หลังจากที่สาวเอ็ม บุษราคัม ได้ออกมาบอกผ่านทางอินสตาแกรมไปเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาว่าลูกสาวคนโต น้องนาฬิกา ตรวจพบเชื้อไวรัส RSV ล่าสุดเมื่อวานนี้ (3 ธ.ค.) สามเอ็มก็ได้แจ้งผ่านทางอินสตาแกรมว่าน้องนาฬิกานั้นจะได้กลับบ้านแล้ว แต่ลูกสาวคนเล็กน้องณเวฬาก็ป่วยตามไปด้วยอีกคนเนื่องจากติดพี่สาวมา

ก็คิดว่าน่าจะรอดแล้ววววววว ….
ตั้งตารอวันนี้เพราะวันนี้เจ่เจ้ได้กลับบ้านแล้ว แต่เมื่อคืนแม่นายน้อยหายใจครืดคราดมากเหมือนเสมหะหนึบๆในคอ (ไม่เป็นอันนอนเลย กลัวลูกอกบุ๋ม) ตื่นเช้ามา ไอกระแอมเพราะเสมหะ ก็คิดว่า อย่าเป็นเลยนะลูก … เลยพามาตรวจ ตอนตรวจเสียงลูกกรีดร้องเรียกหม่าม้า หม่าม้า มันบาดใจจนกลั้นไม่ไหว น้ำตาไหล

ผลออกมาก็คือ น้องณเวฬาก็เป็น RSV เหมือนกัน และไม่ต้องสงสัยเลยว่าติดมาจากใคร … ผ่านมา 5 วันแล้ว อาการเพิ่งออกเมื่อคืน เป็น RSV ครั้งแรกมันแยกยาก คิดว่าแค่เสมหะก็เลยยากที่จะแยก ว่าเป็นหรือไม่เป็น ….
ตอนนี้เจ่เจ้ออก น้องเข้าต่อห้องเจ่เจ้เลย รอบนี้หม่าม้าเฝ้า
น้องณเวฬาเป็น Day1 ของRSV ค่ะ ให้แอดมิดเพราะกลัวเสมหะลงปอดที่สุด #gmplustwo #dekyingnarika #dekyingnavera #narikaxnavera #นาฬิกาณเวฬา

ขอบคุณ emmeemm