พบร่องรอยการทำร้ายหรือต่อสู้ใดๆ ผมเองก็เมามาก ไม่มีสติเหมือนกัน ณ เวลานั้นครับ ผมเอาเสื้อกับกางเกงให้ใส่ เพราะเห็นว่าโป๊ เพราะตอนแรก เบบใส่ชุดแขนขาวสีขาวขาสั้นเป็นชุดเดรส เห็นว่ามันโป๊เลยใส่ให้ครับ”

อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบพบว่า ก่อนหน้านั้นมีการพูดสื่อกันผ่านไลน์ระหว่างหนุ่มต้องสงสัยกับเพื่อนผู้เสียชีวิต โดยมั่นใจสาวลัลลาเบลไม่ได้เสียชีวิตด้วยเหตุปกติ

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …