Home ข่าว เฟี้ยว์ฟ้าว เล่าเรื่องลี้ลับ ทักคนใกล้ตัวจะมีญาติปลิดชีพ ก่อนพบร่างนอนอืดน่าสยดสยอง

เฟี้ยว์ฟ้าว เล่าเรื่องลี้ลับ ทักคนใกล้ตัวจะมีญาติปลิดชีพ ก่อนพบร่างนอนอืดน่าสยดสยอง

31 second read
ปิดความเห็น บน เฟี้ยว์ฟ้าว เล่าเรื่องลี้ลับ ทักคนใกล้ตัวจะมีญาติปลิดชีพ ก่อนพบร่างนอนอืดน่าสยดสยอง
0
407

ถ้าพูดถึงเรื่องถูกหวย และเรื่องความเชื่อ คงหนีไม่พ้น “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้” ที่เจ้าตัวมักจะถูกเลขอยู่บ่อยครั้ง จนมีเหล่าบรรดาแฟนคลับจำนวนมาก คอยถามหาเคล็ดลับการเสี่ยงโชคว่าเอาเลขมาจากไหน และนอกจากการเสี่ยงโชคแล้ว เฟี้ยว์ฟ้าว ยังมีสัมผัสพิเศษที่เห็นวิญญาณได้ สามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ตั้งแต่เด็ก เพิ่งบอกว่าจะมีคนฆ่าตัวตาย ไม่รู้ทำไมถึงสัมผัสได้ ไม่รับรายการผีเพราะเชื่อเรื่องนี้

เฟี้ยว์ฟ้าว เล่าเรื่องลี้ลับ ทักคนใกล้ตัวจะมีญาติปลิดชีพ ก่อนพบร่างนอนอืดน่าสยดสยอง

สื่อสารกับวิญญาณได้จริง?
“จริง (ยิ้ม) เป็นแต่เด็กแล้วค่ะ แต่พยายามไม่อยากจะพูดด้านตรงนี้ เพราะมันก็มีหลายพ่อพันแม่เนอะ เชื่อไม่เชื่อก็แล้วแต่ สุดท้ายอิมไม่ได้ประโยชน์อะไรกับสิ่งที่อิมทำ อิมไม่ได้ต้องการให้ตัวเองวิเศษวิโส แต่สิ่งที่อิมทำคือทำเพื่อบุญคำเดียว อิมบอกเพื่อให้เขาไปสร้างบุญต่อ อย่างที่อิมบอกพี่บอลว่าต้องไปให้พี่โรเบิร์ตทำอย่างนี้ๆ บุญทั้งนั้นเลยค่ะ อิมก็เลยอยู่ของอิมแบบนี้ เพราะอิมไม่ได้มาทางนี้ อิมไม่เอา มันมีแต่เด็กแล้ว แต่อิมไม่อยากพูด เพราะเดี๋ยวคนจะเข้ามาหาอิมเยอะ”

ช่วยคนอยากฆ่าตัวตายเพียบ?
“เพียบเลยค่ะ ในไลน์แอดเฟี้ยวฟ้าวทุกวันนี้ @feawfoaw นะคะ ทุกวันนี้คนมาถามเพียบ มีคนอยากจะฆ่าตัวตายเพียบ ทุกวันนี้อิมช่วยเหลือคนอยากจะฆ่าตัวตายเยอะมากๆ ช่วยเหลือก็เพื่อบุญคำเดียวค่ะ อิมอยากช่วยเหลือในสิ่งที่อิมช่วยได้ แต่บางคนอิมเอ็นดู อิมก็เลยบอก มีเคสล่าสุดอิมไปเจอเขาอิมก็บอกว่าจะมีคนตาย ญาติเขาน่ะ แล้วเมื่อสักครู่เขาก็ไลน์มาบอกว่าเจอศพแล้วที่สะพานซังฮี้เวลานี้เลย ศพอืดมาเลย เหมือนที่อิมพูดเลย เขาก็เลยไลน์มาบอก เพราะเขาฆ่าตัวตายเมื่อ 2 วันที่แล้ว แต่ศพเพิ่งขึ้นอิมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมอิมถึงสัมผัสแบบนี้ แต่อิมถือว่าอิมทำบุญให้ ตอนนี้คนเป็นโรคซึมเศร้า ฆ่าตัวตาย คิดมากมีเยอะมาก ซึ่งคนที่ส่งสติ๊กเกอร์เรื่องอื่นๆ มาให้อิม อิมไม่สามารถไปเจอคนเหล่านี้ได้ทัน สิ่งที่อิมทำได้ตอนนี้คืออิมพยายามช่วยเหลือในสิ่งที่อิมช่วยได้ อะไรที่อิมช่วยไม่ได้ก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องของอิม อิมไม่ได้เป็นริว อิมไม่ใช่จิตสัมผัส อิมคือนักแสดง พิธีกร อิมยังทำงานของอิมอยู่ ทำไมอิมถึงถูกล็อตเตอรี่บ่อย ซึ่งอิมก็ไม่ได้ถูกทุกงวด งวดไหนถูกอิมก็เทสร้าง ก็เป็นเรื่องของอิม สิ่งที่เราควรจะยินดีคือคำว่าอนุโมทนาบุญด้วยกัน”

ทั้งนี้ได้ถามต่อว่าเราจะรับรายการผีไหม สาวเฟี้ยวฟ้าวกล่าวว่า “อิมไม่ไปเลยค่ะ ถ้าเป็นรายการผี อิมไม่รับเลย เพราะอิมเชื่อในเรื่องนี้ เมื่ออิมเชื่ออิมก็ไม่ลบหลู่ สมมติคุณไปเคาะๆ แล้วขอโทษ เขาเรียกคุณออกจากบ้านมา แล้วบอกว่าขอโทษนะนัดผิด คุณโกรธไหม เหมือนกัน ฉะนั้นสิ่งไหนที่เรารู้สึกว่าเราก้าวก่ายเขา หรือลบหลู่แล้วมาขอโทษทีหลังอิมไม่ทำเลย อันนี้ก็แล้วแต่วิจารณญาณนะ ไม่โกรธกันนะ อันนี้คือตัวอิมเฉยๆ รายการผีอิมไม่รับเลย เพราะอิมเชื่อในเรื่องนี้ และอิมเคารพค่ะ”

ภาพ feawfoaw

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เฟี้ยว์ฟ้าว เผยปาฏิหาริย์ในพิธีมวลสารศักดิ์สิทธิ์ บังเกิดสายรุ้งคล้ายพญานาคพาดผ่านรูป

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่รับทรัพย์บ่อยจากการเสี่ยงโชคส … …