Home ข่าว จตุรงค์ มกจ๊ก ถึงเดือด เกรียนคีย์บอร์ดเม้นต์หยาบ โดนสบประมาทหากินกับหลานสาวที่เป็นเด็กพิเศษ

จตุรงค์ มกจ๊ก ถึงเดือด เกรียนคีย์บอร์ดเม้นต์หยาบ โดนสบประมาทหากินกับหลานสาวที่เป็นเด็กพิเศษ

31 second read
ปิดความเห็น บน จตุรงค์ มกจ๊ก ถึงเดือด เกรียนคีย์บอร์ดเม้นต์หยาบ โดนสบประมาทหากินกับหลานสาวที่เป็นเด็กพิเศษ
0
2,409

หลังจากที่ จตุรงค์ มกจ๊ก หรือ จตุรงค์ พลบูรณ์ นักแสดงตลกชื่อดัง ได้เจอภัยธรรมชาติพัดเข้าเต็มๆ เมื่อพายุฝนตกหนักนานถึง 3 วัน 3 คืน ทำร้านอาหาร ของ จตุรงค์ ก็เจอวิกฤตน้ำท่วมหนักเป็นครั้งแรก ในรอบ 16 ปี ซึ่ง เจ้าตัว ได้โพสต์ระบุข้อความว่า น้ำยังไม่เพิ่ม แต่ก็ยังไม่ลด คงต้องปิดวันนี้กับวันพรุ่งนี้ไปก่อน

พยายามจะเปิดวันพุธ ให้เด็กๆ ได้ทำงานทำการ อาจจะมีลูกค้าน้อยก็ไม่เป็นไร เป็นร้านอาหารปิดนานไม่ดี ส่วนเรื่องที่จอดรถ ก็คงต้องให้ลูกค้าจอดบนคลองชลประทานไปก่อน.. ส่วนเรื่องน้ำในบ่อไก่ชล คงต้องปล่อยไปก่อน รอให้น้ำลดและมั่นใจว่าฝนไม่ตกลงมาอีก ค่อยดูดออก คงใช้เวลาดูดออกไม่ต่ำกว่า3/4วัน 16ปีแห่งความหลัง..อย่าที่บอก ลุงซื้อที่พร้อมบ้านตรงนี้ และอยู่มา16ปี ไม่เคยเจอเหตุการณ์ แบบนี้มาก่อน สาเหตุก็คือ ฝนตกหนัก ตก3วัน3คืนไม่หยุด น้ำเหนือมันก็เลยอั้น สุดท้ายล้นทะลักเข้ามา และมาจบที่ #ครัวลุงรงค์ ..เปิดวันพุธนี้. แน่ๆ. สู้กันไป”

กระทั่งล่าสุด จตุรงค์ มกจ๊ก ก็ออกมาอัพเดตว่าได้เคลียร์สถานที่และทำความสะอาดร้านเรียบร้อยแล้ว และพร้อมเปิดให้บริการกับลูกค้าในวันพุธที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา ทั้งยังได้ออกมาโพสต์คลิป น้องเหมย หรือที่เจ้าตัวมักจะเรียกว่า จารย์เหมย เด็กพิเศษที่เจ้าตัวรับมาอุปการะเป็นหลานสาว กำลังเต้นสนุกสนานอยู่กับคุณพ่ออย่างดาราตลก ศรีหลอด เชิญยิ้ม ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้าไปให้กำลังใจกันเพียบ ทั้งยังชมกันใหญ่ว่าน้องเหมยน่ารักมากแต่งานนี้กลับมีดราม่าเกิดขึ้น เมื่อมีคนเข้ามาคอมเม้นต์ว่า “หากินกับเด็กปัญญาอ่อน” ทำเอา จตุรงค์ ถึงกับทนไม่ไหว ต้องเข้าไปคอมเม้นต์ตอบกลับสุดเดือดว่า “กูยังไม่บล็อกมึงนะ รอทัวร์มาลง จิตใจต่ำทราม” และยังไลฟ์ว่า ตัวเองไม่จำเป็นต้องพาน้องมาหากิน และยังเป็นคนบอกพ่อแม่น้องอีกว่า ไม่ให้พาลูกไปตะลอนๆ ทำงานเลย

ด้าน ศรีหลอด เชิญยิ้ม ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านไลฟ์เฟซบุ๊กว่า “จิตใจมึงต่ำมาก” และยังบอกอีกว่า คอมเม้นต์ดังกล่าวไม่รู้ว่าว่าใคร เพราะถ้าว่าพี่รงค์ก็คิดผิดแล้ว เขาดังมานานแล้ว งานเขาเยอะอยู่แล้ว ไม่ต้องเอาน้องมาหากินเลย แต่ถ้ามาว่าตน ก็มองว่าเป็นสิทธิ์ของตน เพราะตนเป็นพ่อเขา เราอยากอัดคลิปเล่นกับลูก ลง TikTok IG ก็เป็นสิทธิ์ที่จะลงคลิปอยู่แล้ว แล้วคือคุณมาติดตามเอง ถ้าคุณไม่ชอบก็อย่ามาติดตามน้อง

คลิกเพื่อชมคลิป

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“จตุรงค์” จุกในอก น้ำท่วมร้านอาหารครัวลุงรงค์เละ ลั่น อยู่มา 16 ปี ไม่เคยเจอแบบนี้เลย

จากสถานการณ์ที่หลายพื้นที่เจอฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉ … …