Home ข่าว หนึ่ง บางปู ไลฟ์สดฟาดกลับ เพจดัง-มดดำ หลังถูกเมาท์แรงเป็น 18 มงกุฎ ทำคนเข้าใจผิด

หนึ่ง บางปู ไลฟ์สดฟาดกลับ เพจดัง-มดดำ หลังถูกเมาท์แรงเป็น 18 มงกุฎ ทำคนเข้าใจผิด

32 second read
ปิดความเห็น บน หนึ่ง บางปู ไลฟ์สดฟาดกลับ เพจดัง-มดดำ หลังถูกเมาท์แรงเป็น 18 มงกุฎ ทำคนเข้าใจผิด
0
790

จากกรณีเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาแฉเรื่องราวสุดแซ่บ แม่ค้าออนไลน์ ขายครีมจนรวย 100 ล้าน เล่นของหนักมูเตลูสุดชีวิต เคยอ้างตัวว่ามีพญานาคสิงร่าง ก่อนที่จะได้ดิบได้ดีขึ้นแท่นเป็นดารา พร้อมกับสร้างภาพเป็นนักบุญทำบุญหนักหลักล้านให้วัดพระบาทน้ำพุ ต่อมาพิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา ได้นำเรื่องดังกล่าวมาเล่าข่าวในรายการข่าวใส่ใข่และพูดทิ้งท้ายไว้ “จำได้ว่านางเคยมาออกรายการ แต่ไล่กลับเพราะมาไลฟ์สดในรายการ ฉันเชื่อนางดูแปลกๆ นางเป็น เป็น 18 มงกุฎ”

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พ.ย. 63 หนึ่ง บางปู ที่ถูกมองว่าเป็นแม่ค้าออนไลน์คนดังกล่าว ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงว่า “หนึ่งเห็นข่าวที่เพจเขียนเรื่องราวของหนึ่งแล้วเอามาแฉว่าเป็นอย่างนั้น เป็นอย่างนี้ ยังคิดเลยว่าเขาเป็น FC เราหรือเปล่า ทำไมรู้เรื่องเราดีจัง แต่ก็ไม่โกรธนะ เพราะสิ่งที่เขาสื่อออกมาแม้จะเป็นภาษาที่ไม่ได้ชื่นชมเรา แต่เป็นสิ่งที่เราทำเพื่อคนอื่น เพื่อช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุ

มันอาจไม่มีคุณค่าอะไรกับคนที่เขียนถึงเรา แต่สิ่งที่เขาเขียนที่เขาว่าเรามันมีคุณค่ากับหนึ่งมาก ส่วนเรื่องซื้อควายมาเลี้ยงตัวนึงหลายล้าน ยอมรับว่าจริงมันเป็นความชอบส่วนตัว เราว่ามันน่ารัก คือหนึ่งกำลังจะเปิดร้านกาแฟ ที่อุทัยธานี ในฟาร์มควายที่หนึ่งเลี้ยงไว้เป็น 100 ตัว เพื่ออนุรักษ์ให้ลูกหลานได้ดู ส่วนเรื่องที่บอกว่าเล่นของจนได้เป็นดารา อีกอาชีพนึงหนึ่งเป็นแม่ค้าขายครีม มีบ้างที่บูชานางกวักส่วนประเด็นที่มีพิธีกรรายการนึงอ้างว่าคนในข่าวเป็น 18 มงกุฎ และมีคนพุ่งเป้ามาว่าเป็น หนึ่ง บางปู ทำให้เกิดการเข้าใจผิด คือชีวิตหนึ่งมีแต่การทำมาหากิน ไม่มีแม้แต่ มงบนหัว ก็ขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ค่ะ ขนาดพระพุทธเจ้ายังถูกติฉินนินทา แต่ท่านก็นิ่งเฉย ใช้สติปัญญา และความเพียร จนบรรลุนิพพาน ฉันใดก็ฉันนั้น หนึ่งก็เดินตามรอยท่านปฏิบัติไม่ติดใจอะไรใดๆ อโหสิทั้งหมดในโลกใบนี้ ใช้ชีวิตและดำเนินชีวิตเหมือนเดิม เพราะเชื่อว่าความจริงก็คือความจริง

>> Lazada ช้อปดีลเด็ดลดต่อเนื่องจาก 11.11 แจกส่วนลด 150฿ คลิกเลย <<

Load More Related Articles
Load More By โกมุนยอง
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สาธุบุญใหญ่ “หนึ่ง บางปู” สร้างกุศลไม่หยุด ร่วมทำนุบำรุงศาสนาเป็นเจ้าภาพทอดกฐิน วัดดอนหวาย จ.อุทัยธานี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเป็นสายบุญตัวจริง สำหรับ “หนึ่ … …