Home ข่าว เจ้าหน้าที่ จับกุมคุมเข้ม เพื่อนพ่อน้องจีน่า หลังรับสารภาพพาหลานน้อยอุ้มสังเวยผีถ้ำ

เจ้าหน้าที่ จับกุมคุมเข้ม เพื่อนพ่อน้องจีน่า หลังรับสารภาพพาหลานน้อยอุ้มสังเวยผีถ้ำ

30 second read
ปิดความเห็น บน เจ้าหน้าที่ จับกุมคุมเข้ม เพื่อนพ่อน้องจีน่า หลังรับสารภาพพาหลานน้อยอุ้มสังเวยผีถ้ำ
0
471

หลังจากที่ เพื่อนพ่อของน้องจีน่า ชาวเมียนมา ที่มีศักดิ์เป็นลุงของ ด.ญ.พรศิริ วงศิลารุ่ง หรือ น้องจีน่า วัย 1 ขวบ 11 เดือน ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงของหนูน้อยคนดังกล่าวที่หายตัวไป ได้สารภาพว่าเป็นคนอุ้มหลานน้อยไปไว้บนปากถ้ำบนดอย แล้วปล่อยให้หลานน้อยอยู่ตามลำพัง ก่อนตัวเองจะเดินลงมา ซึ่งกว่าจะยอมรับสารภาพ ลุงน้องจีน่า โดนเค้นสอบปากคำอย่างหนักหลายชั่วโมง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
– แม่ปล่อยโฮร่ำไห้ หลังพึ่งร่างทรงช่วยตามหา น้องจีน่า บอกพิกัดที่ลูกสาวอยู่
– เปิด 3 จุดประเด็นที่เป็นไปได้ น้องจีน่า หนูน้อยวัยขวบเศษจะหายตัวไป
– เบาะแสสำคัญ!พบแล้ว พิกัดน้องจีน่า เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ หวังยังมีชีวิต

ล่าสุดในเพจของ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ของนักเล่าข่าวชื่อดังได้รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “จับแล้ว เพื่อนพ่อน้องจีน่า รับอุ้มไปปล่อยหน้าถ้ำบนดอย สังเวยผีถ้ำ ซึ่งนายเสี่ยว อ้างว่า มีเจ้าป่าเจ้าเขา บอกให้อุ้ม น้องจีน่า ไปสังเวยผีถ้ำ จึงอุ้มน้องไปส่งบริเวณปากถ้ำบนดอย ห่างจากบ้านของครอบครัวน้องจีน่าประมาณ 3 กิโลเมตรนอกจากนี้ ในเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ยังได้ระบุรายละเอียดเพิ่มเติมอีกว่า “นายเสี่ยวอ้างด้วยว่า ไม่ได้ทำร้ายหรือเอาชีวิตน้องจีน่า เพียงเอาไปส่ง แล้วก้มกราบปากถ้ำ ก่อนกลับลงมาที่หมู่บ้าน เจ้าหน้าที่ยังค้นหาน้องจีน่าอย่างเร่งด่วนต่อเนื่อง” ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่องด้วยคอมเม้นตต์ที่หลากหลาย

คุมเข้ม เพื่อนพ่อน้องจีน่า

ขณะเดียวกัน เพจ กูรูเชียงใหม่ เรื่องเชียงใหม่กูรู้ ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “ผู้ต้องสงสัยชายเมียนมา เปิดปากสารภาพแล้วหลังถูก ตร.สอบเค้น ยอมรับเป็นคนลงมืออุ้มน้องจีน่าหายออกจากบ้าน อ้างนำไปปล่อยทิ้งไว้หน้าถ้ำห่างจากบ้าน 3 กิโลเมตร เพื่อสังเวยเจ้าป่าเจ้าเขา ซึ่งล่าสุดรายงานข่าวแจ้งว่าจากการควบคุมตัวนายเสี่ยว อายุ 44 ปี ชาวเมียนมา ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัย ที่มีความคุ้นเคยกับครอบครัว “น้องจีน่า” ไปสอบปากคำตลอด 2 วันที่ผ่านมา

ขณะนี้ได้ให้การรับสารภาพแล้วว่าเป็นคนที่นำตัว “น้องจีน่า” ไป โดยอ้างว่านำไปสังเวยเจ้าป่าเจ้าเขา ด้วยการนำไปปล่อยทิ้งไว้ที่น้าถ้ำแห่งหนึ่งห่างจากหมู่บ้านประมาณ 3 กิโลเมตร อย่างไรก็ตามยืนยันว่าไม่ได้เอาชีวิต และเพียงนำไปวางไว้ก่อนที่จะกลับออกมา ซึ่งช่วงเช้าวันนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังนำตัวนายเสี่ยวไปชี้จุด พร้อมหวังว่า “น้องจีน่า” จะยังคงปลอดภัยอยู่ โดยจะมีการระดมกำลังเจ้าหน้าที่ทำการค้นหาช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนต่อไป”

คุมเข้ม เพื่อนพ่อน้องจีน่า

ข้อมูลจาก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว และ กูรูเชียงใหม่ เรื่องเชียงใหม่กูรู้

ขอบคุณข้อมูลจาก Tnews

Load More Related Articles
Load More By ฝนตกเก่งจัง
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ยุ้ย ญาติเยอะ หายตัวลิบลับนานนับปี จนชาวเน็ตทนไม่ไหว โผล่คอมเม้นต์ถามหาในโซเซียล

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ ไวรัสโคโรนา (โควิด-19) สร้า … …