Home ข่าว เปิดความจริง ผ้าห่มบนเตียง ในโรงแรม ต้องนอนสอดตัวเข้าไปหรือรื้อออกมาห่ม

เปิดความจริง ผ้าห่มบนเตียง ในโรงแรม ต้องนอนสอดตัวเข้าไปหรือรื้อออกมาห่ม

30 second read
ปิดความเห็น บน เปิดความจริง ผ้าห่มบนเตียง ในโรงแรม ต้องนอนสอดตัวเข้าไปหรือรื้อออกมาห่ม
0
842

หลายคนจะสังเกตได้ว่าเวลาที่เราไปพักตามโรงแรมต่างๆ ภายในห้องจะมีการจัดที่นอนไว้อย่างเป็นระเบียบ ไม่ว่าจะเป็นที่นอน หรือห้องน้ำ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ความสงสัยจึงบังเกิดเช่นเดียวกันกับสมาชิกพันทิป หมายเลข 5620609 ที่ได้โพสต์ข้อความว่า เตียงใหญ่ๆตามโรงแรมพับผ้าห่มสอดใต้เตียงสามด้าน เวลานอนแค่สอดตัวเองเข้าไปหรือรื้อออกมาคะ?

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุว่า เราชอบรื้อออกหมดเลย. แล้วเอาผ้าคลุมเตียงปูนอนตรงพื้นพรม ไม่นอนบนเตียงถ้ามันนุ่มมากๆ. ตื่นมาแล้วปวดหลังค่ะ ส่วนถ้าเตียงไม่นุ่มจนเกินไป เราก็รื้อผ้าห่มและผ้าคลุมออกหมดอยู่ดี เวลาห่มผ้าจะพับปลายผ้าห่มเข้ามาที่ปลายเท้า คำถามคือ ท่านนอนห่มผ้าห่มแบบไหนคะ ที่ถามนี่จริงๆแล้วมีผลต่อการออกแบบความยาวผ้าห่มนะ เพราะถ้านอนห่มผ้าแบบเรา ผ้าห่มจะต้องยาวหน่อยถึงแม้ว่าเราจะตัวไม่สูงมากก็ตาม

งานนี้ทำเอาสมาชิกพันทิปหลายๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เช่น ผมว่า เขาทำให้มันดูสวยงาม เรียบร้อย เฉยๆ ส่วนจะนอนแบบไหน เขาไม่กำหนดหรอก เหมือน ผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนู ที่ขดๆเป็นดอกไม้ เป็นตัวหงษ์ อะ เวลาใช้ก็ต้องคลี่ออกผมรื้อตลอด ผมเข้าใจว่าทางโรงแรมทำแบบนี้เพื่อให้แขกเกิดความรู้สึกว่า เตียงนี้ทำมาใหม่ ยังไม่มีใครมานอนแน่ๆ จะแปลกใจพอสมควรถ้าเจอคนมาตอบว่านอนโดยไม่รื้อ

ดึงออกมา1ฝั่ง ประมาณ 1 ส่วน 3 หรือไม่เกินครึ่งนึง แล้วสอดตัวเข้าไปค่ะ ส่วนตัวเป็นคนไม่ดิ้น นอนหันฝั่งเดียวได้ โผล่ออกมาแต่คอ ส่วนเวลาจะเช็คเอาท์ก็ปูกลับให้เรียบร้อย ไม่ได้ยัดให้เหมือนเดิม

ต้องบอกว่ากรณีดังกล่าวนั้น ส่วนใหญ่แล้วหลายคนรื้อผ้าห่มออกมา หลายคนก็สอดตัวเข้าไปเลย แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ชอบนอนห่มผ้าแบบไหน นอนง่ายนอนสบาย เชิญตามสบายเลยไม่มีผิดถูก

ขอบคุณข้อมูลจาก สมาชิกพันทิป หมายเลข 5620609

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นภัยใกล้ตัวที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังกันให้ดี … …