Home ข่าว เป็กกี้ ศรีธัญญา เจ็บใจหนัก เข้ารพ.ในรอบ 10 ปี ต้องป่วยเพราะการกระทำของคนอื่น

เป็กกี้ ศรีธัญญา เจ็บใจหนัก เข้ารพ.ในรอบ 10 ปี ต้องป่วยเพราะการกระทำของคนอื่น

30 second read
ปิดความเห็น บน เป็กกี้ ศรีธัญญา เจ็บใจหนัก เข้ารพ.ในรอบ 10 ปี ต้องป่วยเพราะการกระทำของคนอื่น
0
109

ทำเอาแฟนคลับต่างเป็นห่วงหลังจากที่พิธีกรสายตลกคนเก่ง เป็กกี้ ศรีธัญญา ได้ออกมาเผยผ่านทางเฟซบุ๊ก เป็กกี้ ศรีธัญญา ของตนเองว่าตัวเองนั้นป่วยจากการดมควันบุหรี่ไฟฟ้ามือสอง

สงสารตัวเอง ดิฉันป่วยเพราะดมควันมือสองจาก #บุหรี่ไฟฟ้า ค่ะ!! #ดิฉันไม่ได้สูบ แต่ดิฉันนั่งดมอยู่7-8ชม. มาถี่มาก (ทำได้ไงเก่งจัง) ไม่ได้อยากดมค่ะ จำใจ เพราะถ่ายรายการอยู่หน้าเซท(บนฉาก) #จึงไม่รู้จะหนีไปไหน ใจนึกคิดอยากบอกให้พวกเขาออกไปสูบกันที่อื่น ก็เกรงใจ(กลัวจะหาว่าแหม่..) #ก็เลยทนทนเอา สุดท้าย ฉันป่วยค่ะ ป่วยตั้งแต่กลับมาจากทำงานวันนั้น 5วันละ ดิฉัน #ไอไม่หยุดเลย #แสบคอ #เสียงแหบ #ไอจนเจ็บหน้าอก (แล้วดิฉันทำงานทุกวันไม่มีวันหยุด) มีผลกระทบกับงานมากๆ

พวกคุณที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหลายคะ คุณอาจไม่มีเจตนาทำร้ายใครก็จริง แต่คุณก็ควรมีจิตสำนึกสักนิด #ว่าตรงไหนควรสูบ #ตรงไหนไม่ควรสูบ เห็นใจเพื่อนร่วมโลกที่เขาไม่สูบ #และเขาอาจแพ้แบบดิฉันด้วย นึกว่าสงสาร เมตตานะคะ #อย่ามีความสุขบนความทุกข์ ของคนอื่นเลย #ท่านที่ชื่นชอบก็ไม่ได้ตำหนิค่ะถ้าสูบในที่ควร ตามสบายขอบคุณค่ะทั้งนี้เจ้าตัวก็ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า “เข้าโรงบาลครั้งแรกในรอบ10ปี ไม่ได้เป็นอะไรมากค่ะ แค่ #หลอดลมอักเสบ #โพรงจมูกอักเสบ #ทางเดินหายใจอักเสบ มีใบรับรองแพทย์ใช้ลางานได้ด้วยนะคะ #อาการป่วยที่ผู้อื่นหยิบยื่นให้ ขอบคุณค่ะ เป็กทำงานหนักก็จริง แต่แบบแผนในการใช้ชีวิตโคตรจะระวังเลย จึงไม่เคยป่วย ใส่ใจทั้งอาหาร การนอน ออกกำลังกาย เพราะรู้ว่าต้องใช้ร่างกายมากต้องถนอม แต่กลับมาไม่สบายเพราะความมักง่ายของคนอื่น เสียใจที่สุดเจ็บใจทุกครั้งที่ไอ”

และสาวเป็กกี้ก็ยังได้ออกมาโพสต์ถึงอันตรายจากการดมควันของบุหรี่ไฟฟ้า เจ้าตัวยังต้องคอยทานยาที่ได้รับมาและยังคงมีอาการไอ หายใจติดขัดอยู่ ด้านแฟนคลับก็ต่างเข้ามาให้กำลังใจ และช่วยแนะนำวิธีบรรเทาอาการไอให้

ขอบคุณ เป็กกี้ ศรีธัญญา

Load More Related Articles
Load More By ฝนตกเก่งจัง
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

คุณตาใจสู้รับเงินเยียวยา ซื้อมังคุดมาขาย แต่ทุกอย่างไม่เป็นใจ โชคดีได้หนุ่มคนดีช่วยเกิดสิ่งเกินคาดฝัน

สืบเนื่องจากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อลงกรณ์ พยัคฆ์บูรพา ได … …