Home ข่าว “ใหม่ สุคนธวา” เผยอาการแพ้ท้องตลอด 9 เดือน ที่ผ่านมา เริ่มนับถอยหลัง ใกล้จะได้เจอหน้าลูกชายแล้ว

“ใหม่ สุคนธวา” เผยอาการแพ้ท้องตลอด 9 เดือน ที่ผ่านมา เริ่มนับถอยหลัง ใกล้จะได้เจอหน้าลูกชายแล้ว

35 second read
ปิดความเห็น บน “ใหม่ สุคนธวา” เผยอาการแพ้ท้องตลอด 9 เดือน ที่ผ่านมา เริ่มนับถอยหลัง ใกล้จะได้เจอหน้าลูกชายแล้ว
0
325

ใกล้จะได้เจอลูกชายตัวน้อยเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับสาวใหม่ สุคนธวา โดยระหว่างที่เจ้าตัวตั้งท้องอยู่นั้นก็คอยอัปเดตเรื่องราวอาการแพ้ท้องรวมถึงพัฒนาการต่างๆของลูกน้องในครรภ์ให้ทราบเป็นระยะอีกด้วย ถ้าใครที่ติดตามสาวใหม่อยู่ไม่ว่าจะทางเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรมก็จะรู้ว่าสาวใหม่นั้นแพ้ท้องหนักมาก

และเมื่อวานนี้ (5 พ.ย.) สาวใหม่ก็ได้อัปเดตอีกครั้งว่า “แม่ๆ9เดือนกับอีก2วันละจ้า #9เดือน2วัน #36weeks2days น้ำหนักขึ้นมา6โลเอง ท้องแก่มากแล้ว นับถอยหลังเจอลูกชายแล้วจ้า ไม่น่าเกิน1-2อาทิตย์(มั้ง) จะได้เจอหน้าลูกแล้ว อย่าแตกก่อนนะลูกนะ อาการแม่ตอนนี้ ยังแพ้ท้องอยู่ ในที่สุดก็แพ้ท้องยัน9เดือนเลยจ้า (กรุณาอย่าเปรียบกับตัวเองหรือแม่ๆคนอื่น ฮอร์โมนและการแพ้แต่ละคนมันต่างกันค่ะ เคนะคะ) 4วันที่แล้วแม่ๆยังอ้วก ว๊ากกับชักโครกอยู่เลย ส่วนอาการอื่นๆ ก็ทวีคูณมากขึ้น ยิ่งใกล้คลอดยิ่งมาทุกอาการจ้า นอกจากโรคปวดตัวหนัก ด้วยโรคไฟโบมัยอัลเจียที่เป็นอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ยังมึนหัว ปวดหัว เวียนหัว ปวดทั้งตัวโดยเฉพาะหลังกับท้อง โอ้วโห…ตึงสุดๆ ก้มไม่ได้ ต้องใช้เท้าเขี่ย55 อาบน้ำเช็ดตัวไม่ได้ ใส่เกงในไม่ได้ ตัดเล็บไม่ได้ ชามือชาเท้า ตะคริวที่ขา ที่ท้อง

เดินไม่ค่อยไหว งดขึ้นลงบันไดละจ้า ฉี่ทุกครึ่งชม. นอนไม่หลับ หลับวันละ1-2ชม. เหม็นอะไรที่หอมๆ เบื่ออาหาร กินได้น้อยมาก แถมเป็นเบาหวานอีกต่างหาก ทั้งๆที่เป็นคนดูแลตัวเองดีมาก คุมอาหารดีมากๆ แต่หมอบอกว่าไม่ได้อยู่ที่เรา แต่มันเกิดจากรกและน้ำคล่ำในท้อง มันเป็นภาวะของคนท้องบางคนเท่านั้น แต่แม่ใหม่ ดันเป็นไง! ทุกอาการเลย ที่คนอื่นเขาไม่เป็น555 ท้องแรกนี้สุดๆ (ไม่เป็นแม่ไม่เข้าใจหรอก ไม่ท้องไม่เข้าใจหรอก ไม่แพ้ท้องไม่เข้าใจหรอก หลายคนบอก ทำไมไม่งั้นงี้งู้น อืม…นะ) บางทีคนพูดยังไม่เคยท้องเลย55ข้อมูลยังผิดพลาดเลย! แต่สุดท้าย แม่ดีใจนะที่นู๋เลือกมาเกิดกับแม่ แม่ยอมทรมาร ยอมเสียสละกว่านี้จ้าเพื่อความปลอดภัยของนู๋ แล้วเจอกันนะลูกชายสุดที่รักของแม่ ขอบพระคุณทุกคนทุกคอมเม้นท์ที่ห่วงค่ะ อ่านและเห็นหมดนะคะ! #แม่ที่ไม่มีแม่”ขอบคุณ maisukhon

>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90% <<

Load More Related Articles
Load More By ฝนตกเก่งจัง
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เผื่อใครจะโชคดี! “ใหม่ สุคนธวา” เล่าความฝันมงคล ชาวเน็ตแห่ตีเลขเด็ด

เป็นนักแสดงในวงการบันเทิงอีกหนึ่งท่าน สำหรับสาวใหม่ สุค … …