Home ข่าว แน็ก ชาลี ชวน น้องอาเธอร์ ฉลองยอดวิวเพลงถึง 1 ล้านวิว แบบ Floating breakfast ตามแบบฉบับของตัวเอง

แน็ก ชาลี ชวน น้องอาเธอร์ ฉลองยอดวิวเพลงถึง 1 ล้านวิว แบบ Floating breakfast ตามแบบฉบับของตัวเอง

36 second read
ปิดความเห็น บน แน็ก ชาลี ชวน น้องอาเธอร์ ฉลองยอดวิวเพลงถึง 1 ล้านวิว แบบ Floating breakfast ตามแบบฉบับของตัวเอง
0
400

เป็นคู่น้าหลายสุดฮาที่กำลังมาแรงมากๆตอนนี้เลย สำหรับหนุ่มแน็ก ชาลี และน้องอาเธอร์ ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็มีคนให้ความสนใจมากมาย โดยล่าสุดหนุ่มแน็กก็ได้พูดถึงเพลง รักเฮียๆ ที่เจ้าตัวทำกับน้องอาเธอร์ และปล่อยไปเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

โดยหนุ่มแน็กได้ออกมาบอกว่าตอนนี้เพลงรักเฮียมียอดวิวถึง 1 ล้านวิวแล้วและอยากจะจัดฉลอง ว่า “Floating breakfast”

ฉลอง 1 ล้านวิว เพลง รักเฮียๆ วันนี้ตอนเช้า ผม กับ อาเธอร์ เราว่างกันพอดีเลยคิดว่า เพลง รักเฮียๆ ของเรา 1 ล้านวิวแล้ว และวิวก็หยุดเดินแล้ว5555
แต่สำหรับผม 1 ล้านวิวก็ดีใจแล้ว ถึงใจอยากจะมี100ล้านวิว กับเขาบ้างเราเลยคิดว่า ไปฉลองกันดีกว่า ช่วงนี้เห็นเพื่อนๆใน facebook ไปกินและถ่ายรูปลงกันเยอะมาก ๆ “Floating breakfast” หรือ อาหารเช้าลอยน้ำ เลยรู้สึกอยากกินบ้าง555 วันนี้เลยหา รีสอร์ท ใน กทม และก็ได้เจอวราภรณ์ รีสอร์ท อยู่แถวรามอินทรา เจ้าของเป็นป้าแก่ๆ เดินไปบ่นปวดเข่าไป แต่ใจดีมากเลยครับ ให้ผมได้กินข้าวฟรี แถมได้ ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ที่สวยหรูไฮโซ ตามรูป

กับ “Floating breakfast” ครั้งแรกในชีวิตของผมกับอาเธอร์ เลยคุยกันว่าเราต้องแต่งตัวให้เหมาะสม กับ สถานที่ เช้านี้ เราสองคนเลยเลือกที่จะ ใส่สูท กันเลยทีเดียว ที่นี่ น้ำสะอาดมากนะครับ เย็นสบาย มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป แถมอาหารก็มีหลากหลายเมนูมากๆ แต่วันนี้ป้าเขาบอกว่า แนะนำ เมนูนี้เลย ทีเด็ด
ใครมาก็ต้องกิน ห่อหมก อร่อยมาก แถมด้วยปลาดุก 2ตัว และตบด้วย มะม่วง กับ ข้าวเหนียว โอโห สุดจะบรรยาย ส่วน คอหมูย่าง อาเธอร์ทำตกน้ำ เราเลย ยังไม่ได้ลองชิม ตอนแรกพยายาม เอาตีน คลำๆ หาแล้วแต่ หยิบขึ้นมาไม่ได้จริงๆ เราเลยกินเท่าที่มี และก็ เล่นน้ำไปกินไป มีความสุขมากเลยครับ

เพื่อนๆคนไหนดูแล้ว อดใจไม่ได้อยากจะลองมากิน “Floating breakfast” อาหารลอยน้ำ และ ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ไฮโซ แบบนี้ ก็คลำๆหาทางมาได้นะครับ วราภรณ์ รีสอร์ท ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ ที่ฟังเพลง รักเฮียๆ ของผมกับอาเธอร์ ดีใจมากเลยครับ ฝันดีน้าาาคืนนี้

ขอบคุณ charliepotjes

Load More Related Articles
Load More By ฝนตกเก่งจัง
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แน็ก ชาลี ชวน น้องอาเธอร์ อวดของที่แฟนคลับให้ ครั้งหน้าขอของธรรมดาบ้าง!

หลายๆคนต้องรู้จักกันเป็นย่างดี คู่น้าหลานที่กำลังโด่งดั … …